วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบนซ์' ย้ำอย่าเปรียบเทียบโป๊รีทัชใน Image กับ 'นมศิลปะ' ก็อตทาเลนต์ ชี้ไม่ถอนตัว..!

'ไม่ลาออก ไม่เตี๊ยม' เบนซ์-พรชิตา โดนจัดหนักกลับเอาภาพแฟชั่นเพนท์หวิวมาเปรียบเทียบสาวเอานมวาดภาพ หลังใช้ตำแหน่งพิธีกรในรายการ ก็อตทาเลนต์ วิจารณ์แรง ยิ้มบอกไม่ได้ทะเลาะกับพิธีกรชายแน่นอน...

กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ชั่วข้ามคืนหลังรายการโชว์ความสามารถทุกแขนง 'Thailand's Got Talent' ปี 2 หลังจากมีสาวใจกล้าเปิด 'อก' เทสีละเลงผ้าใบ พิธีกรอย่าง 'เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา' ทนดูไม่ไหว ด่าใส่หน้าผู้เข้าประกวดที่ใช้หน้าอกวาดภาพว่า "มันไม่ใช่ศิลปะ"!!

จากท่าทางและสีหน้า ผสมคำพูดรุนแรง ทำให้พิธีกรสาว โดนรุมประนามจากโลกไซเบอร์ว่าเล่นละครใส่สีตีไข่ สร้างกระแสให้รายการดังเป็นพลุแตก ถึงขนาดนำรูปที่ดาราสาวผู้นี้เคยถ่ายตอนขึ้นหน้าปกนิตยสาร Image ซึ่งเป็นรูปสาวเบนซ์โพสต์ท่าโชว์เรือนร่างละเลงช็อกโกแลตบดบังผิวหนังส่วนที่ไม่ควรเปิดเผย จนกลายเป็นข้อเปรียบเทียบว่าทีตัวดาราทำได้ ทำไมผู้เข้าประกวดจะทำบ้างไม่ได้

 

 

ล่าสุด เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา แจงทุกเรื่องผ่านไทยรัฐออนไลน์ เริ่มตั้งแต่เรื่องภาพเปรียบเทียบศิลปะหรือศิลเปลือยว่า การแสดงของผู้หญิงใจกล้าคนนี้ เบนซ์มองว่ามันเป็นวิจารณญาณของแต่ละบุคคลมากกว่า ใครชอบก็เลือกให้เข้ารอบ แต่สำหรับเบนซ์คิดว่ามันไม่เหมาะสม ดังนั้นก็เป็นสิทธิ์ของเบนซ์ที่จะเลือกให้เขาไม่ผ่าน ส่วนรูปหน้าปกของนิตยสาร Image เป็นภาพรีทัช เบนซ์สวมชุดชั้นในขณะถ่าย ไม่มีใครเคยเห็นอกของเบนซ์แน่นอน

ต่อมานักแสดงตัวแม่ขอแก้ข่าวเรื่องสคริปต์ดำเนินรายการ 'Thailand's Got Talent' ที่ใครหลายคนเชื่อว่าพิธีกรทั้ง 3 คนกำลังเล่นละครหลอกคนดู เบนซ์บอกว่า ขอยืนยันจริงๆ ว่าทุกอย่างสดหมดเลย ร้องไห้ก็จริง โกรธกันก็อารมณ์จริงๆ

 

 

 

"แต่สิ่งที่ทำให้ทุกอย่างที่ออกอากาศเป็นละครหลากอารมณ์ เนื่องจากทีมงานตัดเอาแต่ช็อตเด่นๆ การแสดงที่สนุกสนาน ซึ่งต้องเข้าใจเขาด้วย เพราะถ้าเอาทุกการแสดงมาให้ดูเรื่อยๆ ไม่ตัดตอนอะไรออกไปเลย รายการก็คงไม่น่าดูเอามากๆ สำหรับเบนซ์เข้าใจนะและไม่รู้สึกซีเรียสที่มีคนมาว่าเราเล่นละครเป็นนางเอก ร้องไห้อะไรอยู่ได้บ่อยๆ แต่ขอให้มองไปที่ผู้ชมในสตูดิโอด้วย เขาก็ร้องไห้ไปพร้อมกับเบนซ์ อีกทั้งเบนซ์เชื่อว่าตัวเองเป็นคนยุติธรรม ซื่อสัตย์กับทัศนคติของเราเอง เบนซ์ได้รับเลือกเป็นพิธีกรรายการดังเช่นนี้ เบนซ์ก็อยากทำหน้าที่ให้ดีที่สุด"

ส่วนเสียงโวยลั่นกลางรายการ ขัดแย้งกันเองระหว่างพิธีกรของสาวเบนซ์และหนุ่มโจ นูโวนั้น สาวแรงแห่งปี ย้ำว่า เราสองคนทะเลาะกันเพราะเรื่องงานเท่านั้น เพราะมองกันคนละมุม บางโชว์ตนก็ชอบ แต่พี่เขาไม่ชอบ หรือเขาชอบ ตัวเราไม่ชอบ มันก็มีถกเถียงกันบ้าง แต่พอจบงานก็คุยกันปกติ ไม่ถือสาอะไรกัน

 

สุดท้ายกับกระแสครึกโครม ถ้อยคำรุมว่าจนบางครั้งคนมาอ่านยังรู้สึกว่าแรงไป มีผลทำให้'เบนซ์-พรชิตา'ท้อแท้จนอยากถอนตัวจาก 'Thailand's Got Talent' บ้างหรือเปล่า พิธีกรสาวคนนี้ก็ตอบอย่างน่าฟังว่า ไม่เคยคิดถอนตัว เพราะดำเนินรายการไม่ได้ทำร้ายจิตใจใคร

"เราต้องการเพียงแค่ให้กำลังใจกับคนที่เขากล้าแสดงออก ถึงบางโชว์จะไม่เข้ารอบ แต่หากได้รับคำชมเล็กๆ น้อยๆ มอบกำลังใจแก่คนเหล่านี้ สักวันพวกเขาก็จะพัฒนากลับมาอีกครั้งก็ได้ อีกอย่างก็คือ อยากทำหน้าที่ชื่นชมความเก่งในเรื่องบางเรื่องที่ตัวเบนซ์ทำไม่ได้ แต่เขาทำได้ เขาเก่งในแบบของเขา เราก็ต้องมอบคำหวานให้เขากลับไปแบบอารมณ์ดี" พิธีกรสาวกล่าวในที่สุด.

'ไม่ลาออก ไม่เตี๊ยม' เบนซ์-พรชิตา โดนจัดหนักกลับเอาภาพแฟชั่นเพนท์หวิวมาเปรียบเทียบสาวเอา 'นมวาดภาพ' หลังใช้ตำแหน่งพิธีกรในรายการ ก็อตทาเลนต์ วิจารณ์แรง ยิ้มบอกไม่ได้ทะเลาะกับพิธีกรชายแน่นอน... 18 มิ.ย. 2555 17:09 ไทยรัฐ