บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดยอด "แม็คยีนส์ ท้าลอง" กิจกรรมท้าคนรักยีนส์!

แม็คยีนส์ (Mc Jeans) แบรนด์ยีนส์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย เปิดแคมเปญยักษ์ “แม็คยีนส์ ท้าลอง” ...

นางสาวอรศิรี ชินกำธรวงศ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แม็คยีนส์ บริษัท พีเค การ์เม้นท์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เตรียมเปิดแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ “แม็คยีนส์ ท้าลอง” ขึ้นระหว่างวันที่ 1 มีนาคมถึง 15 เมษายนศกนี้ โดยกิจกรรมท้าลองครั้งนี้เกิดจากการที่บริษัทได้ขยายไลน์แนะนำผลิตภัณฑ์แม็คยีนส์ที่ผลิตจากเนื้อผ้าใหม่ๆ ทำให้ยอดขายมีการเติบโตขึ้น 30% ทุกปี จากประสบการณ์ ลูกค้าที่ได้ลองกางเกงยีนส์แม็คจะกลายมาเป็นลูกค้าประจำ โจทย์ดังกล่าวจึงทำให้เกิดไอเดียนี้ขึ้นมาเป็นแคมเปญ “แม็คยีนส์ ท้าลอง” เพื่อหวังจะได้ลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ซึ่งมีอายุระหว่าง 18-30 ปี

ลูกค้าแม็คยีนส์ สามารถร่วมกิจกรรม “แม็คยีนส์ ท้าลอง” ได้ที่เคาน์เตอร์และช็อปแม็คยีนส์ทั่วประเทศที่ร่วมรายการ เพียงเข้าไปลองกางเกงยีนส์รุ่นใด / กี่ตัวก็ได้ แล้วร่วมเล่นเกมท้าลอง เพื่อรับส่วนลด 20-50% หรือรับกางเกงยีนส์ตัวนั้นไปเลยหากโชคดี

นอกจากนี้ ยังมีสิทธิ์รับโชคชั้นที่ 2 เป็นสร้อยคอทองคำ จำนวน 37 รางวัล เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 1,500 บาท กลยุทธ์ที่ใช้ในการเผยแพร่แคมเปญ “แม็คยีนส์ ท้าลอง” ทางบริษัทฯ ได้เลือก “บอย ปกรณ์” เพราะ บอย ปกรณ์ เป็นขวัญใจกลุ่มเป้าหมายกลุ่มใหม่ที่มีคาแรกเตอร์เป็นอิสระ ฉีกกฎเกณฑ์การแต่งกายแบบเดิมๆ เหมาะกับบุคลิกของสินค้าไลน์ใหม่ๆ โดยบอย ปกรณ์ และ Mc Jeans Gang จะพากันถอดยีนส์ท้าลองกลางย่านสีลม ท้าประชาชนทั่วไปและสื่อมวลชนลอง ใครใส่ได้ Mc Jeans ใจดีให้ไปเลย นอกจากนี้จะมีการทำอีเวนต์เพิ่มเติมกับพาร์ทเนอร์ โดยมีกิจกรรมซึ่งรวมที่นี่ด้วยเป็น 2 ครั้งในกรุงเทพฯ จากนั้นจะนำดาราไปท้าลองที่ขอนแก่นและหาดใหญ่ตามลำดับ บริษัทฯ หวังจะได้รายได้จากกิจกรรมดังกล่าวเพิ่มอีก 40 เปอร์เซ็นต์

ขณะเดียวกัน บริษัทฯ ได้นำแม็คยีนส์รุ่น “Tape Line (เทปไลน์)” ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดมาให้ลองในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย โดยเทปไลน์นี้จะเป็นยีนส์ประเภทสกินนี่สำหรับ Unisex ทำให้ใส่สบาย ไม่อึดอัด พอดีหุ่น เป็นฟิตติ้งของคนไทยแท้ ทำให้เสริมหุ่นให้ดูสวยงาม ใส่แล้วพอดี ออกแบบโดยทีมดีไซน์และช่างฟิตติ้งที่มีประสบการณ์มากว่า 30 ปี เพื่อให้แน่ใจว่าได้คุณภาพ ทรงสวย ทันสมัยและเหมาะกับคนไทยอย่างแท้จริ

มาร่วมสนุก กับ “แม็คยีนส์ ท้าลอง” ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 15 เมษายนนี้ ที่เคาน์เตอร์และช็อปแม็คยีนส์ทั่วประเทศที่ร่วมรายการ