วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อร่ามตา 44 สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2012ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่น

44 สาวงามผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012 ประชันโฉมกันสุดร้อนในชุดว่ายน้ำ อวดสัดส่วนโค้งเว้า ริมสระน้ำโรงแรมสยามเคมปินสกี้ ท้าทายทุกสายตาสู้ความร้อนระอุของอากาศเมืองกรุง ก่อนวิ่งไปขึ้นเครื่องบินเก็บตัวที่ จ.พิษณุโลก...

เมื่อวันที่ 23 พ.ค. 2555 กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ จัดประชันโฉมสาวงามที่ผ่านการคัดเลือกในชุดว่ายน้ำทั้ง 44 คน ต่อสื่อมวลชน และพร้อมให้คณะกรรมการที่ประกอบด้วย แพทย์หญิงปรียา กุลละวณิชย์ คุณเพ็ชรากรณ์ วัชรพล คุณภัทร ศิลาอ่อน คุณอาภัสรา หงสกุล ศาสตราจารย์ปรีชา เถาทอง คุณสุดารัตน์ บูรพชัยศรี คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ และ คุณวิลักษณ์ โหลทอง ร่วมกันลงคะแนน ตัดสินพิจารณารูปร่าง และผิวพรรณ บริเวณสวนและสระน้ำ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยชุดว่ายน้ำที่เหล่าสาวงามสวมใส่ในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก BSC Swimwear  โดยมีแนวคิดการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้นานาพันธุ์ ที่งดงาม อ่อนหวาน เสมือนหญิงสาวที่สดใส โดยนำมาร้อยเรียงเป็นลวดลายโอบล้อมพื้นผ้าสีม่วง ผสมผสานการตัดเย็บด้วยเทคนิคพิเศษ จึงดูมีมิติเป็น Layer และช่วยเสริมสร้างบุคลิกของผู้เข้าประกวดทั้ง 44 คน ให้ดูสง่างามและสะดุดตายิ่งขึ้น

 

สำหรับสาวงามทั้ง 44 คนนั้น มีกำหนดการเดินทางไปเก็บตัวทำกิจกรรมที่จังหวัดพิษณุโลก ระหว่างวันที่ 24 – 30 พฤษภาคม นี้ โดยมีกำหนดการเดินทางในวันนี้ ด้วยสายการบิน นกแอร์

 

และในวันที่ 31 พ.ค.นี้ จะประเดิมตำแหน่งแรกบนเวทีการประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012” ด้วยรอบคัดเลือกตำแหน่ง นางงามผิวสวย โดย สก๊อต คอลลาเจน คิวเทน”  ส่วนการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012 รอบสื่อมวลชน จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2555 โดยมี บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด มอบรางวัลตำแหน่ง “นางงามสุขภาพดี” โดย บีอิ้ง และเพิ่มรางวัลพิเศษอีก 1 ตำแหน่ง คือ “นางงามบุคลิกภาพดี” โดยน้ำดื่มสิงห์ และเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าร่วมชม รายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์  และการประกวดรอบตัดสิน จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2555 โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ชั้น 6  ซึ่งทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 จะเป็นผู้ถ่ายทอดการประกวด ตั้งแต่เวลา 21.30 น.

 

44 สาวงามผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012 ประชันโฉมกันสุดร้อนในชุดว่ายน้ำ อวดสัดส่วนโค้งเว้า ริมสระน้ำโรงแรมสยามเคมปินสกี้ ท้าทายทุกสายตาสู้ความร้อนระอุของอากาศเมืองกรุง ก่อนวิ่งไปขึ้นเครื่องบินเก็บตัวที่ จ.พิษณุโลก... 23 พ.ค. 2555 19:45 23 พ.ค. 2555 21:05 ไทยรัฐ