วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปลุกน้องชายให้ตื่นตัว ด้วยเทคนิคง่ายๆจาก'อินตะระเดีย'

การกระตุ้นต่อมกระสันอาจไม่ใช่เรื่องยากที่สาวๆ จะทำให้แฟนหนุ่มสุดที่รัก แต่จะทำอย่างไรให้หนุ่มข้างกายประทับใจคึกคักสู้ไม่ยอมถอย หลายคนอาจจะเคยได้ยิน Tantric sex กันมาบ้างแล้ว ซึ่งเป็นการถึงจุดสุดยอดด้วยเทคนิคตกทอดจากชาวอินเดียโบราณ โดยหลายคู่ทดลองใช้แล้วและดูจะประทับใจอย่างสุดซึ้ง แต่ก่อนที่จะเดินทางไปจนถึงจุดหมายปลายทาง การเริ่มต้นด้วยการกระตุ้นขั้นเทพจากเทคนิคอินเดียน ก็ดูน่าสนใจไม่น้อยไปกว่ากัน

นวดผ่อนคลาย

เริ่มต้นให้หนุ่มๆ ผ่อนคลายสบายใจด้วยการนวดที่บ่า ไหล่และหลังอย่างเบามือ อาจจะใช้โลชั่นหอมๆเป็นตัวช่วยให้เกิดความโรแมนติกมากขึ้นก็ได้ ซึ่งถ้ารู้สึกว่าชายหนุ่มยังตึงเครียดอยู่และดูไม่พร้อมโอนอ่อนเล่นกับคุณ การจุดเทียนหอม ปิดไฟในห้องให้มืดลง น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเตือนใจหนุ่มๆ ให้รู้ถึงสถานการณ์ที่กำลังจะเริ่มต้น

นวดให้ตรงจุด

จากนวดน้ำมันผ่อนคลายจนเพียงพอแล้ว ถึงเวลาปลุกจุดสัมผัสเสียวกันบ้าง โดยสาวๆ ใช้นิ้วโป้งกดลงไปตรงสันหลังชายคนรัก ไล่ขึ้นไปเรื่อยจนถึงคอ เคล้นคลึงเบาๆ ขอย้ำว่าอย่ากดให้ถึงเจ็บ เพราะจากที่จะบิวต์ให้เกิดอารมณ์รัก อาจกลายเป็นเกิดอารมณ์โกรธแทนได้ จากนวดบริเวณคอ เปลี่ยนตำแหน่งเป็นท่อนแขนไล่เรื่อยไปจนถึงนิ้วมือทั้งสิบ ซึ่งนวดเคล้นพร้อมลูบไล้ให้เกิดความร้อนจากการเสียดสี ผู้เชี่ยวชาญยืนยันว่า ความร้อนจากการสัมผัสจะช่วยปลุกต่อมกระสันของฝ่ายชายได้มากเกินคาดคิด

ปาก ลิ้นและลมหายใจ


เช็ดน้ำมันหอมระเหยบนตัวที่รักของคุณให้เกลี้ยง เพราะถึงเวลาที่สาวๆจะใช้ริมฝีปาก ลิ้นและลมหายใจอุ่นๆ ให้เป็นประโยชน์ โดยออกสตาร์ตด้วยการหายใจเข้าลึกๆ และใช้ลิ้นนุ่มๆ เลียบริเวณสันหลังช้าๆ เรื่อยมาจนถึงสันคอ ซึ่งขณะที่เลียก็ค่อยๆ หายใจออกช้าๆ เพื่อให้ลมหายใจร้อนรุ่มของคุณกระทบกับผิวกายของชายหนุ่ม รับรองเลยว่าตอนนี้เขากำลังจินตนาการไปไกลแล้ว

'ข้อเท้า' จุดรวมยุทธศาสตร์

นวดลำตัวกันไปแล้ว แต่อย่าลืมนวดบริเวณ 'ขา' และ 'ข้อเท้า' ของหนุ่มๆ เชียว เพราะแพทย์หลายแขนงพิสูจน์กันมาแล้วว่า ข้อเท้าเป็นจุดรวมเส้นประสาทความรู้สึกของน้องชายมากที่สุด

ขั้นตอนสุดท้าย

ปลุกให้หนอนน้อยผงาดเป็นมังกรด้วยขั้นตอนสุดท้ายและเรียกว่าเด็ดที่สุดสำหรับคัมภีร์รักๆ ใคร่ๆ ของชาวอินเดียโบราณกันแล้ว จุดเล็กๆ 2 จุดบนลำตัวชายหนุ่ม หรือยอดปทุมถัน สาวๆ จ๋าอย่าอายที่จะกัดหรือขบบริเวณหัวนมของฝ่ายชายเบาๆ อาจใช้มืออีกข้างกระตุ้นด้านล่างเป็นระยะๆ ด้วยก็ได้ เพื่อให้หนุ่มๆ พร้อมจะเผด็จศึกรักให้ร้อนแรงกันเสียที

 

 

ภาพ/ข้อมูล : cosmopolitan

การกระตุ้นต่อมกระสันอาจไม่ใช่เรื่องยากที่สาวๆ จะทำให้แฟนหนุ่มสุดที่รัก แต่จะทำอย่างไรให้หนุ่มข้างกายประทับใจคึกคักสู้ไม่ยอมถอย 28 ส.ค. 2555 11:46 ไทยรัฐ