วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เม-ญ่าช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ มิติใหม่แหล่งรวมไลฟ์สไตล์เมืองเชียงใหม่

สุวิทย์–สุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ สองพี่น้องผู้บริหารเม–ญ่า (ซ้ายสุดและขวาสุด) ต้อนรับ ทัศพล แบเลเว็ลด์ พร้อมด้วย ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง–พล.ต.พัชร รัตตกุล.

ชาวเหนือได้เฮ! เตรียมต้อนรับจุดนัดพบแห่งใหม่ ในย่านนิมมานเหมินทร์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์อันขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงใหม่ โดย เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ทุ่มทุนสร้างถึง 3,000 ล้านบาท เนรมิตพื้นที่บริเวณสี่แยกรินคำให้เป็นไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์โครงการยักษ์ในชื่อ “MAYA” (เม-ญ่า) ซึ่งเพิ่งเปิดตัวโครงการไปเมื่อเร็วๆนี้

งานนี้ สุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ซีอีโอ บริษัท เม-ญ่า ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า เม-ญ่า เป็นไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์มิติใหม่ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 9 ไร่ บริเวณสี่แยกรินคำ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่เพียง 7 นาที ได้ออกแบบภายใต้แนวคิด “นิมมานแนวตั้ง” (Vertical Nimman) เน้นการตกแต่งภายในที่ตื่นตา ต่อเนื่องชั้นต่อชั้น จากชั้นล่างถึงดาดฟ้า ซึ่งเต็มไปด้วยกลิ่นอายความเป็นศิลปะในรูปแบบ The Neo-Lifestyle Center of Beyond Imagination Experiences ที่ชูความโดดเด่นด้านสถาปัตยกรรม ดีไซน์โค้งมน ผสมผสานแรงบันดาลใจจากงานหัตถศิลป์ไทย สะท้อนความอ่อนช้อยทางวัฒนธรรมแห่งการถักทอ เพื่อให้เม-ญ่าเป็น The  Iconic  Landmark  Architecture ที่จะส่องประกายตลอดกลางวันจดกลางคืน และตั้งใจพัฒนาให้เม-ญ่า เป็นช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ ที่รวบรวมทุกกระแสของเทรนด์ที่มีส่วนผสมไลฟ์สไตล์สุดล้ำสมัย และเพื่อเป็นจุดนัดพบและเป็นแหล่งความบันเทิง

โดยแบ่งเป็นชั้นต่างๆ อาทิ Cosmo Boulevard ศูนย์รวมแฟชั่นและผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก, Stylish Avenue อัพเดตเทรนด์แฟชั่นและเครื่องประดับจากทั่วโลก, Digitech Street รวมสินค้าเทคโนโลยีระดับไฮด์เอนและ Gadget ที่ล้ำสมัย เป็นต้น ซึ่งโครงการนี้พร้อมเปิดบริการในปลายปี 2556 นี้แล้ว.

ชาวเหนือได้เฮ! เตรียมต้อนรับจุดนัดพบแห่งใหม่ ในย่านนิมมานเหมินทร์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์อันขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงใหม่ โดย เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้... 3 มี.ค. 2556 14:57 ไทยรัฐ