วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มหัศจรรย์ เปลือกสนฝรั่งเศส

พลอย–เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่สก๊อต คอลลาเจน–โอร่า.

เครื่องดื่มสุขภาพและความงาม สก๊อต แนะนำเครื่องดื่มบำรุงผิวพรรณใหม่ล่าสุด โดย สมโภช ชวาลเวชกุล ผู้บริหาร ได้เปิดตัว “สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า” เครื่องดื่มคอลลาเจนสูตรใหม่ที่นำคุณประโยชน์ของสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส ซึ่งช่วยในการต้านอนุมูลอิสระมาผสานกับคอลลาเจน สารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก

จากการวิจัยพบว่า สารสกัด จากเปลือกสนฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเปลือกของต้นสนมาริไทม์ มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ เพราะมีส่วนประกอบของสารสำคัญ อาทิ OPC (Oilgomeric Proan– thocyanidin) ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมากกว่าวิตามินซี 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอี ถึง 50 เท่า นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้าและจุดด่างดำที่เกิดจากเม็ดสีใต้ชั้นผิวหนัง (เมลานิน) ที่ทำงานผิดปกติ และจากการถูกแสงแดด โดยสามารถช่วยยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาการสร้างเม็ดสีหรือชะลอให้มีการสร้างเม็ดสีในปริมาณที่น้อยลง ทั้งยังมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินที่ถูกทำลาย ซึ่งเป็นโครงสร้างหลักของผิวอีกด้วย ขณะเดียวกัน การดูแลผิวพรรณให้มีสุขภาพดียังต้องรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ก็ยังเป็นวิธีที่ดีสุดด้วย.

เครื่องดื่มสุขภาพและความงาม สก๊อต แนะนำเครื่องดื่มบำรุงผิวพรรณใหม่ล่าสุด โดย สมโภช ชวาลเวชกุล ผู้บริหาร ได้เปิดตัว "สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า"... 7 เม.ย. 2556 14:57 ไทยรัฐ