วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เซ็กซี่ทุกอณู น่าดูทุกรูขุมขน'!! Racing Queen สาวสวยร้อนแรงแห่งแดนกิมจิ

โดย

กระแสงาน 'Bangkok International Auto Salon 2012' โหมกระพือพัดพาเอาความสนใจไปตกแถวๆ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในห้วงเวลานี้ ภายในงานเน้นโชว์รถแต่งชนิดแรงจากขุมนรก และที่เน้นกว่าก็คือบรรดาสาวงามจากแดนสวรรค์ที่เธอดูจะแรงสูงไม่แพ้รถแต่งเลยแม้แต่น้อย....

แต่วันนี้บรรดาพริตตี้สาวไทย หรือเรซควีนญี่ปุ่น ที่แทบเดินชนกันแถวๆ เมืองทองฯ คงต้องหลบไป เพราะไทยรัฐออนไลน์จะพาไปทำความรู้จัก สาวเรซควีนสุดแสนน่ารักจากแดนกิมจิ ที่พกพาความเซ็กซี่อยู่ทุกอณู จนน่าดูทุกรูขุมขน!!

Jang Eun Jung

สาวน้อยหน้าหวาน นัยน์ตาอ่อนไหวคนนี้ เธอมีความน่ารักสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผ่านร้อนผ่านหนาวมาแล้ว 28 ปี มีส่วนสูง 172 ซม. น้ำหนัก 49 กก. งานอดิเรกที่เธอสุดจะหลงไหลคือ การถ่ายภาพ แถมแอบกระซิบบอกสัดส่วนด้วยว่า 33-24 -34

Choi Seul Ki

เรซควีนขาว สวย หมวย อึ๋ม ผู้พกพาความเซ็กซี่เป็นของข้างกายตั้งแต่เกิด ปัจจุบันอายุ 26 ปี อยู่ในวัยสาวสะพรั่ง เธอถือได้ว่าเป็นเรซควีนระดับแถวหน้าของเกาหลีใต้เลยทีเดียว

Seo You Jin

น่ารัก สดใส ขี้เล่น น่าค้นหา น่าจะเป็นคำจำกัดความที่สื่อถึงเธอได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เธอเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมด้วยรอยยิ้มราวนางฟ้า รูปร่างอันเซ็กซี่บริสุทธิ์ ปัจจุบันเธออายุ 26 ปี และนอกจากจะเป็นเรซควีนแล้ว เธอยังเป็นซุปเปอร์โมเดลอีกด้วย

Kim Si Hyang

สาวหน้าคม ผู้นิยมรถหรูอย่าง Ferrari และ Lamborghini ผู้นี้ เธอมีงานทั้งเรซควีนและนางแบบ แม้ปัจจุบันจะอายุ 30 ปีแล้วก็ตาม แต่ทั้งใบหน้าและรูปร่างของเธอนั้นก็คงยากที่งานไหนจะกล้าปฏิเสธ เจ้าของส่วนสูง 175 ซม. น้ำหนัก 52 กก. พกพกส่วนเว้าโค้ง ขนาด 35-24-36 นิยมชมชอบกีฬาว่ายน้ำและการเต้นเป็นพิเศษ แต่ที่สำคัญเห็นเธอเซ็กซี่ซะขนาดนี้ แต่งานอดิเรกคือการปักคอสติช นะจะบอกให้ น่ารักไหมล่ะ

Bang Eun Young

สาวสวยพราวเสน่ห์ ผู้พกพาสัดส่วนไม่ธรรมดา ปัจจุบันเธออายุ 30 ปี มีสัดส่วน 32-23-33 สูง 172 ซม. นอกจากความน่ารักที่มอบคะแนนให้แบบเต็มๆ ต้องบอกว่าความสามารถของเธอก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน เพราะงานอดิเรกของเธอคือการจัดการดูแลเว็บไซต์ทีเดียวเชียว

Park Hyun Shin

เธอคือหนึ่งในเรซควีนที่น่ารัก และมีเสน่ห์มากที่สุดคนหนึ่งในวงการเรซควีนเกาหลีใต้ เป็นคนที่ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน ส่วนใดมันจะต้องมีความน่ารักและเซ็กซี่ซุกซ่อนอยู่ตรงส่วนนั้นเสมอ คิดแบบนั้นหรือเปล่าล่ะ

Kim Ha Yul

เธอสวยเพอร์เฟกต์ น่ารักสมบูรณ์แบบ และสามารถเข้าไปสถิตในใจของใครผู้พบเห็นได้แบบปัจจุบันทันด่วน ตอนนี้เธอมีอายุ 26 ปี  สูง 168 ซม. หนัก 48 กก. สัดส่วน 33-25-34 เธอเป็นทั้งนางแบบและเรซควีนระดับแถวหน้า ซึ่งก็ไม่ได้น่าแปลกใจอะไร ก็ดูเธอสิ น่ารักซะขนาดเนี้ย

Song Jina

เธอคือนางแบบระดับท็อปของประเทศ ความน่ารักและเซ็กซี่ที่เปล่งประกายบนเรือนร่าง ทำให้เธอกลายเป็นเรซควีนอันดับต้นๆ ของเกาหลีใต้อีกด้วย

Hwang Mi Hee

เธอคือราชินีแห่งวงการนางแบบและเรซควีนของเกาหลีใต้ ปัจจุบันอายุ 30 ปี มีส่วนสูง 174 ซม. หนัก 51 กก. สัดส่วน 33-24-35 รถในดวงใจของเธอเป็นรถหรูราคาแพงอย่าง Porsche และ Bentley มีงานอดิเรกคือการดูหนัง หนุ่มๆ คนไหนก็จะชวนเธอไปดูหนัง เชิญได้เลย.

 

กระแสงาน 'Bangkok International Auto Salon 2012' โหมกระพือพัดพาเอาความสนใจไปตกแถวๆ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในห้วงเวลานี้ ภายในงานเน้นโชว์รถแต่งชนิดแรงจากขุมนรก และที่เน้นกว่าก็คือบรรดาสาวงามจากแดนสวรรค์ที่เธอดูจะแรงสูงไม่แพ้รถแต่งเลยแม้แต่น้อย.... 23 มิ.ย. 2555 14:27 ไทยรัฐ