วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โอเรียนทอล พริ้นเซส'ชวนผู้หญิงสวยรวยน้ำใจ ห่วงใยทุกชีวิต

โอเรียนทอล พริ้นเซส ชวนสาวๆ ร่วมค้นพบคุณค่าของชีวิตเล็กๆ...ความหมายไม่เล็ก ผ่าน “L.I.F.E. LIMITED EDITION” ผลิตภัณฑ์เจ๋งๆ ที่ให้มากกว่าแค่ความหอม

“โอเรียนทอล พริ้นเซส” ผู้นำแห่งการรังสรรค์พลังแห่งความหอมจากธรรมชาติ ชวนสาวๆ ร่วมสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่ให้มากกว่าแค่ความหอม ด้วยผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ด เอดิชั่นชุดล่าสุด “L.I.F.E. LIMITED EDITION” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปรัชญาของแบรนด์ที่มองสิ่งมีชีวิตทุกชนิดเท่าเทียมกัน และไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ในขั้นตอนการผลิต โดยสังเกตได้จากโลโก้ “WE NEVER TEST ON ANIMALS” ที่โอเรียนทอล พริ้นเซส แสดงไว้ในทุกผลิตภัณฑ์มาอย่างยาวนาน

เพราะโอเรียนทอล พริ้นเซสเชื่อว่าการใช้เครื่องสำอางที่ทดลองในสัตว์ ถือเป็น “ด้านมืดของความสวย” ที่คุณอาจได้มาโดยไม่รู้ตัว เนื่องจากสัตว์ที่ใช้ในการทดลองต้องแบกรับความเจ็บปวด จากการทดสอบความปลอดภัยของเครื่องสำอางมากมายหลากหลายวิธี โดย L.I.F.E. LIMITED EDITION มีที่มาจากคำจำกัดความของ 4 ความหอมใหม่ที่ถ่ายทอดผ่านคาแรกเตอร์ของสัตว์น้อยทั้ง 4 ชนิด อย่าง น้องเป็ด (LIVELY) น้องหมา (INSPIRE) น้องหนู (FULFILL) และน้องแมว (ENJOY) ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสัตว์ที่มักจะถูกนำมาใช้ในการทดลองทั้งสิ้น


โดยแต่ละชุดประกอบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ Blissful Body Moisturiser โลชั่นบำรุงผิวกายเนื้อนุ่มละมุนละไม ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี, Smiley Bubble Bath เจลอาบน้ำฟองนุ่ม ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างลึกซึ้ง พร้อมคืนความชุ่มชื่นสมดุลให้ผิว และ Happy Hand Cream SPF 16 ครีมบำรุงมือเนื้อเข้มข้น ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ความร้อน มลภาวะ บรรจุลงในบรรจุภัณฑ์ผ้าสุดน่ารักน่าสะสม ซึ่งเย็บโดยกลุ่มแม่บ้านท้องถิ่นในจังหวัดเชียงใหม่ หากสาวๆ คนใดมีไว้ในครอบครอง นอกจากจะเป็นการเพิ่มความสวยทั้งภายในภายนอกของคุณที่มากกว่าความหอมแล้ว ยังได้มีส่วนในการสนับสนุนการไม่ทดลองผลิตภัณฑ์ในสัตว์อีกด้วย

ร่วมค้นพบคุณค่าของ “ชีวิตเล็กๆ...ความหมายไม่เล็ก” ผ่านผลิตภัณฑ์ “L.I.F.E. LIMITED EDITION” ได้ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม เป็นต้นไป

 

โอเรียนทอล พริ้นเซส ชวนสาวๆ ร่วมค้นพบคุณค่าของชีวิตเล็กๆ...ความหมายไม่เล็ก ผ่าน “L.I.F.E. LIMITED EDITION” ผลิตภัณฑ์เจ๋งๆ ที่ให้มากกว่าแค่ความหอม 11 พ.ย. 2555 19:57 ไทยรัฐ