วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮากระจาย 5 วิธี 'พริตตี้' กำจัด 'โรคจิต' ฉบับหญิงแย้ By ไทยรัฐออนไลน์ (ชมคลิป)

เป็นพริตตี้ หรือสาวสวยๆ ใครว่าง่าย เพราะนอกจากคนสมัยนี้มันโรคจิตกันขนาดหนักแล้ว เทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือและกล้องแอบถ่ายต่างๆ ก็มีราวดอกเห็ด...

คู่มือคนเมืองไทยรัฐออนไลน์สัปดาห์นี้มีโอกาสได้คุยกับ หญิงแย้-นนทพร ธีระวัฒนสุข พริตตี้เงินล้าน (พริตตี้ปริญญา พริตตี้เล่นหุ้นสุดฮอต) เอาวิธีเด็ดๆ ในการกำจัดโรคจิตมาให้ชมกัน

 


1.ขณะที่ชายตามองช่างภาพถ่ายรูปให้เราอยู่สวยๆ อย่าสวยเพลินจง ระวังซ้าย ระวังขวา ระวังหน้า ระวัง หลังให้ดีๆ แต่อย่าระวังซะจนวิตกจริตมากเกินไป ที่สำคัญขณะระวังนั้นไม่ควรโจ่งแจ้งจนเสียบุคลิกพริตตี้ แล้วถ้าเจอโรคจิตให้สบตามันมองเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อมันแล้วมันจะไม่ยุ่งกับเรา

2.ถ้าใช้วิธีแรกแล้วมันยังไม่ถอยก็ให้บอกเพื่อน บอกออร์กาไนซ์ บอกทุกคนที่อยู่รอบข้างว่าตอนนี้เราไม่ปลอดภัยแล้ว กระจายข่าวไปทั่วๆ เพื่อเป็นวิธีป้องกัน

3.ในกรณีที่ท่านเกิดโดนโรคจิตลวนลามให้แจ้งเจ้าหน้าที่ที่อยู่ใกล้ๆ และยิ่งเป็นตำรวจยิ่งดีเพื่อจะได้ตามจับพวกโรคจิตได้ทันท่วงที

 


4.ถ้าโดนโรคจิตลวนลามแบบประชิดตัวแล้วไม่มีใครอยู่รอบข้างก็ให้ใช้เตะหรือปล่อยอาวุธในจุดยุทธศาสตร์ (เป้าหรือดวงตา) ของผู้ชายให้มันอ่อนพับอ่อนหงายไปเลย

5.ถ้าโดนโรคจิตโทรมาเซ็กซ์โฟน ก็จงเซ็กซ์โฟนใส่แล้วมันก็จะหนีไปเอง

 

 

และทั้งหมดนี่คือวิธีที่เป็นแนวทางให้สาวๆ สวย (หรือไม่สวยก็ได้) เอาไปประยุกต์ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน...

เป็นพริตตี้ หรือสาวสวยๆ ใครว่าง่าย เพราะนอกจากคนสมัยนี้มันโรคจิตกันขนาดหนักแล้ว เทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือและกล้องแอบถ่ายต่างๆ ก็มีราวดอกเห็ด... 14 ก.ย. 2555 11:50 ไทยรัฐ