วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เยือนบ้าน 'ปอนด์' TGT พ่อน้ำตาไหลซาบซึ้งพระมหากรุณาธิคุณ

โดย

รายการดังพาบุกถึงบ้าน "น้องปอนด์" ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ ใน จ.แพร่ พบขนาดไม่ใหญ่โต ไร้เฟอร์นิเจอร์ราคาแพง ขณะที่พ่อซึ่งนอนป่วยเป็นอัมพาต น้ำตาไหลซาบซึ้งในพระกรุณาธิคุณทูลกระหม่อมหญิงฯ ที่ทรงอนุเคราะห์ครอบครัว...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 30 มิ.ย. 2555 มีรายงานว่า รายการ "มิราเคิลออฟไลฟ์" ซึ่งดำเนินรายการโดย นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี เดินทางไปเยี่ยมบ้านของ "น้องปอนด์" น.ส.ดวงใจ จันทร์สระน้อย อายุ 23 ปี สาวเปลือยอกวาดภาพในรายการ "ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์" ที่ อ.ลอง จ.แพร่ ปรากฏว่าเป็นบ้านขนาดไม่ใหญ่โต ไม่มีเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาแพง โดยอาศัยอยู่กับลูก แม่ และพ่อ ซึ่งเป็นอดีตนักมวยชื่อดัง แต่ตอนนี้ป่วยเป็นอัมพาตนอนอยู่บนเตียง ขยับตัวได้แค่เอียงซ้าย-ขวาเท่านั้น และต้องต่อท่อปัสสาวะ-อุจจาระออกมานอกตัว รวมถึงต้องไปโรงพยาบาลเดือนละประมาณ 1-2 ครั้ง

 

ทั้งนี้ น.ส.ดวงใจ ได้เล่าย้อนถึงชีวิตตัวเองตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน ซึ่งค่อนข้างผันผวนและปากกัดตีบถีบ หาเงินมาตลอด รวมทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังในการไปออกรายการ ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ พร้อมทั้งขอโทษสังคมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอโอกาสในการดำรงชีวิต

 

นอกจากนั้น นายณวัฒน์ ยังระบุและแจ้งให้พ่อของ น.ส.ดวงใจ ทราบว่า ขณะนี้ มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ได้รับอนุเคราะห์ครอบครัว น.ส.ดวงใจ ไว้ในความดูแล สร้างความซาบซึ้งในพระกรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ จนพ่อของ น.ส.ดวงใจ น้ำตาไหลด้วยความปลาบปลื้ม.

รายการดังพาบุกถึงบ้าน "น้องปอนด์" ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ ใน จ.แพร่ พบขนาดไม่ใหญ่โต ไร้เฟอร์นิเจอร์ราคาแพง ขณะที่พ่อซึ่งนอนป่วยเป็นอัมพาต น้ำตาไหลซาบซึ้งในพระกรุณาธิคุณทูลกระหม่อมหญิงฯ ที่ทรงอนุเคราะห์ครอบครัว... 30 มิ.ย. 2555 16:49 ไทยรัฐ