วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวก'Levi’s'กรี๊ด!!! 'ยีนส์เก่า'เทิร์นเปลี่ยน'ยีนส์ใหม่'

แบรนด์ยีนส์สุดฮอตของโลกอย่าง ''ลีวายส์'' เชิญเซเลบฯ คนดังเป็นตัวอย่างนำยีนส์เก่าแลกยีนส์ใหม่ กับโปรโมชั่น ''Levi’s® SWAP Jeans'' และยังร่วมทำบุญนำยีนส์เก่าบริจาคแก่ ''มูลนิธิกระจกเงา'' อีกด้วย

ลีวายส์® ไอคอนแฟชั่นยีนส์ระดับโลก ฉลองครบรอบปีที่ 4 กับโปรโมชั่นแคมเปญสุดฮอตแห่งปี “Levi’s® SWAP Jeans” ยีนส์เก่าแลกยีนส์ใหม่ ในรูปแบบของปาร์ตี้สุดชิคสไตล์ลีวายส์® มีเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง ผู้ประกาศชื่อดัง อาทิ โตโน่ เดอะสตาร์, เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, วุ้นเส้น-วิริฒิภา แย้มนาม, อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และฐปณีย์ เอียดศรีไชย มาร่วมอวดโฉมในแฟชั่นโชว์ SWAP jeans สุดฮิป ร่วมกับเหล่านายแบบลีวายส์® 501 และนางแบบลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี

ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ที่ทางลีวายส์® ได้ริเริ่มแคมเปญโปรโมชั่นสุดพิเศษอย่าง “Levi’s® SWAP Jeans” โปรโมชั่นที่ให้สาวกยีนส์นำยีนส์เก่าเพื่อมาใช้เป็นส่วนลดแลกซื้อยีนส์ใหม่นั้น เหล่ายีนส์เลิฟเวอร์ได้ให้การตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ดังจะเห็นได้จากการที่มีผู้นำกางเกงและเสื้อยีนส์มาแลกอย่างล้นหลามตั้งแต่ปีแรกจนถึงปีล่าสุด พร้อมทั้งมีอัตราจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปี โดยในปีที่ผ่านมามีคนสนใจเข้าร่วมกิจกรรม โดยนำกางเกงยีนส์มาแลกสูงถึงกว่า 100,000 ตัว

และความพิเศษของแคมเปญนี้ นอกจากที่คนรักยีนส์จะได้แลกซื้อกางเกงยีนส์ใหม่ไปชื่นชมแล้ว ยังได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมอีกด้วย เนื่องจากลีวายส์® จะนำกางเกงยีนส์ที่ได้รับแลกไปส่งมอบให้กับหน่วยงานและมูลนิธิการกุศลต่างๆ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป ดังนั้น เพื่อเป็นการส่งเสริมแคมเปญดีๆ เช่นนี้ ทางลีวายส์® จึงได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองให้กับการเข้าสู่ปีที่ 4 ของแคมเปญที่ทุกคนตั้งตาคอยนี้ขึ้นในรูปแบบของการจัดปาร์ตี้สุดชิค ที่ให้เหล่าดารา นักร้อง นักแสดง ผู้ประกาศชื่อดัง อาทิ โตโน่ เดอะสตาร์, เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, วุ้นเส้น-วิริฒิภา แย้มนาม, อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และฐปณีย์ เอียดศรีไชย มาร่วมอวดโฉมในแฟชั่นโชว์สุดฮิปสไตล์ลีวายส์ ® พร้อมกับเหล่านายแบบลีวายส์ ® 501 และนางแบบลีวายส์ ® เคิร์ฟ ไอดี

คนรักยีนส์สามารถร่วมโปรโมชั่น “Levi’s® SWAP Jeans” ปีที่ 4 ได้ง่ายๆ เพียงนำเอายีนส์เก่ามาแลกซื้อยีนส์ใหม่ โดยกางเกงยีนส์ตัวเก่าจะมีมูลค่าถึง 1,000 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อผลิตภัณฑ์ลีวายส์ ® ที่มีมูลค่าตั้งแต่ 2,900 บาทขึ้นไป และหากนำกางเกงยีนส์เก่าและเสื้อเก่ามาแลกซื้อพร้อมกันจะมีมูลค่าเพิ่มสูงถึง 1,500 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อผลิตภัณฑ์ลีวายส์® ที่มีมูลค่าตั้งแต่ 4,200 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ลีวายส์ ® จะนำกางเกงยีนส์ที่ได้รับไปมอบให้กับมูลนิธิกระจกเงา สภากาชาดไทย และกองทัพบก เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป

 

แบรนด์ยีนส์สุดฮอตของโลกอย่าง ''ลีวายส์'' เชิญเซเลบฯ คนดังเป็นตัวอย่างนำยีนส์เก่าแลกยีนส์ใหม่ กับโปรโมชั่น ''Levi’s® SWAP Jeans'' และยังร่วมทำบุญนำยีนส์เก่าบริจาคแก่ ''มูลนิธิกระจกเงา'' อีกด้วย 13 ก.ค. 2555 15:31 ไทยรัฐ