วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีเด็ด 4 หนุ่มคนดัง กับแฟชั่นไม้ตายให้สาวกรี๊ดด

จะอยู่วงการไหน ยังไงก็ต้องดูแลตัวเองให้ดูดีเหมือนกัน อย่าง 4 หนุ่มอาทิ โบ๊ต-จามร จีระแพทย์, แบงค์-ทรงสิทธิ์ เติมจิตรอารีย์ และฝาแฝดหนุ่มรูปหล่อ เมธัส-เมธิศ อังคสุวรรณ ซึ่งมาอัพเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของแบรนด์ชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำชายจาก ประเทศฝรั่งเศส  HOM (ออม) และน้ำหอม อเล็กซิส มาบิลล์ (Alexis Mabille) ซึ่งหนุ่มๆ ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเรื่อง

เริ่มที่ โบ๊ต-จามร จีระแพทย์ หนุ่มมากความสามารถที่รับบทบาทหลากหลาย ทั้งผู้บริหาร พิธีกร และแฟมิลี่แมน กล่าวว่า


“เรื่องของชุดชั้นใน เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความมั่นใจให้กับการแต่งตัวในทุกๆ วันของผม ฉะนั้นส่ วนตัวผมจะไม่เน้นลวดลายหวือหวาอะไรมากนัก ซึ่งวิธีเลือกซื้อจะเน้นที่เนื้อผ้าเป็นหลัก และเทคนิคในการผลิตที่ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกการเคลื่อนไหว เวลาสวมใส่ต้องรู้สึกสบาย ไม่อึดอัดครับ”

ส่วน แบงค์-ทรงสิทธิ์ เติมจิตรอารีย์ ผู้บริหารหนุ่มแห่งโรงแรม ลักซอร์ ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย บอกว่า


“สำหรับผม ผมให้ความสำคัญกับชุดชั้นในมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเนื้อผ้า ต้องมีความเบาสบาย และมีความยืดหยุ่น ส่วนดีไซน์ผมจะเน้นแบบเรียบหรู คัทติ้งต้องเนี้ยบ ถึงแม้จะเป็นชุดที่ไม่ได้ใส่ไปโชว์ใคร แต่กลับเป็นองค์ประกอบสำคัญในการช่วยเสริมความมั่นใจได้เป็นอย่างดี”

ปิดท้ายกับฝาแฝดหนุ่มรูปหล่อ เมธัส-เมธิศ อังคสุวรรณ ตัวแทนหนุ่มรุ่นใหม่ที่หลงใหลในกีฬาฟุตบอลและกีฬา เอ็กซ์ตรีมแบบแมนๆ รวมถึงกิจกรรมการผจญภัย ด้วยไลฟ์สไตล์สุดขั้วขนาดนี้ สองหนุ่มพูดถึงการเลือกซื้อชุดชั้นในว่า


“การที่เราสองคนชอบเล่นกีฬา และชอบการเดินทางผจญภัยนั้น ทำให้เราต้องพิถีพิถันในการเลือกชุดชั้นในมากเป็นพิเศษ ชุดชั้นในที่เลือกก็จะต้องมีความคล่องตัว เข้ากับการเคลื่อนไหวของร่างกายในทุกๆ อิริยาบถ เพื่อให้เรารู้สึกสบายในทุกกิจกรรมที่ทำครับ”.

 

รสนิยมดี หน้าหล่อ แค่ 2 คุณสมบัตินี้ เริ่มแรกก็ทำให้สาวๆ หลงเสน่ห์ได้ง่าย ซึ่งหนุ่มๆ ทั้ง 4 คนที่จะพูดถึงนี้ เขาก็มีแฟชั่นไม้ตายที่ช่วยให้ดูดียิ่งขึ้น 23 ก.ค. 2555 10:57 ไทยรัฐ