วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนไทยทำเอง! เต้นรำเรียลลิตี้ 'แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์'

อมารีผนึกกำลังพันธมิตร เปิดตัวเรียลลิตี้ชั้นนำระดับโลก 'แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์' เวอร์ชั่นไทย พร้อมเปิดตัว 7  สตาร์ ที่จะมาแข่งขันเต้นรำในรายการ เตรียมออกอากาศทางช่อง 7...

อมารี กลุ่มโรงแรมดัง ภายใต้ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้สนันสนุนหลักอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว ของเรียลลิตี้ชั้นนำระดับโลก “แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์” จัดงานเปิดตัวรายการ พิธีกร คณะกรรมการ และสตาร์ทั้ง 7  ที่จะมาร่วมโชว์ในรายการ “แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์” พร้อมด้วยโชว์เต้นบอลรูมสุดอลังการบนฟลอร์เต้นรำ โดยจะออกอากาศเทปแรก วันที่ 8 ม.ค. 2556 ทุกคืนวันอังคาร เวลา 22.30-24.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ภายในงานได้รับเกียรติจากพันธมิตร แขกผู้มีเกียรติ และนักแสดงมากมาย ร่วมให้ข้อมูลและเปิดตัวรายการ อาทิ ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, นิโคล เทริโอ, คุณหญิงหมัด-ม.ร.ว.มารินี จักรพันธุ์, คุณปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้จัดการฝ่ายพัฒนารูปแบบรายการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ชาร์ปเพิล เจ้าของบริษัท มีทิเน่ คอมพานี จำกัด ณ ห้องบอลรูม โรงแรมอมารีวอเตอร์เกท

แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ เป็นหนึ่งในรายการเรียลลิตี้ทีวีที่มีผู้ชมมากที่สุดรายการหนึ่งทั่วโลก โดยในปี 2553 ที่ผ่านมา ได้รับการบันทึกในกินเนสส์บุ๊ค ว่าเป็นรายการเรียลลิตี้ทีวีที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก ทั้งนี้ เมื่อรวมเวอร์ชั่นไทย รายการแดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ จะมีการผลิตทั้งสิ้น 43 ประเทศ และได้รับการออกฉายใน 6 ภูมิภาคทั่วโลก โดย อมารี กลุ่มโรงแรมดัง ภายใต้ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เป็นผู้สนันสนุนหลักอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวของรายการ ร่วมกับ บีบีซี เวิลด์ไวด์ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัท มีทิเน่ คอมพานี จำกัด

ทั้งนี้ รูปแบบรายการโชว์ จะเป็นการจับคู่สตาร์กับนักเต้นระดับมืออาชีพ ซึ่งในแต่ละสัปดาห์นักเต้นอาชีพจะสอนคู่เต้นให้เต้นในจังหวะต่างๆ ตั้งแต่บอลรูมไปจนถึงจังหวะละติน ทุกๆ สัปดาห์ คู่เต้นทุกคู่จะต้องแสดงต่อหน้าทีมคณะกรรมการ ซึ่งจะให้คะแนนแต่ละคู่ โดยผู้ชมจะสามารถโหวตลงคะแนนเลือกคู่เต้นที่ตนเองชื่นชอบ ส่วนการนับคะแนนจะนำคะแนนจากทั้งผู้ชมและคณะกรรมการตัดสินมารวมกัน.

 

 

อมารีผนึกกำลังพันธมิตร เปิดตัวเรียลลิตี้ชั้นนำระดับโลก 'แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์' เวอร์ชั่นไทย พร้อมเปิดตัว 7 สตาร์ ที่จะมาแข่งขันเต้นรำในรายการ เตรียมออกอากาศทางช่อง 7... 25 ธ.ค. 2555 16:40 ไทยรัฐ