วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พระองค์โสม ประทานพรครองรักครองเรือน แก่บ่าวสาวซุปเปอร์ฮอต กรณ์-ณพาภรณ์

ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร และกรณ์ ณรงค์เดช.

ความรักผลิบานเต็มที่ สำหรับคู่รักซุปเปอร์ฮอต กรณ์ ณรงค์เดช และ เล็ก–ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร และก่อนที่พิธีวิวาห์ตามประเพณีจะเริ่มขึ้น ทั้งคู่ได้รับพระกรุณาธิคุณจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ประทานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่ว่าที่คู่บ่าวสาวเป็นการล่วงหน้า ณ บ้านณรงค์เดช สุขุมวิท 49 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนที่พิธีหมั้นอย่างยิ่งใหญ่จะมีขึ้นในวันที่ 22 มิ.ย. ต่อด้วยงานเลี้ยงฉลองสมรสแบบมาราธอนถึง 2 วัน 2 คืนในวันที่ 30 มิ.ย. และ 1 ก.ค. ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ

งานประทานเลี้ยงแสดงความยินดีครั้งนี้ ต้องบอกว่าจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายและแสนอบอุ่นจริงๆ เพราะมีแต่ญาติสนิทที่รักใคร่ชอบพอของครอบครัวทั้งสองฝ่าย โดย คุณหญิงพรทิพย์ ณรงค์-เดช เสาหลักแห่งบ้านณรงค์เดช ได้เนรมิตห้องจัดเลี้ยงของบ้านให้เป็นดินเนอร์ปาร์ตี้สุดหรู  และเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆเพียง 20 ที่นั่ง ขณะที่คุณแม่ของว่าที่เจ้าสาว สัณหพิศ โพธิรัตนังกูร นายหญิงใหญ่ของสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ ก็ได้จัดอาหารสุดอร่อยของโรงแรมมาเพิ่มบรรยากาศ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือการที่คู่บ่าวสาวได้รับประทานพรอัน

ล้ำค่าจากพระองค์โสมฯ ที่ได้รับสั่งว่า ขอให้ “กรณ์” และ “น้องเล็ก” รักกันยืนยาว  พร้อมประทานคำแนะนำถึงการครองรักแก่ทั้งคู่ด้วยว่า ชีวิตคู่ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องมีความเข้าใจ รู้จักแบ่งรับแบ่งสู้ มีอะไรต้องพูดคุยกัน บางเรื่องต้องอดทน และถนอมน้ำใจกันให้มากๆ แล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดี พร้อมกับทรงหยิบยกคำโบราณขอให้ทั้งคู่ครองรักกันแบบที่เขาเรียกว่า “ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร”....ระฆังวิวาห์ของคู่บ่าวสาวสุดฮอตแห่งปีเริ่มดังขึ้นแล้ว!!!

ความรักผลิบานเต็มที่ สำหรับคู่รักซุปเปอร์ฮอต กรณ์ ณรงค์เดช และ เล็ก–ณพาภรณ์ โพธิรัตนัง-กูร และก่อนที่พิธีวิวาห์ตามประเพณีจะเริ่มขึ้น ทั้งคู่ได้รับพระกรุณาธิคุณจาก... 17 มิ.ย. 2555 16:30 ไทยรัฐ