วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบนซ์-พรชิตา' ฟันธง 'สเปน' ขย้ำ 'โครเอเชีย' ส่วน 'อิตาลี' กะซวก 'ไอร์แลนด์' สบาย...!

ยังคงเกาะติดสถานการณ์ศึกลูกหนังยูโร 2012 ที่ไม่รู้ว่าคืนนี้ของสาย C ระหว่าง ทีมชาติโครเอเชียปะทะทีมชาติสเปน ที่ผ่านมาชนะและเสมอมาอย่างละหนึ่งนัด และทีมชาติอิตาลีที่ดูจะลอยลำได้เข้ารอบที่มาฟาดแข้งกับประเทศเล็กๆ อย่างทีมชาติไอร์แลนด์ ที่ดูจะหมดหวังเข้ารอบเป็นที่แน่นอนแล้ว...

ค่ำคืนนี้อาจมีเฮสำหรับแฟนบอลทั่วโลกอย่างแน่นอน เพราะดูมีแต่ทีมเจ๋งๆ สู้กันอย่างดุเดือด สาวเบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา จึงขอฟันธงผ่านศึกลูกหนังคืนนี้ผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่าใครจะเป็นผู้ชนะ

"หากให้เบนซ์ลองพยากรณ์ผลการแข่งขันทีมชาติโครเอเชียและสเปน เบนซ์ก็เดาว่าน่าจะสเปนครองตำแหน่งผู้ชนะมากกว่า เพราะเขามีชื่อเสียงเรื่องฝีเท้ามากพอตัว ซึ่งสกอร์ก็น่าจะไม่ต่างกันมากเอาแบบเบาะๆ แค่ 1-0 ก็พอค่ะ ให้กำลังใจโครเอเชียเขาหน่อย"

ส่วนคู่ที่ 2 สาวเบนซ์ บอกว่า ทีมชาติอิตาลีก็ดูจะนั่งเรือลอยลำเข้ารอบอยู่แล้ว เพราะไอร์แลนด์เล่นแพ้มาทุกนัดไม่มีคะแนนสักแต้มในมือ แต่คิดว่าอิตาลีคงไม่เตะเริ่ดมาก น่าจะทำประตูพอแค่ให้ชนะ 1-0"

ดาราสาวคนสวยทิ้งท้ายขำๆ ว่า เบนซ์ขอยอมรับตรงๆ ว่าไม่ค่อยได้ติดตามเท่าไหร่ มักจะได้ฟังตามข่าวและจากคุณพ่อเท่านั้น แต่แอบมีเชียร์ทีมชาติโปรตุเกสนิดๆ ขอลุ้นให้เขาเข้ารอบหรือมีโอกาสพลิกเป็นแชมป์ยูโร 2012 เลยก็คงมีเฮแน่นอน

ผลพยากรณ์ของแม่หมอมือใหม่จะแม่นตรงเป๊ะหรือเปล่า ติดตามคืนนี้หน้าจอโทรทัศน์จ้า...

ยังคงเกาะติดสถานการณ์ศึกลูกหนังยูโร 2012 ที่ไม่รู้ว่าคืนนี้ของสาย C ระหว่าง ทีมชาติโครเอเชียปะทะทีมชาติสเปน ที่ผ่านมาชนะและเสมอมาอย่างละหนึ่งนัด และทีมชาติอิตาลีที่ดูจะลอยลำได้เข้ารอบที่มาฟาดแข้งกับประเทศเล็กๆ อย่างทีมชาติไอร์แลนด์ ที่ดูจะหมดหวังเข้ารอบเป็นที่แน่นอนแล้ว... 18 มิ.ย. 2555 16:09 ไทยรัฐ