วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โอเลย์'ท้าลบเลือนริ้วรอยทันทีหลังการใช้

ริ้วรอยเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่หากมีมนต์วิเศษที่สามารถเสกให้หายไปได้ในพริบตาก็คงดีไม่น้อย 'โอเลย์' ช่วยกรุยทางลัดสู่ผิวแลดูอ่อนเยาว์แบบทันใจที่สาวๆ มองหา ด้วยการเปิดตัว ‘โอเลย์ รีเจนเนอรีส ริงเคิล รีแลกซ์ซิ่ง ครีม’ นวัตกรรมลดเลือนริ้วรอยล่าสุดในไลน์รีเจนเนอรีส ที่มอบผลลัพธ์ที่เห็นผลได้ชัดด้วยตาเปล่าในทันทีหลังการใช้เพียงครั้งเดียว

ทั้งนี้ ในการท้าพิสูจน์ความเชื่อในเรื่องการลดเลือนริ้วรอย โอเลย์จึงได้เนรมิต ‘โอเลย์ ไทม์ ทันเนล’ ที่ทำหน้าที่เสมือนอุโมงค์ย้อนเวลาสำหรับผู้สนใจสามารถเข้าไปทดลองสัมผัสประสบการณ์ผิวที่เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้กับโอเลย์ รีเจนเนอรีส ริงเคิล รีแลกซ์ซิ่ง ครีม โดยมีสาวๆ แฟนพันธุ์แท้เรื่องความงามเข้ามาร่วมค้นพบนวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้วย อาทิ อาภาศิริ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, ม.ล.อรณิช กิติยากร, อรชุมา ดุรงค์เดช, กรวิภา ชุมพูนุท ณ อยุธยา, รวิวัลย์ ทานาก้า และวรกันยา ณ ระนอง ไชยนันทน์  

โอเลย์ รีเจนเนอรีส ริงเคิล รีแลกซ์ซิ่ง ครีม ใช้เทคโนโลยีการสะท้อนแสงมาช่วยในการดูแลผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้นโดยการเติมร่องลึกระหว่างเส้นและริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยส่วนผสมสูตรเฉพาะที่ผสานออพติคัลพาวเดอร์ที่มีอณูที่แตกต่างถึง 3 ระดับเข้าด้วยกัน ทำให้ โอเลย์ รีเจนเนอรีส ริงเคิล รีแลกซ์ซิ่ง ครีม สามารถเข้าฟื้นฟูผิวทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนและเรียบเนียนได้ทันทีหลังการใช้เพียงครั้งเดียว พร้อมประสิทธิภาพล้ำลึกที่ช่วยทำให้เส้นลึกรอบดวงตาดูจางลงถึง 20% ภายใน 14 วัน หลังการใช้เป็นประจำ วันละ 2 ครั้ง และส่วนผสมที่มอบความชุ่มชื้นระดับเข้มข้นให้กับผิวอันจะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยจากร่องลึกที่มาจากการแสดงอารมณ์ทางสีหน้าอีกด้วย

ยืนยันอีกเสียงจากซุปเปอร์สตาร์สาวสวยและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของโอเลย์ รีเจนเนอรีส นัท - มีเรีย เบเนเด็ตตี้ “หลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์โอเลย์ รีเจนเนอรีส ตัวใหม่นี้ นัทก็พบแล้วค่ะนวัตกรรมแห่งความงามที่ตอบโจทย์ให้กับผิวของนัทได้ทั้งในวันนี้และอนาคต รู้สึกว่าผลที่ได้มหัศจรรย์มากจริงๆ ค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าเพียงแค่ 10 นาทีหลังการใช้ครั้งแรก ก็เห็นได้เลยว่าริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด สัมผัสผิวแล้วรู้สึกถึงความเรียบเนียน ชุ่มชื้น แถมเนื้อครีมก็หอมสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ถูกใจนัทมากๆ ค่ะ ใช้แล้วรู้สึกเหมือนมีฟิล์มบางๆ ที่คอยปกป้องผิวหน้าของนัทจากทุกสิ่งที่จะทำร้ายผิวหน้า และยิ่งใช้เป็นประจำนัทยิ่งเห็นผลชัดเจนมากขึ้น ไม่ใช่แค่ลดเลือนริ้วรอยนะคะ นัทรู้สึกผิวขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย เพิ่มความมั่นใจให้กับนัท ขอบอกเลยค่ะว่ารักเลย”

 

สาวๆ ที่กำลังกังวลเรื่องริ้วรอย โอเลย์ แบรนด์ดูแลผิวพรรณขอท้าพิสูจน์การเปลี่ยนแปลงแห่งริ้วรอยที่แลดูลดเลือน ทันทีหลังการใช้เพียงครั้งเดียว จากโอเลย์ รีเจนเนอรีส ริงเคิล รีแลกซ์ซิ่ง ครีม 9 พ.ค. 2555 11:30 9 พ.ค. 2555 14:40 ไทยรัฐ