ผ่าดวงทักษิณ 63 ปี ชี้ระวัง 'หัวทอง' ปองร้าย แนะ 'บวช' แก้เคล็ด...! - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ผ่าดวงทักษิณ 63 ปี ชี้ระวัง 'หัวทอง' ปองร้าย แนะ 'บวช' แก้เคล็ด...!

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 26 ก.ค. 2555 05:30
163,995 ครั้ง


โหรดังระดับประเทศ ผ่าดวง 63 ปีเต็ม พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร เตือนมีดวงคนหัวทองจะปองร้าย แนะบวชพระ หรือถือศีลแก้เคล็ด จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา...

ทุกๆ ปีของวันที่ 26 ก.ค. ถือว่าเป็นวันเกิดของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี การเคลื่อนไหวของผู้คนกลุ่มก้อนต่างๆ ปีนี้ดูเหมือนทุกๆ อย่างจะคึกคักเป็นพิเศษ ในวาระอายุครบ 63 ปีเต็ม ไทยรัฐออนไลน์เชิญหมอดูชื่อดังมาผ่าดวงผู้ชายที่มีอิทธิพลมากที่สุดในประเทศไทย...


นายภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติกล่าวว่า คุณทักษิณ อายุ 63 ปี เป็นช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรมากมาย นอกจากเรื่องสุขภาพเรื่องการปองร้ายจากชาวต่างชาติ และการเดินทางที่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ

“เนื่องจากดาวเสาร์ และดาวอังคารทับลัคนาแถมยังมีดาวมฤตยูเล็งดวงคุณทักษิณอยู่ จึงอยากให้ระวังเรื่องสุขภาพอนามัยให้มากๆ เข้าไปเช็กร่างกายกับแพทย์เป็นประจำจะทำให้เรารู้เท่าทันโรคภัย ประการที่ 2 ดวงดาวลีลาแบบนี้ อยากให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุให้จงหนัก เพราะมีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุจากการเดินทางให้ระวังทุกช่องทาง ทั้งเครื่องบิน รถ เรือ หรือยานพาหนะอื่นๆ”


นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ยังเน้นย้ำให้อดีตผู้นำพลัดถิ่นเจ้าของดวงนี้ว่าให้ระวังเรื่องความปลอดภัย เนื่องจากในดวงตอนนี้กำลังมีคนปองร้าย โดยเฉพาะชาวต่างชาติให้ระวังมากๆ เพราะอาจจะถูกลอบฆ่าอันมีสาเหตุมาจากเรื่องทรัพย์สินเงินทอง

“ในตำราโหราศาสตร์บอกด้วยว่าตอนนี้เงินทองที่เขามีมากนั้นจะกลับตาลปัตร ไม่มีใครสนใจเงินของเขาเท่าไหร่ไม่ได้หมายความว่าเงินทองจนลงนะ เงินมีมาก แต่บริวารต่างๆ ที่เคยหลอก เคยให้ความสำคัญกับเงินทองของเขาจะให้ความสำคัญน้อยลง พูดอีกแบบเงินคุณทักษิณเริ่มเสื่อมมนต์ขลังเพราะตัวเอง”

ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร จะกลับประเทศไทยภายในปีนี้ โหรภิญโญ บอกว่า ยังไม่ควรรีบใจร้อน เนื่องจากดวงยังไม่ส่งเสริม เมื่อกลับมาจะมีปัญหาอุปสรรคมากมาย แนะนำให้ยืดเวลาออกไป เพราะเข้ามาแล้วก็จะอันตราย

“ในฐานะโหรวิธีแก้ดวงที่ดีที่สุดก็คือการลดกิเลส ลดโลภะ โทสะ โมหะให้ลงจะทำให้จิตใจดีขึ้น เมื่อจิตใจดีแรงขับภายในมันจะน้อยลงและทำให้เห็นแก่สังคม ชาติ บ้านเมืองมากขึ้น เห็นแก่ตัวเองน้อยลง แล้วสังคมก็จะอยู่ได้ ความขัดแย้งก็จะน้อยลงกว่านี้แน่นอน”


อย่างไรก็ดี กรณีการต่อชะตาด้วยวิธีต่างๆ ที่คนรอบๆ ข้าง หรือ แม้กระทั่งที่อดีตนายกฯ มักจะทำอยู่เป็นประจำทุกๆ ปี โหรชื่อดังบอก ไม่สามารถช่วยได้ เนื่องจากทั้งหมดเป็นแค่พิธีกรรม หากจะสะเดาะเคราะห์ได้ต้องทำด้วยตัวเอง ต้องบำเพ็ญเพียร สร้างบารมีเอง

“ถ้าบวชได้จะดีมากๆ เนื่องจากจะได้บุญแล้ว ยังได้ใช้ชีวิตอยู่กับตัวเองแบบเรียบง่ายๆ และสำรวจจิตใจจะทำให้ตนเองมีสติสัมปชัญญะ บวชที่ไหนก็ได้ ในวันเกิดถือว่าเป็นฤกษ์ดีบวชเพื่อให้ดาวเสาร์ย้ายในวันที่ 7 กันยายนนี้

แต่ไม่แนะนำให้ลูกบวชให้เพราะบุญใครก็บุญมัน ถ้าทำแบบนี้เคราะห์ที่มีจะส่งผลให้เบาบางและดวงจะดีขึ้นแบบทันตาเห็น” โหรการเมืองกล่าวในที่สุด


ขณะที่ ซินแส ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ประธานสถาบันศาสตร์แห่งชีวิตแห่งประเทศไทย กล่าวว่า คนเกิดปีฉลูจะเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเอง ใจร้อนและก็อ่อนไหว พื้นฐานชะตาในปีที่ผ่านมาอายุอยู่ในเคราะห์ตั้งแต่กลางปีที่แล้วทำอะไรไม่ได้ดั่งใจตัวเอง

“ตามโหราศาสตร์จีน ดวงคุณทักษิณตอนนี้ยังไม่ดีต้องรอให้พ้นหลังวันเกิด 100 วันจะพ้นเคราะห์ ช่วงนี้แนะนำอยู่เฉยๆ เพราะทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจ แต่อยากให้ระวังเรื่องสุขภาพ และเรื่องอุบัติภัยต่างๆ ซึ่ง 3 เดือนนี้ถือเป็นหัวเลี้ยวหัวต่อจึงอยากให้ระวังตัว”

สุดท้าย ซินแสชื่อดังกล่าวถึงเรื่องอดีตผู้นำพลัดถิ่นจะได้กลับมาประเทศไทยว่า ยังไม่มีดวงจะได้กลับ ซึ่งไม่เพียงปีนี้ เพราะดวงจากนี้เป็นต้นไปถ้าไม่นิ่งไม่ถอย เป็นไปได้ว่าจะไม่ได้กลับเลย.

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement