วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จากเซ็กซ์ 'คอซอง' โรงหนัง ถึง 'สวิงกิ้ง' สลับใคร่ คุณภาพ 'เยาวชนไทย' เอวัง...?

เหนือคำบรรยายเมื่อ 2 ข่าวเซ็กซ์สุดช็อคโผล่ขึ้นมาในเวลาไล่เลี่ยกัน...

ข่าวแรกที่เรียกเสียงฮือฮา โผล่ฉาวออกมาสู่สาธารณชนในรูปแบบคลิปวิดีโอมีความยาว 07.35 นาที โดยคนอัพโหลดใช้ชื่อว่า คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กซ์ ถูกอัพโหลดลงเว็บไซต์ยูทูบเมื่อวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา อ้างว่าถ่ายจากโรงหนังแห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี


ด้านในเป็นภาพที่เห็นแล้วต้องซี๊ดปาก ถึงความกล้าหาญชาญชัยของเด็กหญิงเสื้อนักเรียนคอซอง ที่เป็นฝ่ายรุกเร้ามากกว่าฝ่ายชายที่ใส่ชุดนักศึกษาที่ดูอายุมากกว่าที่กล้องอินฟราเรดในโรงหนังจับได้นั้น

จากการตรวจสอบพบว่าคลิปนี้ถูกบันทึกในวันที่ 29 พ.ค.2555 เวลาประมาณ 17.00 น. จากกล้องอินฟราเรดที่อยู่ในโรงหนัง โดยนักเรียนในคลิปฉาวฝ่ายชายคาดว่าเป็นนักเรียนโรงเรียนพาณิชย์หรือโรงเรียนอินเตอร์ฯ ส่วนฝ่ายหญิงอยู่ในชุดนักเรียนชั้นมัธยมต้น


จนล่าสุด รายการทีวีช่องหนึ่งรายงานความคืบหน้าว่า นายสุพัฒน์ วัฒนะไชย ผู้จัดการห้างรอยัลพาร์คช้อปปิ้งมอลล์ หรือห้างซันนี่ ถนนคฑาธร หน้าเมือง เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี ยอมรับว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงหนังธนา ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของศูนย์การค้าฯ แต่เนื่องจากเป็นพื้นที่ของโรงหนังจึงทำให้ตรวจสอบการดูแลไม่ทั่วถึง ถ้าเห็นอะไรผิดปกติก็จะให้แม่บ้านหรือ รปภ.เข้าไปตักเตือน ไม่คิดว่าปัญหานี้จะเกิดขึ้น เราดูแลแต่ภายนอก มารู้อีกทีก็เกิดเป็นคลิปไปแล้ว โดยจะมีการตรวจสอบต่อไปว่าใครเป็นผู้ถ่ายและนำคลิปไปเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ต แต่เบื้องต้นผู้บริหารของธนา ซีนีเพล็กซ์รู้แล้วว่าใครเป็นคนทำ และจะต้องดำเนินคดีเพราะเป็นเรื่องผิดกฎหมาย

ซัดกระหน่ำเป็นพายุคำวิจารณ์สบถกราดจากทุกส่วนที่มีส่วนเกี่ยวข้องไปยังเยาวชนที่ดูจะใจกล้า หน้าฉาบด้วยซีเมนต์มากขึ้นทุกวัน ไม่ทันจาง ก็เกิดข่าวชิ้นหนึ่งปรากฏขึ้น ชนิดที่ว่าหนังใต้ดินมีอาย


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่จังหวัดเพชรบุรี เมื่อมีรายงานว่าวันที่ 25 มิ.ย. 2555 ร.ต.ท.วุฒิศักดิ์ นาครินทร์ ร้อยเวร สภ.เมืองเพชรบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบกลุ่มเด็กนักเรียนในเครื่องแบบ จับกลุ่มกันเข้าไปเปิดห้องที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งเพื่อไปมั่วสุม จึงขอให้ ตร.ไปตรวจค้น โดยโรงแรมดังกล่าวตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ ต.บ้านกุ่ม อ.เมือง จ.เพชรบุรี หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าประสานกับพนักงานของโรงแรมม่านรูดดังกล่าว จึงนำกำลังเข้าตรวจค้น

เมื่อไปถึงภายในห้องพัก 2 ห้อง พบกลุ่มนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่ง และวิทยาลัยอาชีวศึกษาแห่งหนึ่ง จับกลุ่มกันอยู่ภายในห้อง ห้องละ 5 คน มีทั้งชายและหญิง โดยแต่ละห้องขณะเข้าตรวจค้น กลุ่มวัยรุ่นกำลังเปลื้องผ้าเตรียมจะปฏิบัติกามกิจ และเมื่อเงยหน้าเห็นเจ้าหน้าที่ยืนอยู่หน้าห้องก็สวมเสื้อผ้าอย่างเร่งรีบ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวนักเรียน-นักศึกษาทั้งหมด รวม 10 คน ไปยัง สภ.เมืองเพชรบุรี เพื่อประสานกับทางโรงเรียนและผู้ปกครองมารับตัวไปว่ากล่าวตักเตือนและดำเนินการตามระเบียบของโรงเรียนต่อไปจากการสอบถามพนักงานของโรงแรมม่านรูดดังกล่าวทราบว่า นักเรียนกลุ่มนี้ มักจะมากันเป็นหมู่คณะ และเปิดห้องเข้าไปอยู่รวมกันเป็นประจำในช่วงเช้า โดยพบว่าในระยะหลังๆ มามั่วสุมกันบ่อยมาก โดยตนเองก็ไม่กล้าว่าอะไร เนื่องจากเป็นสิทธิ์ของแขกที่มาพัก โดยทางโรงแรมก็ไม่ทราบว่ามีการมามั่วสุมกัน แต่เห็นว่ามีการเข้าๆ ออกๆ ตามปกติทั่วไป

และที่สุดแล้วข่าวรสนิยมฉาวๆ ทั้ง 2 เรื่องนี้ ถือเป็นมาตรวัด มาตรฐานของเยาวชนไทยได้ดีว่า อีก 5-10 ปี อนาคตประเทศไทยจะฝากผีฝากไข้กับคนเหล่านี้ได้หรือไม่...?

ผู้ใหญ่ในวันนี้ที่จะกลายเป็นเฒ่าชราในวันข้างหน้าจะต้องเอาไปขบคิดและหาทางแก้ไขกัน... ? ไม่ใช่ทะเลาะกันในสภาฯ และทำทุกอย่างเพื่อตัวกูของกูแค่เท่านั้นเอง...!

 

 

เหนือคำบรรยายเมื่อ 2 ข่าวเซ็กซ์สุดช็อคโผล่ขึ้นมาในเวลาไล่เลี่ยกันเมื่อเซ็กซ์คอซองในโรงแรม จ.ราชบุรี ปะทะ กับ นักเรียนสวิงกิ้ง จ.เพชรบุรี...! 26 มิ.ย. 2555 17:16 27 มิ.ย. 2555 08:09 ไทยรัฐ