วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ครัวบ้าน' โฉมใหม่ ตอบโจทย์ทำครัวทุกรูปแบบ

ผู้บริหารโมเดอร์นฟอร์ม นำทีมโดยทักษะ บุษยโภคะ และลูกสาว สุธีราบุษยโภคะ กับธนิตา ชัยยศบูรณะ.

ตอบรับกระแสคนรักบ้านที่ชื่นชอบการเข้าครัวปรุงอาหาร โดยเฉพาะอาหารไทยได้โดนใจจริงๆ เมื่อ “ทักษะ บุษยโภคะ” บิ๊กบอสแห่งโมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป เจ้าตลาดเฟอร์นิเจอร์ของเมืองไทย ทุ่มเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “ครัวบ้าน by MODERNFORM” ภายใต้คอนเซปต์ “เฮฟวี่ คุกกิ้ง วิธ สไตล์” เน้นรูปแบบการใช้งานที่ลงตัวและตอบโจทย์การทำครัวทุกรูปแบบ โดยใช้วัสดุโครงสร้างที่มีความแข็งแรง ทนทาน ทนน้ำ ทนไฟ กันปลวกและเชื้อรา พร้อมจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร คือกระบวนการติดตั้งที่เสร็จอย่างรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง

บิ๊กบอสโมเดอร์นฟอร์มบอกถึงแนวคิดในการออกแบบชุดครัวบ้านว่า ไม่ได้ดูแค่ฟอร์มที่แข็งแรง กันน้ำเท่านั้น แต่ยังมองถึงลักษณะของการทำอาหารไม่ว่าอาหารไทย จีน ที่ต้องใช้ครัวอย่างหนัก มีไฟพรึ่บพรั่บออกมาจากเตา จึงได้เติมฟังก์ชันต่างๆเข้าไป ไม่ว่าจะเป็นที่เก็บถังแก๊สสไลด์เข้า-ออกได้ บานประตูตู้ที่ถอดออกมาล้างได้ โต๊ะรองรับอุปกรณ์การโขลก ช่องตะแกรงสำหรับวางกระทะและอุปกรณ์ครัว ช่องทิ้งเศษอาหาร หรือที่เก็บถังขยะอย่างมิดชิด ทำให้ห้องครัวสามารถโชว์แขกได้ “ครัวบ้าน by MODERNFORM” จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่รักการทำอาหาร โดยสามารถชมห้องครัวตัวอย่างได้ที่โมเดอร์นฟอร์ม เฟอร์นิเจอร์  ช็อปปิ้ง แกลอรี่ ถนนศรีนครินทร์ และคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลดมากถึง 30% ระหว่างนี้ถึง 30 เม.ย.

 

ตอบรับกระแสคนรักบ้านที่ชื่นชอบการเข้าครัวปรุงอาหาร โดยเฉพาะอาหารไทยได้โดนใจจริงๆ เมื่อ “ทักษะ บุษยโภคะ” บิ๊กบอสแห่งโมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป เจ้าตลาดเฟอร์นิเจอร์ของเมืองไทย ทุ่มเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “ครัวบ้าน by MODERNFORM” 16 เม.ย. 2555 14:01 16 เม.ย. 2555 14:04 ไทยรัฐ