บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บ้านสวนสวย รีสอร์ท’พักสมองดื่มด่ำธรรมชาติ ครบทุกความสบาย ใกล้กรุงเทพฯแค่เอื้อม

ไอเย็นตลอดทั้งปี สปาท่ามกลางแมกไม้ สระว่ายน้ำเงียบสงบ บ้านพักเป็นส่วนตัว ใกล้กรุงเทพฯ แค่นิดเดียว สถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์ขนาดนี้ ไม่ไป ‘บ้านสวนสวย รีสอร์ท’ สระบุรี คงเสียดายแย่!!!

คำขวัญจังหวัดสระบุรี

“พระพุทธบาทสูงค่า เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ฐานผลิตอุตสาหกรรม เกษตรนำล้ำแหล่งเที่ยว หนึ่งเดียวกะหรี่ปั๊บนมดี ประเพณีตักบาตรดอกไม้งาม เหลืองอร่ามทุ่งทานตะวัน ลือลั่นเมืองชุมทาง” คำขวัญนี้บ่งบอกสถานที่ท่องเที่ยวที่จังหวัดสระบุรีภูมิใจนำเสนอ แต่กว่าจะเที่ยวได้ครบคงต้องใช้เวลาหลายวัน ดังนั้นที่พักก็เป็นอีกสิ่งสำคัญ บ้านสวนสวยรีสอร์ท บ้านพักที่สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนครบทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว

บรรยากาศที่เมืองหลวงไม่มี

เดินทางมาพักผ่อนสมองทั้งที บ้านสวนสวยรีสอร์ทย่อมไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะที่นี่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม ทั้งต้นไม้ดอกไม้ประดับประดาสวยงามทุกย่างก้าวของสถานที่ และสิ่งพิเศษที่มัดใจนักท่องเที่ยวได้อยู่หมัดคือ อากาศเย็นฉ่ำตลอดทั้งปีโดยไม่ต้องพึ่งเครื่องปรับอากาศให้เปลืองไฟ


บ้านพักสะดวกสบาย


เพื่อให้ผู้เข้าพักทุกคนได้รับความเป็นส่วนตัว ทางรีสอร์ทจัดบ้านพักให้เป็นหลังขนาดกะทัดรัด มีหน้าต่างขนาดใหญ่ให้ชมวิว เตียงนอนนุ่มและกว้างขวาง นอกจากนี้ห้องน้ำยังให้อารมณ์เสมือนอาบน้ำท่ามกลางธรรมชาติ  แต่ไม่ต้องกลัวว่าทางรีสอร์ทจะเน้นธรรมชาติเกินไปจนไม่มีอำนวยความสะดวกให้ เพราะภายในห้องพักทุกห้องมีทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่นและ wifi บริการ แต่หากใครที่ชอบการผจญภัย นอนกลางดินกินบรรยากาศ ทางบ้านสวนสวยก็มีบริการพื้นที่ตั้งเต็นท์เอาใจขาลุยเช่นกัน

 

กิจกรรมเด็กปลื้มผู้ใหญ่ก็ชอบ

ผ่อนคลายรื่นรมย์กับนวดสปาท่ามกลางแมกไม้ และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แสนสงบ สวนสวยรีสอร์ทยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียงที่พัก เช่น เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ , น้ำตกมวกเหล็ก , น้ำตกเจ็ดสาวน้อย , กิจกรรมการชมและรีดนมวัว , ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค , เส้นทางชมทุ่งดอกทานตะวัน , เนินพิศวง , การท่องเที่ยวแบบผจญภัย , ขับรถ ATV , ล่องแก่ง และอื่นๆ อีกมาก ติดตามรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.suansuay.com


‘บ้านสวนสวยรีสอร์ท’ ไปง่าย ใกล้นิดเดียว

บ้านสวนสวยรีสอร์ท จังหวัดสระบุรี ตั้งอยู่ในอำเภอมวกเหล็ก โดยห่างจากตัวอำเภอมวกเหล็กประมาณ 7 กิโลเมตรเท่านั้น หรือถ้าขับจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงครึ่ง คุณก็จะพบกับบรรยากาศร่มรื่นท่ามกลางหุบเขา ซึ่งการพักผ่อนเช่นนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากฮันนีมูนหวานไร้ก้างขวางคอ หรือพักผ่อนพร้อมหน้าครบครอบครัวก็เหมาะสม แต่หากใครต้องการเข้าพักเป็นกลุ่ม จัดสัมมนา ทางรีสอร์ทก็พร้อมเปิดให้บริการทุกรูปแบบ


การหาเวลาไปพักผ่อนสำหรับคนเมืองอาจหายากหนักหนา แต่หากมีเวลาเพียงไม่กี่วัน จังหวัดสระบุรีอาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม และบ้านสวนสวยรีสอร์ทก็เป็นบ้านพักที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของคนชอบธรรมชาติแต่ยังรักความสะดวกสบาย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 036-730-800, 081-122-1270.