วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพิ่มเสน่ห์สีผมธรรมชาติ เปล่งประกายเงางาม

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ผู้นำแฟชั่นผมระดับโลกสร้างปรากฏการณ์โทนสีผมชนิดมีมิติ เปล่งประกายเงางามอย่างน่ามหัศจรรย์

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ผู้นำแฟชั่นผมระดับโลก พัฒนาสูตรและเทคนิคการทำสีผมที่ส่องแสงเปล่งประกายเจิดจรัส พร้อมเผย คัลเลอร์ทัช (Color Touch) และคัลเลอร์ทัช พลัส (Color Touch Plus) ผลิตภัณฑ์ทำสีผมกึ่งถาวร ที่เผยให้เห็นโทนสีต่างๆ อย่างมีมิติ เพิ่มความสมบูรณ์แบบให้แก่สีผมธรรมชาติ เพื่อให้ได้โทนสีที่เลียนแบบจากการเจียระไนอันซับซ้อน เน้นให้เกิดความโดดเด่นขององค์ประกอบสีจากธรรมชาติเพื่อสร้างผลลัพธ์อันสวยงามอย่างมหัศจรรย์ และแรงบันดาลใจจากผีเสื้อที่มีสีสันอันสวยงามและเข้มข้น

สำหรับ คัลเลอร์ทัช มีองค์ประกอบสำคัญคือ ไลท์ 2 คัลเลอร์ คอมเพล็กซ์ ที่มอบอีกระดับแห่งสีสันหลากมิติสะดุดตา ผสมผสานส่วนประกอบสีที่มีคุณสมบัติสะท้อนแสงถึงสามชนิดอย่างเหนือชั้น ดร. ฟรอค กล่าวว่า “ไลท์ 2 คัลเลอร์ คอมเพล็กซ์ นี้จะทำให้เกิดสีสันหลากมิติมากขึ้นถึง 57% และให้สีสันที่ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นผลจากโทนสีที่หลากหลาย การทำงานจะประกอบด้วย ออกซิเดทีฟคัลเลอร์แรนท์ (Oxidative Colorant) ที่ซึมซาบเข้าสู่เส้นใยผมเพื่อความสวยอิ่มแห่งสีสันที่คงทน ไดเร็คดายส์ (Direct Dyes) เคลือบอยู่ภายในผิวชั้นนอกของผมเพื่อมอบประกายและสีสันที่แจ่มชัด และกลิมเมอร์พิกเมนต์ (Glimmer Pigments) โครงสร้างผลึกที่มีคุณสมบัติในการสะท้อนแสงสูง นอกจากนี้ ไลท์ 2 คัลเลอร์ คอมเพล็กซ์ ยังช่วยให้เกิดประกายสีผมแจ่มชัดมากขึ้นถึง 63% มอบรูปแบบใหม่ของปฏิกิริยาระหว่างแสงกับสี โดยมี ไฟเบอร์โปรตีน (Fiber Proteins) ช่วยให้ผมเรียบลื่น สร้างผิวผมที่เรียบลื่นและสะท้อนแสงได้ดียิ่งขึ้น พร้อมแว็กซ์ธรรมชาติช่วยให้ผมดูเปล่งประกายโดดเด่นจุดประกายแห่งสีสันเมื่อยามต้องแสงต่างๆ และยังเป็นสูตรถนอมเส้นผมที่ปราศจากแอมโมเนีย มีความอ่อนโยนและไม่ทำร้ายโครงสร้างภายในโดยธรรมชาติของเส้นผม เพื่อประกายเงางามอย่างมีสุขภาพ”


คัลเลอร์ทัช จึงเหมาะกับทั้งผู้ที่ยังไม่คุ้นเคยกับการทำสีผมถาวร และผู้ที่ต้องการเปลี่ยนประกายสีบ่อยๆ เพราะช่วยให้สีผมธรรมชาติของคุณเปล่งประกายมากขึ้น และเส้นผมของคุณจะได้รับการทำทรีตเม้นต์ผมชั้นดีที่สุด

นอกจากนี้ เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ยังพัฒนา คัลเลอร์ทัช พลัส นวัตกรรมการทำสีผมกึ่งถาวรที่ให้สีที่อิ่มสวยและเข้มข้นมากขึ้น เหมาะกับแฟชั่นนิสต้าที่ชอบเปลี่ยนสีผมอยู่เป็นประจำเพื่อตามเทรนด์สีผม โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามและความละเอียดประณีตของผีเสื้อที่มีสีสันต่างๆ ให้สีเข้มข้นล้ำลึกและติดทนนานถึง 24 ครั้งของการสระผม โดยยังคงความเป็นธรรมชาติ และความอ่อนโยนต่อเส้นผม เพราะไม่เพียงแต่ช่วยบำรุงสุขภาพเส้นผม แต่ยังเพิ่มความเงางามได้มากถึง 50% พร้อมช่วยปกปิดผมขาวได้มากถึง 70% แต่ยังคงความอ่อนโยนของการทำสีผมแบบกึ่งถาวร โดย คัลเลอร์ทัช พลัส เป็นนวัตกรรมใหม่ของการทำสีผมกึ่งถาวร ที่ผสมผสานคุณสมบัติอันล้ำเลิศภายใต้คอลเลกชั่นประกายสีเจิดจรัสทั้ง 10 เฉดสีที่เข้มข้น และอ่อนโยนต่อเส้นผม


ทั้งนี้ แรงบันดาลใจของ คัลเลอร์ทัช พลัส มาจากผีเสื้อ ผีเสื้อเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีสีสันมากที่สุดชนิดหนึ่ง ปีกของมันมีความโปร่งแสง สีสันของมันมาจากเลเยอร์ทั้งสามมิติบนปีกอันอ่อนโยน คัลเลอร์ทัช พลัส ใช้เทคโนโลยี ไทรสเปคตร้า ให้เกิดสีทั้งสามมิติที่เหมือนกับปีกของผีเสื้อ เป็นการผสมผสานอันพิเศษของเม็ดสีย้อม เพื่อให้เกิดสีผมที่อิ่มขึ้น และเข้มข้นขึ้น คัลเลอร์ทัชพลัส เคลือบสีผมเพียงแค่ที่บริเวณเกลียวผม และยังสงวนสีผมธรรมชาติไว้ ช่วยปกปิดผมขาวได้อย่างแนบเนียน และช่วยขับให้สีผมธรรมชาติเปล่งประกายชัดเจนยิ่งขึ้น

สัมผัสประสบการณ์การทำสีผมกึ่งถาวร คัลเลอร์ทัช และคัลเลอร์ทัช พลัส เพื่อสีผมที่อิ่มสวย เข้มข้น เงางาม และให้ความอ่อนโยนแก่เส้นผม สามารถทำควบคู่กับการทำเคมีอื่นๆ อย่างการดัดหรือยืดผมในคราวเดียว โดยไม่ทำให้ผมเสีย ได้ที่ซาลอนชั้นนำที่มีเครื่องหมาย เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ทั่วประเทศ

 

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ผู้นำแฟชั่นผมระดับโลกสร้างปรากฏการณ์โทนสีผมชนิดมีมิติ เปล่งประกายเงางามอย่างน่ามหัศจรรย์ 22 ก.พ. 2556 13:58 ไทยรัฐ