วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม็กนั่มใหม่ การันตีความสุข ด้วยช็อกโกแลตเบลเยียมแท้

ทีมผู้บริหารจากยูนิลีเวอร์...สุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์, มร.บาวเค่อ ราวเออร์ส และแคทรีน อมตวิวัฒน์ ชวนคู่พี่น้องช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ "พลศักดิ์–ฐิติกุล อยู่วิทยา" ชิมความอร่อยของ "แม็กนั่ม" ใหม่!

ไอศกรีมนับเป็นหนึ่งในเมนูของหวานที่เติมความสดชื่น เพราะช่วยดับกระหายคลายร้อนได้อย่างเยี่ยมยอด ยิ่งเป็นไอศกรีมที่มีส่วนผสมของช็อกโกแลตชั้นเลิศยิ่งเพิ่มความอร่อยโดนใจ แถมยังกระตุ้นร่างกายให้หลั่งสารแห่งความสุขออกมาอีกด้วย และกลางเดือนมิถุนายนนี้ ดัชนีความสุขของคนชอบกินไอศกรีมจะถึงจุดพีค เมื่อ “แม็กนั่ม” ใหม่! ไอศกรีมหมายเลข 1 ของโลกกำลังจะมาถึงเมืองไทย โดยสองผู้บริหารใหญ่กลุ่มบริษัทยูนิลีเวอร์  มร.บาวเค่อ  ราวเออร์ส  และ  สุพัตรา  เป้าเปี่ยมทรัพย์ ทุ่มทุนจัดงาน “ดื่มด่ำสุดล้ำก่อนใครกับแม็กนั่มใหม่” ขึ้น ณ โรงแรมโอคุระ เพลินจิต โดยชวนชาวสุขนิยมระดับเอลิสต์ อาทิ ฐิติกุล อยู่วิทยา, สาริษฎ์ ฮุนตระกูล, ณัฐชยา ไกรฤกษ์, ชวพร เลาหพงศ์ชนะ ฯลฯ มาร่วมดื่มด่ำในรสชาติระดับเวิลด์คลาสของไอศกรีม “แม็กนั่ม” ใหม่! ที่ใช้ช็อกโกแลตเบลเยียมแท้สุดพรีเมี่ยม พร้อมกับเปิดตัวพรีเซนเตอร์สุดฮอต ชมพู่–อารยา เอ ฮาร์เก็ต ด้วย

งานนี้ยังมีกูรูช็อกโกแลตชื่อดัง มร.ชอง หลุยส์ เกรนดอร์จ มาบอกเล่าถึงที่มาของช็อกโกแลต ซึ่งมีรสชาติแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ โดยการันตีว่าช็อกโกแลตเบลเยียมเป็นช็อกโกแลตที่ดีที่สุดในโลก ด้วยรสชาติที่ผสมผสานกันลงตัวทุกเนื้อสัมผัส เมื่อนำสุดยอดความแตกต่างที่เข้ากันอย่างลงตัวระหว่างความเย็นนุ่มลิ้นของไอศกรีม กับความเข้มข้นหอมละมุนของช็อกโกแลตแท้มารวมกันจึงทำให้  “แม็กนั่ม”  ใหม่! คือคำตอบของชาวสุขนิยม.

ไอศกรีมนับเป็นหนึ่งในเมนูของหวานที่เติมความสดชื่น เพราะช่วยดับกระหายคลายร้อนได้อย่างเยี่ยมยอด ยิ่งเป็นไอศกรีมที่มีส่วนผสมของช็อกโกแลตชั้นเลิศยิ่งเพิ่มความอร่อยโดนใจ... 12 มิ.ย. 2555 15:33 12 มิ.ย. 2555 15:35 ไทยรัฐ