วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคล็ดลับดูแลสุขภาพ ของหนุ่มฮอต ณเดชน์

สองผู้บริหาร มร.มาร์ติน โซ และ มร.โทบี้ แอนเดอร์สัน  ประกบหนุ่มฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ.

ยุคนี้เรื่องของสุขภาพและความงามถือเป็นสุดยอดแห่งความนิยมจริงๆ สองผู้บริหาร “วัตสัน” มร.โทบี้ แอนเดอร์สัน เอ็มดีสุดหล่อ และ มร.มาร์ติน โซ ซีอีโอกลุ่มผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามภูมิภาคเอเชีย เอ เอส วัตสันกรุ๊ป จึงภูมิใจประกาศให้โลกรู้ว่า วัตสัน ก็เป็นส่วนหนึ่งของการนำเทรนด์ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งถึง 7 ปีซ้อน ด้วยการจัดงาน Health Wellness & Beauty Awards ปีที่ 13 เพื่อมอบรางวัลแห่งความภาคภูมิใจกว่า  100 รางวัล ให้กับบริษัทเจ้าของแบรนด์สุขภาพต่างๆ ที่ได้รับความนิยม และมียอดซื้อสูงสุดจากผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยรางวัลสุดยอด สินค้าขายดีแห่งปี “Best of the Best Award” ตกเป็นของผลิตภัณฑ์ โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็กซ์ ครีม

งานนี้ยังได้หนุ่มฮอตแห่งปี ณเดชน์ คูกิมิยะ มาอวดหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพให้ดูดีว่า แค่ปั่นจักรยานในหมู่บ้านวันละหลายเที่ยว และทานอาหารประเภทมังสวิรัติ งดเนื้อสัตว์ และทุกครั้งที่มากองถ่ายก็จะมีปิ่นโตอาหารฝีมือคุณแม่ติดมารับประทานทุกครั้ง อีกหนึ่งสิ่งที่ดีที่สุดในการมีสุขภาพที่ดีตามแบบฉบับของณเดชน์ คือการฝึกจิตของตนเองให้เป็นคนคิดดีทำดี

ด้าน มร.โทบี้ แอนเดอร์สัน บอกว่ารู้สึกดีใจที่เห็นคนไทยดูแลสุขภาพกันมากขึ้น รวมถึงหมั่นออกกำลังกายควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพกันอย่างสม่ำเสมอ เพราะนี่คือสัญญาณที่ดีของการเริ่มต้นรู้จักรักษาและเป็นห่วงตัวเอง อันเป็นนิมิตหมายที่ดีของกลุ่มผู้รักสุขภาพ

โดยทางวัตสันจะเป็นผู้ให้การสนับสนุนผลักดันผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามต่างๆเพื่อประโยชน์สุขของผู้บริโภค.

ยุคนี้เรื่องของสุขภาพและความงามถือเป็นสุดยอดแห่งความนิยมจริงๆ สองผู้บริหาร “วัตสัน” มร.โทบี้ แอนเดอร์สัน เอ็มดีสุดหล่อ และ มร.มาร์ติน โซ ซีอีโอกลุ่มผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามภูมิภาคเอเชีย เอ เอส วัตสันกรุ๊ป จึงภูมิใจประกาศให้โลกรู้ว่า วัตสัน ก็เป็นส่วนหนึ่งของการนำเทรนด์ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม... 10 เม.ย. 2555 13:28 ไทยรัฐ