วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แต่งบ้าน 'สู้แดด' อย่าได้แคร์...! คอลเลกชั่นสีสดรับซัมเมอร์!

ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้านหรือคอนโดมิเนียมก็ตกแต่งให้มีกลิ่นอายซัมเมอร์ได้ ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสีจัด คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก IKEA เพื่อให้เข้ากับฤดูร้อนของเมืองไทย IKEA  จึงเลือกสีเหลืองสด ส้ม และฟ้าเทอร์ควอยซ์ เป็นสีหลักในคอลเลกชั่นของใช้นอกบ้านรับซัมเมอร์นี้

ของแต่งบ้านสีสันสดใสรับซัมเมอร์ของ IKEA มีทั้งกระถางต้นไม้ เทียน ตะเกียงเทียน บัวรดน้ำ แผ่นรองจาน ผ้าคาดโต๊ะ ตะกร้าใส่ขนมปัง กระดาษเช็ดปาก ชามสลัด พรมและผ้าคลุม โดยมีจำหน่ายแล้ววันนี้ไปจนถึงเดือนสิงหาคม


“ของแต่งบ้านสีสดในคอลเลกชั่นซัมเมอร์ 2013 นี้ นำไปแต่งบ้านหรือคอนโดมิเนียมให้ดูสดใสเข้ากับหน้าร้อนได้ง่ายๆ รวดเร็ว และไม่แพง” คุณเจษฎา ชินเมธีพิทักษ์ ผู้จัดการแผนกสื่อสารและตกแต่งภายในของ IKEA ประเทศไทยกล่าว

ซีรีส์ของใช้นอกบ้านของ IKEA มอบสีสันและสไตล์ให้วันพักผ่อนได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นพรมสำหรับใช้นอกบ้าน ผ้าคลุม หมอนอิง กระเป๋าเก็บความเย็น ชุดภาชนะพลาสติก ขวดน้ำ หรือกระเป๋าชายหาด


“เมืองไทยอากาศร้อนตลอดปี ชุดของใช้นอกบ้านของ IKEA จึงได้รับความนิยมมาก เพราะคนไทยชอบการสังสรรค์และทานข้าวพร้อมหน้ากับครอบครัวและเพื่อนฝูงยามแดดร่มลมตก” คุณเจษฎา กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับผู้ชื่นชอบการปิกนิกหรือปาร์ตี้บาร์บีคิว เราขอแนะนำคอลเลกชั่น SOMMARFINT/ซอมมาร์ฟินต์ ซึ่งมีชุดภาชนะกระดาษและพลาสติกสีสวยลายสนุกให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นจาน แก้วน้ำ หรือแก้วแชมเปญ หรือจะเติมสีสัน ลวดลาย และสไตล์ให้ซัมเมอร์นี้สนุกยิ่งกว่าเดิม ด้วยคอลเลกชั่น SPRINGKORN/สปริงคูร์น ที่มีหมอนอิงและผ้าคลุมลายสวยสีสด เช่น ลายนกฟลามิงโกสีชมพู และลวดลายอื่นๆ อีกมากมาย


นอกจากนี้ IKEA ยังเอาใจคนรักการปลูกต้นไม้ ให้ได้แต่งสวนกันแบบไม่ขาดสไตล์ด้วยกระถางต้นไม้ ตู้ปลูกต้นไม้ บัวรดน้ำ อุปกรณ์ทำสวนและอื่นๆ

 

ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้านหรือคอนโดมิเนียมก็ตกแต่งให้มีกลิ่นอายซัมเมอร์ได้ ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสีจัด คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก IKEA เพื่อให้เข้ากับฤดูร้อนของเมืองไทย IKEA จึงเลือกสีเหลืองสด ส้ม และฟ้าเทอร์ควอยซ์ เป็นสีหลักในคอลเลกชั่นของใช้นอกบ้านรับซัมเมอร์นี้ 29 มี.ค. 2556 13:01 ไทยรัฐ