บริการข่าวไทยรัฐ

อลังการชวนชม 'เศรษฐีสอนรวย Book on stage' รวย รวย รวย!

วันสบายๆ แบบนี้ไทยรัฐออนไลน์พาไปชมทอล์กโชว์ กับ เศรษฐีสอนรวย Book on stage'...

เพราะศาสตร์แห่งความมั่งคั่งร่ำรวย (The Science of Getting Rich) โดย Wallace D. Wattles ซึ่งได้รับการเรียบเรียงขึ้นใหม่เป็นหนังสือ “เศรษฐีสอนรวย” เล่มนี้ คือคัมภีร์ที่ผ่านกระบวนการคิดค้นและพิสูจน์มาจากผู้อ่านทุกแขนงจากทุกมุมโลก เหนือกาลเวลาถึง 100 ปี จุดประสงค์เพื่อตนเป็นที่พึ่งแห่งตนได้ เป็นผู้ที่สร้างสรรค์ความสุข ความสำเร็จอย่างแท้จริงและถาวร ด้วยการเสนอแนวทางปฏิบัติที่สร้างรากฐานความดีงามจากภายใน

เวิร์คพอยท์ พับลิชชิ่ง ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสนำเสนอหนังสือสำคัญเล่มนี้สู่ผู้อ่าน เพราะเชื่อมั่นว่า หากตนเป็นที่พึ่งแห่งตนได้...คุณย่อมเป็นที่พึ่งของผู้อื่น ของสังคมและย่อมเป็นผู้ก่อให้เกิดความสุขในวงกว้างได้เช่นกัน

นอกจากนี้ หนังสือเศรษฐีสอนรวย ยังได้รับคำนิยมชมชื่น จากปัญญา นิรันดร์กุล เศรษฐีที่ร่ำรวยเงินทอง ความสุข ความคิด และอารมณ์ขันอีกด้วย รวมทั้งสิ่งดีๆ กำลังจะเกิดขึ้นแล้วจากหนังสือเล่ม สู่เวทีโชว์อลังการ  

เมื่อ "K SME ธนาคารกสิกรไทย" ควงแขน "เวิร์คพอยท์ พับลิชชิ่ง" จัด "เศรษฐีสอนรวย Book On Stage" รวมสุดยอด 3 SOGR ระดับโลก

 

ดร.วรัญญา-มิสมาร์ติน่า- มร.ครอซ มาเปิดประตูสู่ความมั่งคั่งร่ำรวยให้คนไทยในปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ พลิกหนังสือทั้งเล่มหน้าต่อหน้า สู่เวทีทอล์กโชว์ครั้งแรกในเมืองไทย !!! สร้างสรรค์สุดยอดกิจกรรม "เศรษฐีสอนรวย Book on stage" ที่เชื้อเชิญคนไทยทั้งประเทศมาพิสูจน์ เพื่อรับสิทธิ์แห่งความมั่งคั่งร่ำรวยกันทั่วถ้วนหน้า กับเวทีทอล์กที่ผสมผสานความรู้ ความสนุกสนาน และความบันเทิงเบิกบานใจอย่างมีรสชาติ จากเหล่ามหาเศรษฐีอารมณ์ขัน 3 ขุนพล ต้นฉบับแห่งการพิสูจน์หนทางสู่ความมั่งคั่งร่ำรวยด้วยความสุขที่ยั่งยืนแท้จริง

"ดร.วรัญญา สะอาดเอี่ยม ริเท็นนิส" ผู้แปลหนังสือเศรษฐีสอนรวย (The Sience of Getting Rich), Mr.Croz Crossley (ครอซ ครอสลี่ย์) เจ้าของ WORRY FREE ISLAND มหาเศรษฐีระดับโลกที่ยึดมั่นในการถ่ายทอดศาสตร์แห่งความมั่งคั่งร่ำรวยจากประสบการณ์ตรงสู่ผู้คนทั่วโลก, Ms.Martina Sprangers (มาร์ติน่า สแปรงเกอร์ส) ผู้สร้างเงินล้านให้กับตัวเองได้ตั้งแต่อายุ 18 พร้อมสมญา "Coach of Life" ผู้กำเนิดคอร์สดัง "ศาสตร์ จิต อนันดา...เปลี่ยนคำพูด พลิกชีวิต" และดารานักแสดง  "ตุ๊กกี้ (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน) สาวน้อยมหัศจรรย์ที่ขายอารมณ์ขันจนผันตัวเป็นมหาเศรษฐีในเวลาเพียงไม่กี่ปี

ครั้งแรกของการรวม 3 ขุนพลแห่งโลก SOGR (The Sience of Getting Rich) ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิต ร่ายเทคนิคในการเดินไปสู่หนทางแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย ในแบบฉบับมหาเศรษฐีที่มีความสุข เรื่องราวทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดโดยตรงสู่คนไทยในรูปแบบการโชว์สนทนาที่ผสมผสานความรู้ ความสนุกสนาน และความบันเทิงอย่างครบอรรถรส

แอบมาเปิดใจตุ๊กกี้ สำหรับโชว์ครั้งนี้เธอบอกว่า "ตอนเด็กๆ หนูเคยฝันว่าอยากจะรวยเหมือนคนอื่นๆ แต่กว่าจะมีวันนี้ได้หนูใช้เวลากว่า 30 ปี เกิดมาหนูก็ใช้ชีวิตด้วยตัวเอง หนูไม่เคยมีที่ปรึกษาเลย เป็นผู้หญิงธรรมดาที่พยายามสร้างชีวิตด้วยตัวเอง แต่ในวันนี้หนูรู้สึกอิจฉาพี่น้องชาวไทยที่กำลังจะได้ที่ปรึกษาขั้นเทพระดับมหาเศรษฐีของโลก ในการสร้างชีวิตให้ได้เป็นเศรษฐีที่มั่งคั่งร่ำรวยและมีความสุขได้ภายในวันเดียว กับกิจกรรมทอล์กโชว์สุดมันส์นี้ หนูอยากให้พี่น้องทุกคนได้มาฟังเคล็ดลับแห่งความรวยจากปากของหนู และจากมหาเศรษฐีอารมณ์ดีทั้ง 3 ท่าน แล้วพวกเราจะพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า ความฝันที่จะมีชีวิตร่ำรวยเหมือนคนอื่นๆ นั้น สามารถเป็นจริงได้ภายใน 1 วัน จริงๆ ค่ะ ใครที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นเศรษฐี ต้องไม่พลาดงานนี้นะคะ"

พร้อมแล้ว เศรษฐีสอนรวย Book on stage ในวันที่ 3-4 พ.ย.2555 นี้ ที่โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ซ.รางน้ำ ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com โทร.0-262-3456 บัตรราคา 2,500 / 3,000 / 3,500 บาท พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน ห้องอาหารรามายณะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เวิร์คพอยท์ พับลิชชิ่ง 

โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากทุกรอบการสนทนาจะแบ่งปันนำไปมอบให้กับมูลนิธิเด็กผู้ด้อยโอกาส..!