วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิสทีน ไทยแลนด์ 2012' ชวนสาวใสวัยทีนแจ้งเกิด

เวทีแจ้งเกิดสู่วงการบันเทิงเพื่อก้าวสู่การเป็นดารา-นักแสดง ฯลฯ โอกาสมากมายที่สาววัยทีนสามารถคว้าได้บนเวที มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์เวทีการประกวดอันดับ 1 ของสาวใสวัยทีนเมืองไทยจัดการประกวด...

บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ได้ร่วมกับสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7, บริษัท แม็กซิม อินเตอร์คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด สานฝันบันไดเบิกทางสู่ความสำเร็จ ซึ่งปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ ‘Miss Teen Beauty Blossom สาวงามที่น่ารัก สดใส เปรียบดั่งดอกไม้ที่เริ่มเบ่งบาน’

ล่าสุด ดาราดังที่แจ้งเกิดจากเวทีแห่งนี้ อาทิ มิน-พีชญา, เกรซ กาญจน์เกล้า, เอมี่ อาเมเรีย จาคอป ต่างพาเหรดชวนสาววัยทีนอายุ 15-18 ปี ที่เต็มเปี่ยมความสามารถอันโดดเด่น คว้าเงินรางวัลรวมสูงสุด 2,500,000 บาท, มงกุฎเพชร, สายสะพาย, เข็มกลัดทองคำ และรางวัลอีกมากมายจากผู้สนับสนุน พร้อมโอกาสแจ้งเกิดในวงการบันเทิง ภาคกลาง และกรุงเทพฯ อย่าห้ามเด็ดขาด!!! รับสมัครและคัดเลือกวันเสาร์ที่ 13 ต.ค.นี้กันแล้ว!!!

เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า มิสทีน ไทยแลนด์ 2004 เผยว่า “เกรซขอแสดงความยินดีกับตัวแทนทุกคนด้วยค่ะ และในวันเสาร์ที่ 13 ต.ค.นี้ จะเป็นการเปิดรับสมัครวันสุดท้าย อยากให้ทุกคนที่มีฝันอยากก้าวอยู่ ณ จุดนี้เช่นเดียวกับเกรซและมิสทีน ไทยแลนด์ ทุกคนอย่าพลาดค่ะ”

ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก มิสทีน ไทยแลนด์ 2005 เผยว่า “วันเสาร์ที่ 13 ต.ค. เป็นการรับสมัครและคัดเลือกรอบภาคกลางและกรุงเทพฯ และเป็นวันสุดท้ายของการรับสมัครด้วย โอกาสสู่วงการบันเทิง รอทุกคนอยู่ไอซ์เป็นกำลังใจให้สาววัยทีนทุกคนค่ะ”

เอมี่-อาเมเรีย จาคอป มิสทีน ไทยแลนด์ 2006 เผยว่า “เวทีนี้ทำให้เอมี่ได้เป็นนักแสดง ได้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตาม สาววัยทีนคนไหนที่มีฝันอย่าลังเล หรือรอช้าค่ะ เตรียมตัวให้พร้อมและมาคว้าฝันกันวันเสาร์ที่ 13 ต.ค. นะคะ”

มิน-พิชญา วัฒนามนตรี รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์  2006 เผยว่า “น้องๆ คนไหนที่อยากเข้าวงการบันเทิง เสาร์ที่ 13 ต.ค.นี้ เห็นทีจะพลาดไม่ได้นะคะ มินเองอยากให้ทุกคนมาคว้าฝันที่มีกัน เพื่อให้ความฝันที่เรามีเป็นจริงค่ะ เคล็ดลับคือเป็นตัวของตัวเอง ทำให้สุดความสามารถ น้องๆ มีความน่ารักกันอยู่แล้วค่ะ”

หญิง-กัญญพัชญ์ ธนันตชัยกานต์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2007 เผยว่า “ตอนนั้นหญิงชื่นชอบพี่เชียร์ คิดว่าอยากมีโอกาสมาอยู่ ณ จุดนี้จนวันนี้หญิงได้เป็นครอบครัวมิสทีน ไทยแลนด์ ได้ทำตามความฝันคือเข้าสู่วงการบันเทิง สาววัยทีนที่มีความฝันเช่นเดียวกันหญิง ต้องไม่พลาดวันเสาร์ที่ 13 ต.ค.นี้ค่ะ”

มะนาว-ศรศิลป์มณีวรรณ มิสทีน ไทยแลนด์ 2008 ผลงานละคร กู้ภัยหัวใจแหวว, ลูกไม้หลากสี เผยว่า “ทุกอย่างเกิดขึ้นได้เพียงแค่เรามั่นใจ และทำให้เต็มที่คะความฝันไม่ได้อยู่ไกลเลย อยู่ที่ว่าตัวเราเองจะคว้าไว้รึเปล่า มาสมัครกันเยอะๆ นะคะ มะนาวเองขอเป็นกำลังใจให้กับสาววัยทีนที่จะมาสมัครวันเสาร์ที่ 13 ต.ค.นี้ และยินดีด้วยค่ะกับตัวแทนทุกคนที่ผ่านเข้ารอบ”

แคท-เซฟฟานี่ อาวะนิค มิสทีน ไทยแลนด์ 2009 ผลงานถ่ายแบบ เผยว่า “อยากชวนสาววัยทีนมาสมัครกันในรอบคัดเลือกวันเสาร์ที่ 13 ต.ค.นี้ มีความสามารถอะไรแสดงออกมาให้เต็มที่ จะได้คว้าฝันที่เรามีและทำให้เป็นจริงค่ะ”

ฮาน่า ลีวิส มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 กำลังมีผลงานละคร รอยเล่ห์ เสน่ห์ลวง เผยว่า “โอกาสมาถึงทุกคนแล้วค่ะ ถ้าไม่คว้าไว้ก็รออีก 1 ปี ฮาน่าเชื่อว่า สาววัยทีนทุกคนมีความสามารถ เวทีแห่งนี้ให้ประสบการณ์มากมาย และที่สำคัญทำให้ได้เข้าวงการบันเทิงด้วยค่ะ”

พลอย-จุฑามาศ มันตะลัมพะ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 ผลงานละคร เกมกำมะลอ เผยว่า “ดีใจที่ได้รับรางวัลจากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ ค่ะ ทำให้พลอยได้เป็นนักแสดง อยากชวนสาววัยทีนทุกคนวันเสาร์ที่ 13 ต.ค.นี้ โอกาสคว้าฝันรอทุกคนอยู่ค่ะ”

มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 ผลงานถ่ายแบบ เผยว่า “มุกอยากชวนให้ทุกคนมาคว้าโอกาสที่จะได้ก้าวสู่วงการบันเทิง ได้รับประสบการณ์มากมายบนเวทีแห่งนี้กันค่ะ โอกาสดีๆ ที่เวทีแห่งนี้ พร้อมจะมอบให้กับทุกคน เจอกันวันเสาร์ที่ 13 ต.ค.นี้ค่ะ”

ห้ามพลาดรอบรับสมัครและคัดเลือกภาคกลางและกรุงเทพฯ วันเสาร์ที่ 13 ต.ค. 2555 ตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว

สาวใสวัยทีนที่ครองตำแหน่ง  ‘มิสทีน ไทยแลนด์ 2012’ จะได้รางวัลรวม 1,000,000 บาท แบ่งเป็นเงินรางวัล 300,000 บาท พร้อมรายได้จากการเป็นนางแบบนิตยสารชั้นนำลิขสิทธิ์แท้จากต่างประเทศในระยะเวลา 4 ปี เป็นเงิน 700,000 บาท และจะได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเป็นนักแสดงต่อไป พร้อมครองมงกุฎเพชร, สายสะพาย, เข็มกลัดทองคำ พร้อมรับรางวัลอื่นจากผู้สนับสนุนอีกมากมาย.

 

เวทีแจ้งเกิดสู่วงการบันเทิงเพื่อก้าวสู่การเป็นดารา-นักแสดง ฯลฯ โอกาสมากมายที่สาววัยทีนสามารถคว้าได้บนเวที มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์เวทีการประกวดอันดับ 1 ของสาวใสวัยทีนเมืองไทยจัดการประกวด ... 6 ต.ค. 2555 12:07 ไทยรัฐ