วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กางเกงลิง'เก็บกลิ่น(ตด)' มิตรภาพใหม่ของคนไม่ชอบกลั้น

เลิกกังวลการผายลมนอกสถานที่แล้วจะมีใครได้กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้แล้ว เพราะตอนนี้มีกางเกงในดูดซึมกลิ่นตุๆ เหล่านี้ ไม่ให้เล็ดลอดให้ขายหน้าอย่างแน่นอน

เรื่องผายลมเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่กลับกลายเป็นเรื่องธรรมชาติที่ใครก็ไม่อยากให้คนข้างกายรับรู้ ถึงจะพยายามปล่อยเบาๆ ช้าๆ อย่างสุภาพที่สุด แต่กลิ่นตุๆ ที่ออกมาพร้อมลมภายในตัวก็ไม่สามารถปิดบังได้จริงๆ แต่ตอนนี้หมดกังวัลเรื่องกลิ่นเหม็นรบกวนท้องไส้ได้แล้ว เพราะตอนนี้มีกางเกงในเก็บกลิ่นผายลม ที่ประสิทธิภาพขอยกนิ้วให้ แต่ผลิตขึ้นสำหรับผู้ชายเท่านั้น

เจ้ากางเกงในเก็บกลิ่นตดที่ว่านี้ ผู้คิดค้นให้ชื่อว่า 'Flat-D Flautulence Deodorizer' มองภายนอกก็เหมือนกับกางเกงในผู้ชายธรรมดาทั่วไป แต่ความพิเศษอยู่ที่แผ่นขนาดคล้ายผ้าอนามัยของสาวๆ ติดอยู่ด้านนอกตรงเป้ากางเกงลิง ซึ่งผู้ผลิตการันตีว่า เจ้าแผ่นดูดซับกลิ่นที่ว่านี้สามารถเก็บกลิ่นได้หมดจด สามารถเคลื่อนไหวร่างกายเสมือนสวมกางเกงในเช่นทุกวัน ไร้กังวัลเรื่องกลิ่นอันไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ทั้งนั้น การปลดปล่อยลมภายในร่างกายอาจไม่สุดเหวี่ยงอย่างที่หนุ่มๆ ตั้งใจไว้ เพราะกางเกงในสกัดกลิ่นผายลมคงไม่สามารถกลบเสียงครวญจากช่องแคบได้ คงต้องคิดให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อว่าคุณสามารถตดเก็บเสียงได้หรือเปล่า???

ภาพ/ข้อมูล : trendhunter

 

เลิกกังวลการผายลมนอกสถานที่แล้วจะมีใครได้กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้แล้ว เพราะตอนนี้มีกางเกงในดูดซึมกลิ่นตุๆ เหล่านี้ ไม่ให้เล็ดลอดให้ขายหน้าอย่างแน่นอน 4 ก.ค. 2555 10:56 4 ก.ค. 2555 13:40 ไทยรัฐ