วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รสตำรับไทย สำรับสุดหรู เมนู Blue Elephant

โด่งดังมายาวนานในต่างแดนสำหรับร้านอาหารไทยโกอินเตอร์อย่าง Blue Elephant  ซึ่งสามารถมัดใจด้วยเสน่ห์ปลายจวักจากชาวต่างชาติจนติดใจในอาหารไทย ในช่วงเดือนนี้ เลยมีเมนูพิเศษ Art of Thai Cuisine มาให้ลองทานกันอีกครั้ง


เสน่ห์ของความเป็นไทยถูกถ่ายทอดลงสู่อาหารอีกครั้งที่ร้านอาหาร Blue Elephant ซึ่งคราวนี้มาในคอนเซปต์  Art of Thai Cuisine ที่ได้นำศิลปะในหลายๆ ด้านของไทยมาผสมผสานให้ลงตัว ทั้งเรื่องรสชาติ การคัดสรรวัตถุดิบ และการจัดวางให้เป็นไปตามเอกลักษณ์ดั้งเดิม

 


สำหรับเมนู  Art of Thai Cuisine นั้นมีความหลากหลายมาก อาทิ เมนูเรียกน้ำย่อยอย่าง เมี่ยงคำ, ลาบแซลมอนม้วน, หอยเชลล์ซอสพริกไทยดำ, ถุงทองเขียวหวาน, พล่าล็อบสเตอร์อโวคาโด, ข้าวซอยซี่โครงหมูอ่อนไก่บ้าน ตัดด้วย Passion Fruit Sorbet ก่อนจะเริ่มทาน Main Courses อย่าง แกงมัสมั่นแกะ หรือเนื้อวากิว, ปลาเก๋าเต้าซี่, กุ้งลายเสือทอดผักพริกขิง, หน่อไม้ฝรั่งเนื้อปู และข้าวลืมผัวห่อใบบัว ตามด้วยของหวานที่ประกอบด้วย ขนมหม้อแกง, ข้าวเหนียวมะม่วง, ขนมชั้น และทาร์ต Passion Fruit  และปิดท้ายด้วยชากาแฟ และคุกกี้แบบไทยๆทั้งนี้เมนู Art of Thai Cuisine จะมีถึงวันที่ 30 กันยายน 2555 นี้เท่านั้น โดยราคาอยู่ที่ 2,400 บาทต่อคน  ซึ่งได้แก่อาหาร 6 เมนู พร้อมกับแชมเปญอีก 1 แก้ว

 


Twitter : sriploi_social

โด่งดังมายาวนานในต่างแดนสำหรับร้านอาหารไทยโกอินเตอร์อย่าง Blue Elephant ซึ่งสามารถมัดใจด้วยเสน่ห์ปลายจวักจากชาวต่างชาติจนติดใจในอาหารไทย ในช่วงเดือนนี้ เลยมีเมนูพิเศษ Art of Thai Cuisine มาให้ลองทานกันอีกครั้ง 1 ก.ย. 2555 13:29 ไทยรัฐ