วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อิชิตัน ตระเวนเซอร์เวย์ พาทัวร์ยกแก๊งท่องแดนซากุระ

ทำการบ้านอย่างหนักกับทริป “อิชิตัน ทัวร์ยกแก๊ง ตอน เที่ยวกับตัน...มันส์กับโน้ส 5 วัน 4 คืน ที่ญี่ปุ่น” ตัน ภาสกรนที เจ้าพ่อชาเขียว อิชิตัน ควงภรรยา อิง-สุนิสา ไปตระเวนเซอร์เวย์อัพเดทแหล่ง กิน เที่ยว ช็อป ในประเทศญี่ปุ่น เป็นการการันตี ความสนุกก่อนพาก๊วนผู้โชคดีไปรับความสุขอย่างเต็มอิ่ม พร้อมมีเพื่อนซี้ โน้ส-อุดม แต้พานิช ร่วมทริปไปด้วยในวันที่ 15-19 ก.ค.ศกนี้

ความสนุกสนานของทริปนี้ คุณตัน บอกว่า รับประกันตั้งแต่เครื่องแตะรันเวย์สนามบินนาริตะ ในกรุงโตเกียว โดยทริปแรกจะพาไปสัมผัสธรรมชาติขึ้นกระเช้าไปหุบเขาโอวาคุ-ดานิ ที่มีควันพวยพุ่งมาจากรอยแยกของแผ่นดิน พร้อมชิมไข่ดำ ไข่ต้มที่ได้จากการนำไข่ไก่ไปแช่ในบ่อน้ำพุร้อนกลิ่นกำมะถัน ซึ่งชาวญี่ปุ่นเชื่อว่ากินไข่ดำนี้  1 ฟอง จะทำให้มีอายุยืนขึ้น 7 ปี จากนั้นเดินทางไปชมภูเขาไฟฟูจิ ซึ่งจะได้ขึ้นไปที่สถานีชมวิวที่ 5 บนระดับความสูงที่ 2,500 เมตร พอลงมาก็มุ่งหน้าไปโอชิโนะฮักไค สระน้ำธรรมชาติอายุเก่าแก่กว่า 1,200 ปี ซึ่งเกิดจากการละลายของน้ำบนภูเขาฟูจิ และได้สะสมอยู่ใต้น้ำเป็นเวลานานกว่า 1,000 ปี สัมผัสธรรมชาติกันแล้วก็เข้ามาดูแสงสีในเมืองโตเกียว  ซึ่งจะได้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ราเมน ตามรอยรายการทีวีแชมเปียน  พร้อมลิ้มรสชาติราเมนทุกแบบ ก่อนไปสนุกสุดเหวี่ยงกันที่โตเกียว ดีสนีย์ซี พาร์ค สัมผัสกับความอลังการของโลกแห่งจินตนาการทางทะเลในเทพนิยายกับเครื่องเล่นต่างๆ ไปไหว้พระที่วัดอาซะกูซะ วัดเก่าแก่ที่สุดในโตเกียว พร้อมไปช็อปปิ้งสุดมันส์ในย่านชินจูกุ ซึ่งจะมีพ็อกเกตมันนี่ให้แต่ละแก๊ง 100,000 บาทอีกด้วย.

"อิชิตัน ทัวร์ยกแก๊ง ตอน เที่ยวกับตัน...มันส์กับโน้ส 5 วัน 4 คืน ที่ญี่ปุ่น" ตัน ภาสกรนที เจ้าพ่อชาเขียว อิชิตัน ควงภรรยา อิง-สุนิสา ไปตระเวนเซอร์เวย์อัพเดทแหล่ง กิน เที่ยว ช็อป ในประเทศญี่ปุ่น 10 มิ.ย. 2555 14:32 ไทยรัฐ