วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดตัว สาวใสวัยแรกแย้ม ทายาทตระกูลดัง

นับเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัวคนดัง ที่ได้เปิดตัวลูกสาววัยแรกแย้มให้สังคมได้ร่วมชื่นชม ในงาน “Emporium Les Debutantes en Beaute” ครั้งที่ 6 ที่ดิ เอ็มโพเรียม ช็อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ จัดขึ้น เพื่อร่วมย้อนตำนานงานเต้นรำสไตล์ฝรั่งเศสสุดหรู “เดบูตองต์ บอลล์” ซึ่งถือเป็นจุดกำเนิดการเปิดตัวสาวแรกรุ่น เพื่อก้าวเข้าสู่สังคมชั้นสูงตามแบบฉบับยุโรป และปีนี้ได้รับเกียรติจากลูกหลานตระกูลดังของเมืองไทย ร่วมเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงานนี้ถึง 6 คน ท่ามกลางแรงเชียร์จากญาติมิตรและเพื่อนฝูงที่ยกก๊วนกันมาเป็นกำลังใจอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง


เปิดตัวกันด้วยสาวน้อยวัยใส นีน่า–ชยุดา เจียรวนนท์ ทายาทสุดหวงของครอบครัว “ชัชวาลย์-ขวัญใจ เจียรวนนท์” บัณฑิตหมาดๆจาก Tufts University ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่คุณพ่อคุณแม่กำลังปลาบปลื้ม และยิ่งหน้าบานเป็นจานทรูกันทั้งครอบครัว ที่น้องนีน่าได้รับการคัดเลือกเข้าสู่ทำเนียบสุภาพสตรีเอ็มโพเรียม เดบูตองต์ ต่อด้วย พะเพื่อน-ชุติมณฑน์ สกุลไทย นักศึกษาจากรั้วแม่โดม ลูกสาวคนสวยของ “มณฑ์ลัชชา สกุลไทย” ที่ใฝ่ฝันอยากทำงานด้านสื่อสาร มวลชน ส่วน “น้องแฟร์-ภัทริณี กรรณสูต” ลูกสาวคนสวยของ “อุปพร-สุดถนอม กรรณ-สูต” เพิ่งได้รับรางวัลนักเรียนดีเด่นประจำปีจาก Healthfield School และยังเป็นตัวแทนในการแข่งขันกีฬา Lacross อีกด้วย  มีทั้งคุณตาคุณยาย “พล.ต.ต.อังกูร-สุพัฒนา อาทรไผท” และ “ท่านผู้หญิงสุมาลี จาติกวนิช” มาร่วมเชียร์ติดเวที ขณะที่ “น้ำ-ปณาลี ภัทรประสิทธิ์” หลานรักคุณย่า “นงลักษณ์ ภัทรประสิทธิ์” โดยเป็นลูกสาวของ “ประพันธ์-ยุพดา ภัทรประสิทธิ์” บอกถึงการได้รับเลือกเป็นสาวน้อยเดบูตองต์ว่า เป็นการสร้างความมั่นใจและความทรงจำที่ดีให้กับเด็กสาวคนหนึ่งเป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมี พลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา ลูกสาว “ศักดิ์ชัย-เพ็ญทูล อยู่วิทยา”, เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ลูกสาว “ธนันต์-ม.ล.อัญชลี เทพหัสดิน ณ อยุธยา”, แนน-นันทินี อัมระนันทน์ ลูกสาว “ปาณิดล-ฮอลลี่ อัมระนันทน์” และ พลอยพยัพ ศรีกาญจนา ลูกสาว “จุลพยัพ-ยูกิ ศรีกาญจนา” โดยสาวน้อยทั้ง 8 คน จะร่วมทำประโยชน์เพื่อสังคม ในกิจกรรม “Emporium Debutantes CARE (FOR ANIMALS)” ต่อไป.

 

นับเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัวคนดัง ที่ได้เปิดตัวลูกสาววัยแรกแย้มให้สังคมได้ร่วมชื่นชม ในงาน “Emporium Les Debutantes en Beaute” ครั้งที่ 6 ที่ดิ เอ็มโพเรียม ช็อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ จัดขึ้น 26 ก.ค. 2555 14:46 ไทยรัฐ