วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พร้อมสนุก ท้าทุกแสงแดด ด้วย'วัตสัน ซัน แคร์'

เพราะแสงแดดคือศัตรูร้ายที่ทำลายผิวให้เกิดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ริ้วรอย และเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดมะเร็งผิวหนัง วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม จึงสร้างสรรค์ชุดผลิตภัณฑ์ วัตสัน ซัน แคร์ ผลิตภัณฑ์กันแดดคุณภาพที่เหมาะสำหรับทุกกิจกรรมกลางแจ้ง ครบครันด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันแสงแดดสำหรับทั้งใบหน้าและผิวกาย ให้คุณได้เลือกสรรให้เหมาะกับสภาพผิวและตามความต้องการ ชุดผลิตภัณฑ์วัตสัน ซัน แคร์ ประกอบด้วย

อัลตร้า โพรเทค เอสพีเอฟ 50 (Ultra Protect SPF50)  ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วยค่ากันแดดสูง 50 เท่า เหมาะสำหรับผู้เล่นกิจกรรมทางน้ำหรือต้องออกแดดเป็นเวลานาน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน และไม่ทิ้งความมัน ปกป้องเหงื่อและน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมประสิทธิภาพในการปกป้องทันทีหลังใช้ อัลตร้า โพรเทค เอสพีเอฟ 50 ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์เพื่อปกป้องผิวหน้าและผิวกายอย่างครบครัน พิเศษด้วยครีมกันแดดเนื้อน้ำนมสำหรับผิวหน้าที่ซึมสู่ผิวได้รวดเร็ว

โพรเทค เอสพีเอฟ 30 (Protect SPF30) ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ทุกวัน ด้วยค่ากันแดดสูงถึง 30 เท่า ป้องกันเหงื่อและน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงทำให้รู้สึกแห้งสบาย ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทิ้งความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ มีมาให้เลือกทั้งรูปแบบครีมกันแดด และสเปรย์ที่สามารถใช้งานได้สะดวก นอกจากผิวหน้าและผิวกาย ยังสามารถปกป้องริมฝีปากด้วยลิปปาล์มที่มีส่วนผสมของสารกันแดด เพื่อริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื่น

เซ็นซิทีฟ เอสพีเอฟ 50 (Sensitive SPF 50) ครีมกันแดดสำหรับผิวบอบบางที่ต้องการการปกป้องที่เข้มแข็งแต่อ่อนโยน ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UAB ด้วยค่ากันแดดสูงถึง 50 เท่า ผ่านการทดสอบการระคายเคือง และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ให้คุณมั่นใจได้ถึงการปกป้องเต็มประสิทธิภาพแต่อ่อนโยนต่อผิวทั้งผิวหน้า และผิวกายที่บอบบาง

อาฟเตอร์ซัน (After sun) เจลบำรุงผิวสำหรับผิวหลังออกแดด มีส่วนผสมของอโลเวร่าที่ช่วยเพิ่มเติมความชุ่มชื้นที่หายไปหลังออกแดด และปลอบประโลมผิวที่เก็บกักความร้อนไว้ระหว่างออกแดดให้เย็นลง พร้อมกลิ่นหอมบริสุทธิ์ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

 

ศัตรูของผิวที่น่ากลัวที่สุดก็คือ แสงแดด เพราะสร้างทั้งความหมองคล้ำ จุดด่างดำ อีกทั้งริ้วรอยก่อนวัย ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ป้องกันรังสียูวีเปี่ยมคุณภาพ สามารถป้องกันทั้งผิวหน้าและผิวกาย จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง!!! 29 มี.ค. 2555 11:03 ไทยรัฐ