วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟชั่นเซตของน้องหมาเซเลบริตี้...เว่อร์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

รวบรวมภาพถ่ายแฟชั่นเริ่ดหรูอลังการของสาวสวยหนุ่มหล่อมาก็เยอะแล้ว ถึงเวลาของเจ้าตูบสี่เท้าแสนน่ารักจะมาอวดโฉมประชันความเว่อร์กับเสื้อผ้าหน้าผมแสนไฮโซ๊ไฮโซ

ชุดราตรียาวสีสันสะดุดตา ระบายกระโปรงพลิ้วทรงเสน่ห์ การตัดเย็บเสื้อผ้าที่แสนประณีต เชื่อไหมว่าทั้งหมดนี้เป็นเสื้อผ้าอย่างหรูสำหรับสุนัขสี่ขาแสนน่ารัก ซึ่งมาเป็นนางแบบให้กับช่างภาพชาวอเมริกันที่เพิ่งเปิดสตูดิโอถ่ายภาพให้กับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ ซึ่งแต่ละภาพที่ออกมาล้วนเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากคนรักสุนัขได้เป็นแน่ เพราะแค่เสื้อผ้าเครื่องประดับที่สวมใส่ก็แปลกตากระแทกใจอยู่แล้ว ยังมาเจอกับท่าโพสถ่ายภาพที่น่ารักจนแทบอดใจกอดไม่ไหว

แต่ละชุดที่นำมาให้เจ้าตูบสวมใส่ ผ่านการตัดเย็บจากช่างมืออาชีพ วัดขนาดตัวให้พอดีไม่มีหลวมหรือฟิตเกินไป โดยเจ้าของสามารถเลือกสีของชุดเองได้ตามความชอบ ซึ่งราคาการถ่ายรูปในแต่ละเซตก็อาจจะมากมายจนหลายคนส่ายหน้าหาว่าไร้สาระที่จะเสียเงินก็เป็นได้

 

รวบรวมภาพถ่ายแฟชั่นเริ่ดหรูอลังการของสาวสวยหนุ่มหล่อมาก็เยอะแล้ว ถึงเวลาของเจ้าตูบสี่เท้าแสนน่ารักจะมาอวดโฉมประชันความเว่อร์กับเสื้อผ้าหน้าผมแสนไฮโซ๊ไฮโซ 17 ก.ย. 2555 10:20 ไทยรัฐ