เจมส์ ดูอัน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารเซอร์เคิล สุขุมวิท 11 ต้อนรับ แมทธิว ลอเร็นซ่า (ซ้ายสุด) ดีไซเนอร์คนดัง และจุมพล สำเภาพล รองปลัด กทม.

สร้างทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตแบบ Eco-Luxury โดย เฟรเกรนท์ กรุ๊ป ได้เปิดตัวแนะนำ โครงการคอนโดมิเนียมซุปเปอร์พรีเมี่ยม เซอร์เคิล สุขุมวิท 11 ในงาน “Circle Sukhumvit 11: Bangkok’s New Paradigm of Eco–Luxury” โดย เจมส์ ดูอัน ผู้บริหาร ได้นำเสนอรายละเอียดที่จะเปลี่ยนมาตรฐานใหม่ของการใช้ชีวิตแบบ Eco-Luxury ไม่ว่าจะเป็นระบบบำบัดน้ำเสียจากห้องพักและอาคาร ที่สามารถนำ กลับมาใช้ในการดูแลพื้นที่ส่วนกลาง ระบบน้ำ อุ่นที่มาจากพลังงานความร้อนของเครื่องปรับ อากาศในแต่ละยูนิต   กระจกรองความร้อน การจัดสวนแนวตั้ง  และที่สำคัญโดดเด่นด้วยระบบจอดรถอัจฉริยะลอยฟ้าแห่งแรกของเมืองไทย

โดยงานเปิดตัว เซอร์เคิล สุขุมวิท 11 ผู้ร่วมงานได้เพลิดเพลินกับแฟชั่นโชว์จากเหล่า 11 แบรนด์ดีไซเนอร์ชื่อดังของไทย อาทิ  Theatre, ISSUE, Senada ฯลฯ และเสริมความโดดเด่นด้วยจิวเวลรี่แบรนด์ดังในหมู่ดาราฮอลลีวูด M.C.L. ของแมทธิว ลอเร็นซ่า  ดีไซเนอร์ชาวอเมริกัน  ที่บินตรงมาร่วม งานนี้ด้วย.

...