วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลงตัว “บาร์ แอนด์ เบด” รีสอร์ตสุดชิค สีสันใหม่เกาะเสม็ด

หากจะมองหาทะเลที่เหมาะกับวิถีชีวิตของคนเมืองกรุงแล้ว นับได้ว่า “เกาะเสม็ด” ตอบโจทย์ในหลายๆ ข้อ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่ใช้เวลาไม่นาน หาดทรายขาว น้ำทะเลใสสะอาด อาหารเลิศรส ปาร์ตี้ริมหาดยามค่ำคืน...

หากจะมองหาทะเลที่เหมาะกับวิถีชีวิตของคนเมืองกรุงแล้ว นับได้ว่า “เกาะเสม็ด” ตอบโจทย์ในหลายๆ ข้อ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่ใช้เวลาไม่นาน หาดทรายขาว น้ำทะเลใสสะอาด อาหารเลิศรส ปาร์ตี้ริมหาดยามค่ำคืน และที่พักหลากหลายสไตล์ที่มีให้เลือกตั้งแต่ราคาย่อมเยาไปจนถึงคืนละเรือนหมื่น วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ขอพาไปทำความรู้จักกับโรงแรมแห่งใหม่บนเกาะเสม็ด ที่สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกข้อตามคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมา

โรงแรมน้องใหม่บนอ่าวน้อยหน่าของเกาะเสม็ด ภายใต้ชื่อ “บาร์ แอนด์ เบด” ถือกำเนิดขึ้นจากกลุ่มคนที่หลงใหลในเสน่ห์ของเกาะเสม็ด และนิยมชมชอบการปาร์ตี้ริมทะเลเป็นชีวิตจิตใจ ผู้บริหารของ “บาร์ แอนด์ เบด” เล่าให้ไทยรัฐออนไลน์ฟังว่า คอนเซปต์ของ “บาร์ แอนด์ เบด” เกิดมาจากข้อจำกัดของการเดินทางบนเกาะเสม็ดที่แต่ละหาดไม่ได้เชื่อมต่อกัน ทำให้แขกที่ต้องการ “ปาร์ตี้” ต้องใช้บริการรถจักรยานยนต์ หรือแท็กซี่ เพื่อเดินทางไปยังหาดที่มีบาร์ แต่มาวันนี้ “บาร์ แอนด์ เบด” ได้รวมเอาทั้ง “บาร์” และ “เบด” มาไว้ในที่เดียวกันแบบ All-in-one แล้วจริงๆ


โซน “บาร์” หรือร้านอาหาร open-air ริมทะเลนี้ ถือเป็นไฮไลต์ของโรงแรมนี้เลยก็ว่าได้ “บาร์” ถูกออกแบบมาให้โดดเด่นสวยงามแม้มองมาจากทะเลในระยะไกลด้วยการใช้เพดานสูง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์ลอฟท์ เพิ่มลูกเล่นด้วยการมีสระว่ายน้ำเล็กๆ และเตียงตาข่ายที่ขึงยื่นออกไปในทะเล ยามค่ำคืน “บาร์” แห่งนี้ถูกจัดเต็มด้วยเอฟเฟกต์ไฟ และดีเจที่มาสร้างสีสันให้คืนวันหยุดพักผ่อนของแขกผู้มาเยือนมีชีวิตชีวา ชื่อเมนูอาหารที่นี่ก็เข้าขั้นครีเอทีฟมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นจานไทย จานฝรั่ง หรือจานลูกครึ่ง ถูกตั้งชื่อแฝงความสนุก ความฮาเข้าไปแล้วทั้งนั้น อาทิ ยาวยืดเยิ้ม รุงรังผัดสิ้นคิด หรือยำเมียชาคริต เป็นต้น ส่วนเรื่องรสชาตินับได้ว่ายอดเยี่ยมกระเทียมดอง อร่อยไม่แพ้ร้านอาหารขึ้นชื่อในกรุงเทพฯ เลยทีเดียว ต้องไปลองดูสักครั้งแล้วจะติดใจ

นอกจากนั้น จากความรักในเสียงดนตรีของหุ้นส่วนหลายๆ คน “บาร์ แอนด์ เบด” แห่งนี้จะเป็นมากกว่าโรงแรม เนื่องจากผู้บริหารต้องการให้มีกิจกรรมสนุกๆ หรืออีเวนต์หมุนเวียนมาสร้างสีสันอยู่เป็นประจำ เช่น ในปีที่แล้ว มีคอนเสิร์ตของ โจอี้ บอย Jetsetter และบี พีระพัฒน์ เป็นต้น จากนี้ไป “บาร์” แห่งนี้คงมาช่วยสร้างสีสันให้เกาะเสม็ดได้มากทีเดียว


ขณะที่โซน “เบด” 32 ห้อง ถูกแยกออกมาจากบริเวณปาร์ตี้อย่างเป็นสัดส่วน อาคารเตี้ยในสไตล์เรียบง่าย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้อง ยิ่งเติมเต็มให้ “บาร์ แอนด์ เบด” ตอบโจทย์คอปาร์ตี้ริมหาดได้อย่างลงตัว ส่วนคุณภาพการให้บริการก็ได้มาตรฐาน ไม่เป็นสองรองใครเหมือนกัน

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักปาร์ตี้ตัวยงที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศยามค่ำคืน หรือแค่ต้องการสถานที่พักผ่อนส่วนตัวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ“บาร์ แอนด์ เบด ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่รองรับในทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองหลวงได้อย่างลงตัวและครบครัน

สำหรับผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.038-644-440

อีเมล์ info@barandbed.com,www.barandbed.com หรือ facebook.com/BarAndBed

หากจะมองหาทะเลที่เหมาะกับวิถีชีวิตของคนเมืองกรุงแล้ว นับได้ว่า “เกาะเสม็ด” ตอบโจทย์ในหลายๆ ข้อ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่ใช้เวลาไม่นาน หาดทรายขาว น้ำทะเลใสสะอาด อาหารเลิศรส ปาร์ตี้ริมหาดยามค่ำคืน... 6 ก.พ. 2556 12:24 6 ก.พ. 2556 13:41 ไทยรัฐ