วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดยอด "แม็คยีนส์ ท้าลอง" กิจกรรมท้าคนรักยีนส์!

แม็คยีนส์ (Mc Jeans) แบรนด์ยีนส์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย เปิดแคมเปญยักษ์ “แม็คยีนส์ ท้าลอง” ...

นางสาวอรศิรี ชินกำธรวงศ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แม็คยีนส์ บริษัท พีเค การ์เม้นท์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เตรียมเปิดแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ “แม็คยีนส์ ท้าลอง” ขึ้นระหว่างวันที่ 1 มีนาคมถึง 15 เมษายนศกนี้ โดยกิจกรรมท้าลองครั้งนี้เกิดจากการที่บริษัทได้ขยายไลน์แนะนำผลิตภัณฑ์แม็คยีนส์ที่ผลิตจากเนื้อผ้าใหม่ๆ ทำให้ยอดขายมีการเติบโตขึ้น 30% ทุกปี จากประสบการณ์ ลูกค้าที่ได้ลองกางเกงยีนส์แม็คจะกลายมาเป็นลูกค้าประจำ โจทย์ดังกล่าวจึงทำให้เกิดไอเดียนี้ขึ้นมาเป็นแคมเปญ “แม็คยีนส์ ท้าลอง” เพื่อหวังจะได้ลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ซึ่งมีอายุระหว่าง 18-30 ปี

ลูกค้าแม็คยีนส์ สามารถร่วมกิจกรรม “แม็คยีนส์ ท้าลอง” ได้ที่เคาน์เตอร์และช็อปแม็คยีนส์ทั่วประเทศที่ร่วมรายการ เพียงเข้าไปลองกางเกงยีนส์รุ่นใด / กี่ตัวก็ได้ แล้วร่วมเล่นเกมท้าลอง เพื่อรับส่วนลด 20-50% หรือรับกางเกงยีนส์ตัวนั้นไปเลยหากโชคดี

นอกจากนี้ ยังมีสิทธิ์รับโชคชั้นที่ 2 เป็นสร้อยคอทองคำ จำนวน 37 รางวัล เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 1,500 บาท กลยุทธ์ที่ใช้ในการเผยแพร่แคมเปญ “แม็คยีนส์ ท้าลอง” ทางบริษัทฯ ได้เลือก “บอย ปกรณ์” เพราะ บอย ปกรณ์ เป็นขวัญใจกลุ่มเป้าหมายกลุ่มใหม่ที่มีคาแรกเตอร์เป็นอิสระ ฉีกกฎเกณฑ์การแต่งกายแบบเดิมๆ เหมาะกับบุคลิกของสินค้าไลน์ใหม่ๆ โดยบอย ปกรณ์ และ Mc Jeans Gang จะพากันถอดยีนส์ท้าลองกลางย่านสีลม ท้าประชาชนทั่วไปและสื่อมวลชนลอง ใครใส่ได้ Mc Jeans ใจดีให้ไปเลย นอกจากนี้จะมีการทำอีเวนต์เพิ่มเติมกับพาร์ทเนอร์ โดยมีกิจกรรมซึ่งรวมที่นี่ด้วยเป็น 2 ครั้งในกรุงเทพฯ จากนั้นจะนำดาราไปท้าลองที่ขอนแก่นและหาดใหญ่ตามลำดับ บริษัทฯ หวังจะได้รายได้จากกิจกรรมดังกล่าวเพิ่มอีก 40 เปอร์เซ็นต์

ขณะเดียวกัน บริษัทฯ ได้นำแม็คยีนส์รุ่น “Tape Line (เทปไลน์)” ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดมาให้ลองในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย โดยเทปไลน์นี้จะเป็นยีนส์ประเภทสกินนี่สำหรับ Unisex ทำให้ใส่สบาย ไม่อึดอัด พอดีหุ่น เป็นฟิตติ้งของคนไทยแท้ ทำให้เสริมหุ่นให้ดูสวยงาม ใส่แล้วพอดี ออกแบบโดยทีมดีไซน์และช่างฟิตติ้งที่มีประสบการณ์มากว่า 30 ปี เพื่อให้แน่ใจว่าได้คุณภาพ ทรงสวย ทันสมัยและเหมาะกับคนไทยอย่างแท้จริ

มาร่วมสนุก กับ “แม็คยีนส์ ท้าลอง” ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 15 เมษายนนี้ ที่เคาน์เตอร์และช็อปแม็คยีนส์ทั่วประเทศที่ร่วมรายการ

 

แม็คยีนส์ (Mc Jeans) แบรนด์ยีนส์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย เปิดแคมเปญยักษ์ “แม็คยีนส์ ท้าลอง” ... 1 มี.ค. 2555 12:47 ไทยรัฐ