วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดอะมอลล์จำลอง เมืองคาวบอย ให้เด็กๆสนุกสนานเต็มที่

สร้างความสุขรับวันเด็กแห่งชาติ 12 มกราคม 2556 ปีนี้ เดอะ มอลล์ กรุ๊ป จัดเต็มทุกสาขา เพื่อเติมความสุขให้กับเด็กๆ และครอบครัวอย่างเต็มอิ่ม  ในงาน “The  Mall  Kid’s Funtasia” โดยที่ เดอะ มอลล์ สาขางามวงศ์วาน และบางกะปิ ได้จำลองเมืองคาวบอย ให้เด็กๆได้เลียนแบบชีวิตของคาวบอย พร้อมโชว์พิเศษแบบคาวบอย และสนุกกับการปั่นเรือล่องโอเอซิส นอกจากนี้ ยังมีหมู่บ้านอินเดียนแดงให้สัมผัสด้วย ที่ MCC Hall ชั้น 4 ส่วนที่ เดอะ มอลล์ นครราชสีมา เด็กๆจะได้ย้อนเวลาไปกับงาน “ด๊ะดาด วันวาน” โดยจำลองงานวัดมาให้ได้สนุกกัน พร้อมด้วยกิจกรรมสวนน้ำสวนสนุก  Fanta– sia  Lagoon กับกิจกรรม Fun For  Kids ที่เด็กสามารถเข้าสวน น้ำได้ฟรี

ในส่วน Kids Planet ของเดอะ มอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์เตรียมจัดงานในธีม  “The White Wonderland”  เด็กๆจะได้สัมผัสสวนแฟนตาซี กิจกรรมมายากลของ The White Magic Hatter และของเล่นนานาชนิดในเพลย์กราวด์  รวมทั้งเวิร์กช็อป  pop  up  paper ต่างๆด้วย.

สร้างความสุขรับวันเด็กแห่งชาติ 12 มกราคม 2556 ปีนี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดเต็มทุกสาขา เพื่อเติมความสุขให้กับเด็กๆ และครอบครัวอย่างเต็มอิ่ม ในงาน “The Mall Kid’s Funtasia”... 6 ม.ค. 2556 14:42 ไทยรัฐ