วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดตัวTONYMOLY แบรนด์ใหม่ผิวสวยสไตล์เกาหลี

ยุคนี้นอกจากเรื่องการแต่งตัวที่ทุกคนให้ความสำคัญแล้ว เรื่องของการดูแลผิวพรรณก็ได้รับความสนใจมากขึ้น ล่าสุดแบรนด์น้องใหม่จากเกาหลีอย่าง TONYMOLY ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวในไทยให้คนที่รักการดูแลผิวได้มีทางเลือกอีกแล้ว


ทั้งนี้ ภายในงานได้รับเกียรติจากนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “ซงจุงกิ” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ TONYMOLY จากประเทศเกาหลี มาร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับและวิธีการดูแลผิวให้กระจ่างใสด้วย TONYMOLY พร้อมกับสาวเซ็กซี่ อดีตเกิร์ลกรุ๊ปแห่งวงจีทเวนตี้ “นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์” ที่ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ของประเทศไทย ร่วมแสดงโชว์พิเศษ และ “ซงจุงกิ” ยังเซอร์ไพรส์กับเหล่าแฟนคลับ 20 ท่านผู้โชคดี ได้ขึ้นมาถ่ายภาพพร้อมแจกลายเซ็นแบบเอ็กซ์คลูซีฟ งานนี้ยังได้สาวเก๋มากความสามารถ โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ มาร่วมเป็นพิธีกร พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ชญาณ์ทิพย์ รวงผึ้งทอง ฉัตรทิพย์ จันทร์เลิศฟ้า พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา และแคนดี้ ถาวรเลิศ ที่มาโชว์ผิวสวยหน้าใสกันในงานอย่างคับคั่ง ณ โซนลิฟต์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

ยุคนี้นอกจากเรื่องการแต่งตัวที่ทุกคนให้ความสำคัญแล้ว เรื่องของการดูแลผิวพรรณก็ได้รับความสนใจมากขึ้น ล่าสุดแบรนด์น้องใหม่จากเกาหลีอย่าง TONYMOLY ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวในไทยให้คนที่รักการดูแลผิวได้มีทางเลือกอีกแล้ว 3 ก.ค. 2555 15:41 3 ก.ค. 2555 17:42 ไทยรัฐ