วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาเปลี่ยนสีบ้านกัน...!

มีเป็นล้านเหตุผล ที่เราจะเปลี่ยนสีบ้าน ท้าให้ลอง มองมุมกลับ ปรับทัศนคติ พร้อมปล่อยแคมเปญยักษ์เอาใจลูกค้า...

สีดูลักซ์ (Dulux) ผลิตภัณฑ์สีทาอาคารคุณภาพระดับโลก โดยบริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเผยความคิดและไอเดียใหม่ๆ ที่จะมาปรับมุมมองของผู้คนปัจจุบันในเรื่องของการทาสีบ้าน เพราะไม่ว่าเหตุผลของคุณจะเล็กหรือใหญ่ ก็ล้วนมากพอที่จะทำให้คุณหยิบแปรงแล้วจุ่มสีเพื่อเปลี่ยนสีบ้านหรือห้องของคุณได้ง่ายๆ

คุณจรุง กาญจนภูมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เพราะความคิดของคนส่วนใหญ่มักคิดว่าการเปลี่ยนสีบ้านจะทำได้ก็ต่อเมื่อตกแต่งหรือซ่อมแซมบ้านเท่านั้น แต่อันที่จริงแล้ว เพียงแค่คุณมีความคิดที่อยากจะเซอร์ไพรส์คนในบ้าน เพื่อทำให้บ้านเกิดความสุขและรอยยิ้ม คุณก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยการตกแต่งบ้านใหม่ด้วยการทาสี ซึ่งไม่จำเป็นเลยว่าจะต้องทาสีบ้านทั้งหลัง ทำไมไม่ลองเนรมิตเปลี่ยนสีห้องครัวหรือห้องนั่งเล่นใหม่ หรือแม้แต่เปลี่ยนสีผนังเล็กๆ สัก 1 ผนังในบ้านเพื่อเอาใจคนที่คุณรัก การเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยแค่นี้ ก็สร้างรอยยิ้มและความสุขให้แก่คนในบ้านได้มากแล้ว”


นอกจากนี้ คุณจรุง กาญจนภูมิ ยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า “ในปีนี้ ทางดูลักซ์ได้วางแผนการทำตลาดแบบครบวงจร กับแคมเปญ ‘มีเป็นล้านเหตุผล ที่เราจะเปลี่ยนสีบ้าน’ เริ่มจากภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์แบ่งเป็นซีรีส์ 3 เรื่อง ที่ย้ำให้เห็นว่าการเปลี่ยนสีบ้านมีหลากหลายเหตุผล ที่สามารถสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวได้ นอกจากนี้ ผมอยากให้ทุกคนเตรียมตัวต้อนรับการกลับมาของเพื่อนเก่าที่เราคิดถึงมานาน ซึ่งจะมาปรากฏให้เห็นในโฆษณาที่ทุกท่านกำลังจะได้รับชมเร็วๆ นี้” 

พิเศษไปกว่านั้น ดูลักซ์ยังเตรียมปล่อยโปรโมชั่น มอบโชค 2 ชั้นครั้งใหญ่ เพื่อเอาใจและขอบคุณลูกค้า ที่ให้การสนับสนุนเรามาโดยตลอด และนี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำไมคุณจึงควรเปลี่ยนสีบ้าน เพราะวันนี้ โชคใหญ่ 2 ชั้นที่ว่า ทำให้คุณได้มีสิทธ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ มูลค่ากว่า 2 ล้านบาทไปครองง่ายๆ


โชคชั้นที่ 1 เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ดูลักซ์  5Gx2 หรือ 9Lx4 รับฟรีทันที เสื้อโปโล สุดหรู มูลค่า 350 บาท เท่านั้นยังไม่พอ โชคชั้นที่ 2 เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ดูลักซ์ ซูเปอร์โคท คิวปรีโนล ชนิดใดก็ได้ ครบทุก 2,000 บาท รับคูปองชิงโชค 1 ใบ เขียนชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อและรุ่นที่ซื้อ ชื่อร้านค้า พร้อมประทับตราร้านค้า เบอร์โทรศัพท์ร้านค้า และวันที่ที่ซื้อ ส่งมาที่กล่องรับชิ้นส่วนที่ร้านค้า ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือส่งไปรษณีย์มาที่ตู้ ป.ณ. 43 ปณจ. ลาดพร้าว 10310 เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มิ.ย. 56 นี้เท่านั้น

แล้ววันนี้คุณเปลี่ยนสีบ้านแล้วหรือยัง..!

 

มีเป็นล้านเหตุผล ที่เราจะเปลี่ยนสีบ้าน ท้าให้ลอง มองมุมกลับ ปรับทัศนคติ พร้อมปล่อยแคมเปญยักษ์เอาใจลูกค้า... 6 เม.ย. 2556 10:59 ไทยรัฐ