วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพิ่มเครื่องประดับเก๋กิ๊บตามสไตล์'kate spade New York'

เพิ่มความสนุกในการแต่งตัวให้สวย เริ่ด เชิดกว่าที่เคย ด้วยเครื่องประดับสุดหรูแต่บ่งบอกถึงความน่ารักสดใสตามรสนิยมของ 'kate spade New York'


skinny mini


ลวดลายรูปโบอันเป็นเอกลักษณ์ของ kate spade new York ได้หวนคืนกลับมาอีกครั้งในคอลเลกชั่นใหม่นี้ กลุ่ม Skinny Mini นำโบน่ารักสดใสในสีสันต่างๆ อย่างสีแดง และสีชมพูมาเล่น มีทั้งต่างหูรูปโบ แหวนรูปโบ กำไลข้อมือรูปโบ และสร้อยคอเส้นยาวแสนเก๋ที่ประดับจี้รูปโบสีทอง


spade to spade

Spade to Spade คอลเลกชั่น หรือกลุ่มเครื่องประดับที่นำลวดลายของไพ่โพธิ์ดำซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาตีความใหม่ มีให้เลือกทั้งต่างหูโลหะเคลือบ และสร้อยคอสีสวยๆ อย่างสีชมพู สีส้ม และสีเหลือง นอกจากนั้นยังมีสร้อยคอสีทองและสีเงินประดับคริสตัลใส


putting on the ritz

นับเป็นกลุ่มเครื่องประดับยอดฮิตที่กลับมาอีกครั้งพร้อมกับอัพเดตสไตล์ใหม่ๆ อย่างจี้รุ่น Row, กำไลข้อมือรุ่น Hinge, เข็มกลัด และสร้อยคอทำจากโลหะชุบทองและตกแต่งด้วยคริสตัลแก้วเจียระไน ซึ่งมีทั้งคริสตัลใสคลาสสิก และสีส้มพีชอ่อนๆ เครื่องประดับที่โดดเด่นเหล่านี่น่าจะช่วยเติมประกายแวววาวให้กับชุดสวยๆ ในวันหยุดพักผ่อนของคุณ


scallop

เครื่องประดับแสนสดใสต้อนรับ Resort คอลเลกชั่นด้วยรูปทรงหยักโค้งแบบเปลือกหอย ทั้งสร้อยคอเส้นยาว, สร้อยคอเส้นสั้น และสร้อยคอสายคู่ที่ทำจากโลหะชุบทอง และยังมีให้เลือกในแบบโลหะเคลือบสีอย่างสีเหลืองมะนาว สีน้ำเงินเนวี่ และสีครีม

เอาใจสาวกแบรนด์ไพ่โพธิ์ดำได้อย่างถึงใจ ถึงจะเป็นสาวหวานช่างฝัน สาวเปรี้ยวเฉี่ยวทรงเสน่ห์ หรือแม้แต่สาวเท่ดูคลาสสิกได้ถึงอกถึงใจ ให้สาวๆ ทุกสไตล์สนุกสนานไปกับการมิกซ์แอนด์แมตช์การแต่งตัวทุกโอกาส

 

เพิ่มความสนุกในการแต่งตัวให้สวย เริ่ด เชิดกว่าที่เคย ด้วยเครื่องประดับสุดหรูแต่บ่งบอกถึงความน่ารักสดใสตามรสนิยมของ 'kate spade New York' 13 ก.ย. 2555 10:36 ไทยรัฐ