วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คู่มือ' เจาะบุฟเฟต์อาหารฝรั่งเศส 5 ดาว ไม่ถึงพัน แถมมา 3 จ่าย 2 คุ้มไหมล่ะ...!

“หูผึ่ง” และเป็นเรื่องน่าสนใจระดับของคนที่ชอบกินอาหารอร่อยและคุ้มค่าเลยทีเดียว...

ไทยรัฐออนไลน์พาไปพิสูจน์ความเจ๋งของบุฟเฟต์อาหารฝรั่งเศส 5 ดาว ที่โรงแรม วีโฮเต็ล กรุงเทพฯ ในช่วงเทศกาลวันชาติฝรั่งเศสตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม ที่รับประกันความคุ้มค่าในราคาสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน

ความอร่อยการันตี - โดยเชฟใหญ่ชาวฝรั่งเศสที่โรงแรมแห่งนี้ หนุ่มผู้มีประสบการณ์ในการปรุงอาหารเป็นเวลานานพร้อมด้วยฝีมือและการฝึกฝน จึงทำให้สไตล์ในการปรุงอาหารและการใช้ส่วนผสมเป็นฉบับต้นตำรับอย่างแท้จริงเหมือนได้เดินทางไปฝรั่งเศสจริงๆ

เมนูเรียกน้ำย่อยอาหารทะเล - เริ่มต้นด้วยอาหารทะเลสดๆ หรูๆ อย่างกุ้งมังกรล็อบสเตอร์ ก้ามปูยักษ์คิงแครป หอยปากกระจาด หอยนางรม Fine de Claire และอื่นๆ อีกมากมายมหาศาล

สลัดขากบ หน่อไม้ฝรั่ง อร่อยล้ำ 3 โลก - นอกจากนี้ยังมีสลัดหลายสไตล์สุดคลาสสิกอย่าง Nicoise salad กับผักชนิดต่างๆ ที่ให้คุณได้เลือกลิ้มลองตามความชอบ หรือจะพิเศษด้วยอาหารจานแปลกที่น่าลองอย่างขากบที่ผัดจนหอมกับกระเทียมและหน่อไม้ฝรั่ง ลาซานญ่าหอยทากสุดซี้ด

และที่พลาดไม่ได้ก็คือของหวานอันล้นหลาม อย่างทาร์ตแอปเปิ้ลที่เสิร์ฟกันอุ่นๆ กับเครมบรูเล่คัสตาร์ดครีม หรือมิลเฟยแสนหวานที่แทรกด้วยครีมวานิลลานุ่มเป็นชั้นๆ สลับกับแป้งกรุบกรอบและอื่นๆ อีกมากมาย ราคา 850 บาท ต่อหัว กับโปรโมชั่นสุดเจ๋งมา 3 จ่ายเพียง 2 คนเท่านั้น

 

ประมวลภาพความอร่อยกัน


**รู้แล้วโทร**


ห้องอาหารวี ไวน์แอนด์ กริลล์ เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-เสาร์ตั้งแต่เวลา 18.30 -22.30 น.สอบถามได้ที่เบอร์ 0-2309-3939

 

“หูผึ่ง” เป็นเรื่องน่าสนใจระดับที่ชอบกินอาหารอร่อยและคุ้มค่าเลยทีเดียว ไทยรัฐออนไลน์พาไปพิสูจน์ความเจ๋งของบุฟเฟต์อาหารฝรั่งเศส 5 ดาว ที่โรงแรม วีโฮเต็ล กรุงเทพฯ ในช่วงเทศกาลวันชาติฝรั่งเศสตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม ที่รับประกันความคุ้มค่าในราคาสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน... 13 ก.ค. 2555 14:04 ไทยรัฐ