วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรียบง่ายแบบเกรย์ฮาวด์ ‘Life in Mono’ AW2012

คอลเลกชั่น Autumn/Winter 2012 นี้ Greyhound Original นำเอาเสน่ห์ของความธรรมดา ความเรียบง่าย และความชัดเจนที่เป็นหนึ่งเดียว อันเป็นต้นกำเนิดของความซับซ้อนแห่งอนาคต มาเสนอในผลงานคอลเลกชั่นล่าสุด ที่ให้กลิ่นอายของความคลาสสิกตามแบบฉบับของเกรย์ฮาวด์ โดยแฝงกลิ่นอายของเทคโนโลยีในลุคสปอร์ต สไตล์มินิมอล ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Mono’

 

สำหรับคอนเซ็ปต์ Mono เป็นการถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ รวมถึงศิลปะทางดนตรีในยุคก่อนที่ดูเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ผ่านผลงานบทเพลงรักสุดอมตะของวงในตำนาน ‘Bee Gees’ โดยดัดแปลงเป็นลวดลายแผ่นเสียงไวนิลแบบคลาสสิก พร้อมข้อความ ‘Hound Deep is your Love’ พิมพ์ลงบนผ้าเช็ดหน้า Poly-Silk นำเสนอด้วยโทนสีน้ำเงินอุลตร้ามารีน ที่ได้อิทธิพลจากงานศิลปะแนว Conceptual Art ของศิลปินชาวฝรั่งเศส Yves Klein (อีฟ แคลง) อันมีเอกลักษณ์ในความเป็นหนึ่งเดียวของผลงาน และสีน้ำเงินที่เหมือนเป็นลายเซ็นประจำตัว


นอกจากนี้ ยังมีผ้าเช็ดหน้า Special Edition จาก Greyhound ถูกบรรจุในกล่องแผ่นเสียงสีดำที่ดีไซน์เป็นพิเศษ เพื่อมอบเป็นของขวัญจากใจให้ลูกค้า ได้นำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าหลายหลายสไตล์ เมื่อซื้อสินค้าใดก็ได้ในร้าน Greyhound Original ชั้น 1 Siam Paragon สามารถนำใบเสร็จมาแลกรับผ้าเช็ดหน้า Hound Deep is your Love Special Edition 1 ผืน ฟรี ภายในวันที่ 1-9 กันยายนนี้.

 

คอลเลกชั่น Autumn/Winter 2012 นี้ Greyhound Original นำเอาเสน่ห์ของความธรรมดา ความเรียบง่าย และความชัดเจนที่เป็นหนึ่งเดียว อันเป็นต้นกำเนิดของความซับซ้อนแห่งอนาคต มาเสนอในผลงานคอลเลกชั่นล่าสุด ที่ให้กลิ่นอายของความคลาสสิกตามแบบฉบับของเกรย์ฮาวด์ 2 ส.ค. 2555 14:20 2 ส.ค. 2555 15:26 ไทยรัฐ