วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุว้าว!!!…จัดอันดับ'เมีย'(เซ็กซี่)มัดใจนักเตะแข้งทองคำ

เกาะกระแสฟุตบอลยูโร 2012 ด้วยสีสันข้างสนามที่เชื่อว่าใครหลายคนต้องอยากรู้ ว่าใบหน้าบรรดาศรีภรรยาหรือบางคนยังครองสถานะแฟนกันอยู่ของนักบอลทีมชาติ จะสวยงามปานนางฟ้าสักแค่ไหน เพราะระดับนักเตะชื่อก้องโลกแบบนี้จะคว้าสาวๆ คนไหน มีหรือจะปฏิเสธไมตรีได้ลงคอ

เริ่มต้นกันด้วย Sarah Brandner ภรรยาสาวสุดรักสุดหวงของ Bastian Schweinsteiger จากทีมชาติเยอรมัน สวยแบบเบาๆ เน้นสไตล์ผมบลอนด์ทรงเสน่ห์

 

ต่อมาที่สาวเสียงมหัศจรรย์จากเกาะอังกฤษ Cheryl Ann Cole ควงคู่สามีสุดที่เลิฟ Ashley Cole ลงฟาดแข้งศึกยูโร 2012 อย่างตื่นเต้น

 

กองหน้าทีมชาติสวีเดน Christian Wilhelmsson กำลังคึกคัก เพราะมีแฟนสุดเซ็กซี่ Oksana Andersson คอยดูแลปรนนิบัติอยู่ไม่ห่าง

 

กัปตันทีมชาติไอร์แลนด์ Robbie Keane แม้จะเป็นทีมที่ไม่ค่อยมีใครคาดหวัง แต่อย่างน้อย ความสวยของภรรยา Claudine Palmer ก็สวยสูสีกับนักบอลระดับโลกคนอื่นๆ

 

เป็นภาพหลุดที่คนทั่วโลกตะลึงในความร้อนแรงกับภรรยาสาวของ Francesco Totti นักบอลฝีเท้าเยี่ยมจากทีมชาติอิตาลี

 

นักเตะชื่อคุ้นหูอย่าง Fernando Torres จากทีมชาติสเปน โปรยเสน่ห์คว้าใจสาวหุ่นสะบึม Luli Fernandez มาครองเป็นหวานใจให้ใครๆ อิจฉา

 

Rafael Van der Vaart มิดฟิลด์ขั้นเทพตัวแทนทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ก็มีภรรยานามว่า Sylvie Van der Vaart ที่ทั้งสวย ดูดี ลุคนางแบบมากๆ

 

หนุ่มๆ คนไหนที่อยากมีคนรักงามเลิศๆ แบบนี้ ก็หัดเตะฟุตบอลเสียตั้งแต่ตอนนี้ บางทีอาจจะได้สาวสวยหุ่นสะบึมมานอนกอดบ้างก็เป็นได้

 

เกาะกระแสฟุตบอลยูโร 2012 ด้วยสีสันข้างสนามว่า ใบหน้าบรรดา ''ศรีภรรยาหรือแค่แฟน'' ของนักบอล จะสวยงามปานนางฟ้าสักแค่ไหน 17 มิ.ย. 2555 15:26 ไทยรัฐ