วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบอร์เบอรี่' คอลเลกชั่นรับหนาว 2012

ต้อนรับฤดูหนาว เบอร์เบอรี่ (Burberry) แบรนด์แฟชั่นระดับโลกจากอังกฤษ แนะนำแฟชั่น “คอลเลกชั่นออทั่ม-วินเทอร์ 2012” เอกลักษณ์เฉพาะตัวแห่งแฟชั่นคลาสสิกหรูสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

ซีซั่นนี้ผสานความโดดเด่นขององค์ประกอบระหว่างซิตี้และคันทรี่ เข้าไว้กับความเท่ของโครงเสื้อ และความเนี้ยบของดีเทล


คอลเลกชั่นนี้สร้างสรรค์เทรนด์หนาว ด้วยการผสมผสานดีเทลความเป็นสาวเมืองกับสาวคันทรี่เข้าไว้ในคอลเลกชั่น อาทิ เข็มขัดหนังแบบสายบังเหียน เสื้อกันลมขนแกะ การเย็บแบบควิลต์ยอดนิยมตลอดกาลของสาวเมืองชั้นสูงผู้หลงรักการขี่ม้า ต่างถูกนำมาอวดโฉมสำหรับคอลเลกชั่น ในขณะเดียวกันภาพวาดนกฮูก หรือแม้แต่หัวเข็มขัดโลหะรูปสุนัขป่าสีทองที่มอบความสนุกสนานแบบสาวคันทรี่ ก็ยังอธิบายความเป็นสาวเบอร์เบอรี่สำหรับซีซั่นนี้ได้เป็นอย่างดี เบอร์เบอรี่คอลเลกชั่นออทั่ม-วินเทอร์ 2012 เป็นเสื้อผ้าที่อยู่กับความเป็นจริง แมตช์ใส่ได้ทั้งวันทำงานและลำลอง มีให้เลือกทั้งเสื้อโค้ตรูปทรงพอง เสื้อแจ็กเกต และยังไม่ลืมชิ้นงานสำคัญของแบรนด์อย่างเทรนช์โค้ต หลายชุดที่เสริมความน่ารักให้สาวๆ ด้วยเข็มขัดหลากสีแคนดี้ประดับโบ หรือจะแต่งมาดมาสคูลินด้วยเสื้อเสริมไหล่ และยังเพิ่มความเป็นเลดี้ ด้วยรายละเอียดที่เน้นเสน่ห์ของผู้หญิง อย่างการตกแต่งจีบระบายบนกระโปรงผ้าทวีดทรงดินสอ ใส่คู่กับเสื้อแจ็กเกตตัวสั้น ส่วนสีสันที่เลือกใช้เป็นโทนสีเข้ม ไม่ว่าจะเป็น สีแดงเบอร์กันดี สีเบจออกควันบุหรี่ สีน้ำตาล สีช็อกโกแลต สีเทาเข้ม สีถ่าน สีดำ เป็นต้น


ส่วนเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายในซีซั่นนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพหนุ่มผู้ดีอังกฤษ กับวันอันแสนสนุกในกิจกรรมชนบท มีหมวกแบบ Flat cap เสื้อแจ็กเกตผ้านวม แจ็กเกตแบบลำลอง มาผสมผสานกับชุดทำงาน เพื่อสร้างความน่าสนใจ ไอเท็มฮอตยังคงเป็นโครงสูทแบบเข้ารูปมาพร้อมกับกางเกงทรงสลิม เพิ่มความอบอุ่นด้วยถุงมือหนังตอกหมุดที่เต็มไปด้วยความเป็นร็อกแอนด์โรล ให้ความรู้สึกเท่และน่าเกรงขาม สำหรับมาดหนุ่มสุขุมของเบอร์เบอรี่ ซีซั่นนี้ได้เลือกใช้วัสดุ อาทิ ผ้าฝ้ายกาเบอร์ดีน ผ้าวูลเฮอริงตันโบน ผ้าวูลลายฮาวน์สธูท ผ้าวูลทวีด ผ้าวูลแคชเมียร์ ผ้าไหมแจ็กการ์ด ผ้าฝ้ายกำมะหยี่ ผ้านัปป้า ผ้าฝ้ายป็อปลินส์ ฯลฯ ชิ้นเด็ดที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาด เป็นแจ็กเกตลำลองตัวสั้น ที่นำมาใส่กับสูท  มอบทั้งลุคสมาร์ทและแคชวลอันสง่างาม

 

ต้อนรับฤดูหนาว เบอร์เบอรี่ (Burberry) แบรนด์แฟชั่นระดับโลกจากอังกฤษ แนะนำแฟชั่น “คอลเลกชั่นออทั่ม-วินเทอร์ 2012” เอกลักษณ์เฉพาะตัวแห่งแฟชั่นคลาสสิกหรูสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย 6 ก.ค. 2555 16:32 ไทยรัฐ