รวมฮิตของเล่นหวือหวาซี้ดซ้าดเอาใจผู้ใหญ่ 18+ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

รวมฮิตของเล่นหวือหวาซี้ดซ้าดเอาใจผู้ใหญ่ 18+

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 8 ส.ค. 2555 08:00
138,384 ครั้ง


ไทยรัฐออนไลน์รวบรวมของเล่นที่ไม่เหมาะสำหรับเด็กน้อยอายุต่ำกว่า 18 ปี เพราะเป็นของเล่นของผู้ใหญ่ที่มักสรรหามาเล่นยามอารมณ์ไม่ปกติ

หุ่นอึ๋มสุดสะบึม

ตุ๊กตาธรรมดาที่วางขายตามท้องตลาดต้องหลบไป ชาวแดนปลาดิบเขาพัฒนาตุ๊กตายางเวอร์ชั่นเสมือนจริงทุกประการ ทั้งหน้าตาที่น่ารักจิ้มลิ้ม หุ่นอันสะบึม บวกกับเสื้อผ้าห่มกายที่เซ็กซี่ยวนเย้าเลือดปลอมบรรจุถุง


คู่รักที่ซื้อเลือดปลอมมาเล่นบนเตียงไม่ได้จิตวิปริต เพียงแค่พวกเขาอยากจำลองสถานการณ์คืนแรกวันแต่งงาน ประหนึ่งฝ่ายหญิงยังบริสุทธิ์ผุดผ่องจากท้องมารดาอย่างไรอย่างงั้นแท่งหรรษาเฮฮาโอบามา

อาจคุ้นตากับแท่งหรรษาของปลอมที่วางขายดาษดื่น แต่สำหรับเจ้าหนอนปลอมขนาดยักษ์ที่ว่านี้ ทำเลียนแบบใบหน้าผู้ชายหมายเลขหนึ่งของโลก หรือนั่นอาจหมายความว่า ผู้ชายคนนี้มองแล้วเกิดอารมณ์วี้ดวิ้ว?!!'สั่น'กู้โลก


ใช้ยุคของภาวะโลกร้อน การประหยัดพลังงานและนำพลังงานสะอาดมาใช้อาจเป็นเรื่องจำเป็น ขนาดมีเครื่องสั่นสร้างเสียวยังต้องพัฒนา จากใช้พลังงานแบตเตอรี่เมื่อก่อน ตอนนี้มีรูปแบบสังเคราะห์แสงใช้พลังงานแสงอาทิตย์กันแล้วจ้าจุ๋มจิ๋มไฮเทค

หนุ่มๆ ที่นึกอยากสนุกไม่เว้นจังหวะและช่วงเวลา ขอแนะนำเครื่องมือชิ้นนี้ โดยการทำงานเพียงแต่สอดใส่ของรักลงไปในช่องตรงกลาง จากนั้นกดปุ่มทำงานคล้ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป แต่เชื่อไหมว่าสร้างความกระสันไม่รู้ลืม เพราะกลไกของเครื่องจะสร้างอุณหภูมิเสมือนข้างในของผู้หญิง ขนาดและการเคลื่อนไหวก็เหมือนจริงแทบไม่ผิดเพี้ยน

ภาพ/ข้อมูล : www.oddee.com

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement