วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟังไว้จำให้แม่น...ผู้ชายปฏิเสธ'เซ็กซ์'ไม่เป็น!!!

จากการสำรวจของนักจิตวิทยาของสหรัฐฯระบุว่า ผู้ชายเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ไม่เกี่ยงคำเชิญชวนขึ้นเตียง แม้ว่าคนที่ชวนไม่ใช่คู่รักที่เคยพบหน้ากันมาก่อน

เซ็กซ์ สิ่งธรรมชาติแสดงออกอารมณ์แห่งรักระหว่างชายและหญิง เป็นเรื่องธรรมดาสากลโลกที่มนุษย์ขาดไม่ได้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องผิดที่คนเราจะแสดงความรักต่อกัน แต่หากมองในทางศีลธรรม การมีเพศสัมพันธ์กับคนที่เรารัก ย่อมถูกต้องและไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ถ้ากับคนไม่รู้จัก คงไม่มีใครฟันธงได้ว่าผิด ถึงอย่างไรก็ไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องเสียทีเดียว โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่มักเตลิดไปกับเซ็กซ์ข้ามคืนโดยไม่คิดหน้าคิดหลังเสียก่อนนักจิตวิทยาของสหรัฐฯสำรวจว่า ผู้ชายสามารถมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงคนไหนและไม่เกี่ยงสถานที่ โดยแทบจะไม่คำนึงถึงภูมิหลังจากคู่นอนสักเท่าไหร่ โดยการสำรวจได้ใช้ผู้หญิงหุ่นกระชากใจชวนผู้ชายแปลกหน้าขึ้นห้องนอน เชื่อไหมว่าหนุ่มๆ ประมาณ 97 เปอร์เซ็นต์ยินยอมพร้อมใจเดินตามต้อยๆ ขึ้นห้องอย่างไม่เกี่ยงงอน ซึ่งในจำนวนที่ขึ้นไปตอบตกลงคำชวนขึ้นเตียงบรรลุภารกิจรักชั่วคราวทันที 83 เปอร์เซ็นต์แต่ตรงกันข้ามกับเพศหญิงที่ 99 เปอร์เซ็นต์ตอบปฏิเสธเสียงแข็งทันทีที่มีผู้ชายเชิญชวนไปในที่ลับตาหรือกระทำร้ายแรงยิ่งไปกว่านั้น นักจิตวิทยาจึงสรุปผลการสำรวจนี้ว่า ผู้ชายปฏิเสธเซ็กซ์ไม่เป็น แม้ผู้หญิงที่เข้ามาจะเป็นคนที่ไม่รู้จัก ซึ่งสิ่งเดียวที่ทำให้ผู้ชายเชื่องยอมเดินตามสาวๆ เข้าห้องอย่างโดยดี ก็หนีไม่พ้นเรื่อง 'เพศสัมพันธ์' ดังนั้นคดีสาวรูดทรัพย์ผู้ชายหรือฝากโรคติดต่อไว้ให้ดูต่างหน้าตามหน้าหนังสือพิมพ์จึงเป็นอีกเรื่องที่ไม่มีทางขาดหายไปจากสายตาได้เลยสักวันข้อมูล : askmen

 

จากการสำรวจของนักจิตวิทยาของสหรัฐฯ ระบุว่า ผู้ชายเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ไม่เกี่ยงคำเชิญชวนขึ้นเตียง แม้ว่าคนที่ชวนไม่ใช่คู่รักที่เคยพบหน้ากันมาก่อน 6 ก.ย. 2555 15:16 6 ก.ย. 2555 17:47 ไทยรัฐ