วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ๋งสุดๆ เปิด 'เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์' เจาะไลฟ์สไตล์คนเมือง!

“เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ (The Walk Ratchaphruek) ไลฟ์สไตล์มอลล์รูปแบบใหม่ที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย จัดงานเปิดตัวโครงการสุดยิ่งใหญ่บนถนนราชพฤกษ์ พร้อมตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์” เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ The Walk ราชพฤกษ์ ไลฟ์สไตล์มอลล์รูปแบบใหม่บนถนนราชพฤกษ์ที่แรก และที่เดียวในเมืองไทยกับบรรยากาศเอาต์ดอร์ในอินดอร์ ด้วยสถาปัตยกรรมและการตกแต่งสไตล์ Santa Monica Village ที่ครบครันด้วยสินค้าและบริการที่ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ ...

ภายในงานได้รับเกียรติจาก พลเอกเชษฐา ฐานะจาโร อดีตผู้บัญชาการทหารบกและอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน โดยมี พิศิษฐ์ ปัทมสัตยาสนธิ, ขันทอง อุดมมหันติสุข และ เอกลักษณ์  ปัทมสัตยาสนธิ  ผู้บริหารโครงการ The Walk ราชพฤกษ์  ให้การต้อนรับ 

ผู้บริหารหนุ่มของเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ “โจ-เอกลักษณ์ ปัทมสัตยาสนธิ” กล่าวว่า “เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ เป็นไลฟ์สไตล์มอลล์ที่เกิดขึ้นจากแนวคิดที่ต้องการให้เป็นสถานที่สำหรับตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อนหรือคู่รัก ได้ช็อปปิ้งอย่างสะดวกสบายแบบอินดอร์ในบรรยากาศแบบเอาต์ดอร์ที่ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ด้วยการตกแต่งในสถาปัตยกรรมแบบ Santa Monica Village มีร้านค้ามากมาย กว่า 250 ร้านค้า ทั้งร้านอาหาร ธนาคาร ร้านหนังสือ แหล่งรวมสินค้าไอที ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์อย่าง อินเด็กซ์  ลิฟวิ่งมอลล์ ศูนย์การเรียนรู้สำหรับเด็ก Big C มาร์เก็ต รวมถึงตลาดนัดในร่ม หรือ Market Walk ที่มีทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ อาหารให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจเรียกได้ว่ามีครบทุกสไตล์ ในจุดหมายเดียว ที่ The  Walk 

สำหรับบรรยากาศในพิธีเปิดโครงการ The Walk ราชพฤกษ์ เริ่มต้นด้วยการแสดงชุด The Walking Drum Line Show พาเหรดกลองที่สร้างจังหวะตื่นเต้นเร้าใจ  ก่อนเปิดตัวการแสดง Stomp Show กับเซเลบริตี้ ดารา นางแบบ นายแบบชื่อดัง ที่พาเหรดกันมานำเสนอโซนต่างๆ ของ เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ เริ่มด้วยคู่แม่ลูกตุ๊ก ชนกวนันท์ ที่มากับน้องแพรว แพรวพิชชา วัชรคุณ ตัวแทนของน้องๆ วัยซนกับโซน Edutainment จากนั้นเป็นคิวของ เกรซ กาญจน์เกล้า ที่ควง 2 หนุ่ม หยวน นิธิชัย และ กิก  ดนัย ในฐานะหนุ่มสาวผู้รักไอที  ตามมาด้วยนางเอกสุดฮอต คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ ที่มาพร้อมกับหลากเมนูความอร่อยจากร้านอาหารชื่อดัง ปิดท้ายกับหนุ่มหล่อผู้มีสไตล์อย่าง นาวิน ต้าร์ ที่มากับเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านที่มีให้เลือกได้แบบไม่รู้จบจากอินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง อดีตรัฐมนตรีว่าการ กระทรวงอุตสาหกรรม, ณัฐพล  จุฬางกูร, ปัทมวดี เสนาณรงค์, หญิงแอร์-ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, รวิวัลย์ ทานาก้า, อลิสา อัศวโภคิน, อรุณรุ่ง รักศรีอักษร, วิภาภัทร์ ชุณหะวัต, พลอยพรรณ ภัทรธีรานนท์, เสมอกัน เที่ยงธรรม, ศิริกันยา จันทร์สกุลพร, วิภาวี คอมันตร์ และ พรนภา เกียรติศรีชาติ

 

อรุณรุ่ง รักศรีอักษร ทายาทแห่ง คิงส์เพาเวอร์ บอกความรู้สึกถึง เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ ว่า “รุ่งเป็นคนชอบช็อปปิ้ง พอทราบว่า เดอะวอล์ค ซึ่งเป็นของคุณโจเปิด ก็ดีใจ เพราะทราบมาว่านอกจากร้านรวงที่เกี่ยวกับของแต่งบ้าน และร้านอาหารดังๆ แล้ว ที่นี่ยังมีร้านเสื้อผ้าสำหรับช็อปปิ้งให้รุ่งได้เพลิดเพลินอีกด้วย”

ด้านพลอยพรรณ ภัทรธีรานนท์ สาวนักช้อปและนักชิมตัวจริง ให้ความเห็นว่า “ได้มาเดินที่นี่ครั้งแรกก็รู้สึกประทับใจ เพราะมีร้านอาหารชื่อดังหลายๆ ร้านที่วางใจได้ว่าอร่อยจริง ที่เดอะวอล์คยังมีร้านขนมและเบเกอร์รี่อร่อยๆ อีกหลายร้านด้วย พลอยว่าจะมาเดินที่นี่บ่อย เพราะเดินที่เดียวได้ทั้งช้อปทั้งอิ่มท้องจริงๆ ค่ะ”

“ผมชอบอัพเดตเทรนด์แฟชั่นและแต่งบ้าน เมื่อกี้ได้เดินดูรอบๆ เห็นมีทั้งอินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์ ร้านอาหารและร้านเสื้อผ้า ถูกใจผมมาก เพราะไม่ต้องวิ่งไปหลายๆ ที่ มาที่เดียวช้อปได้ครบ ผมว่า เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ตอบโจทย์ คนที่ชอบเดินเล่นในคอมมูนิตี้มอลล์จริงๆ อีกอย่างที่นี่ไม่ร้อนเลยครับ เพราะติดแอร์หมดทั้งตึก” ณัฐพล จุฬางกูร กล่าว

โครงการ เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าสู่ถนนปิ่นเกล้า เป็นโครงการภายใต้กลุ่ม บริษัทอินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์ ใช้งบลงทุนกว่า 1,300 ล้านบาท ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 25 ไร่ โดยต้องการเนรมิตไลฟ์สไตล์มอลล์ แห่งนี้ให้มีบรรยากาศแบบ "Santa Monica Village" เพื่อให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศของความสวยงาม ของสถานที่และการเลือกซื้อสินค้าหรือกินดื่มได้อย่างครบครัน โครงการเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ แบ่งออกเป็น 4 โซน คือ Dining Treasure  ดื่มด่ำกับหลากรสชาติความอร่อย ทั้งร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ ร้านอาหารและภัตตาคารต่างๆ มากมาย ที่ผ่านการคัดสรรเพื่อทุกคนในครอบครัว อาทิ ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ, สตาร์บัคส์คอฟฟี่, Secret Recipe, R Burger, Banana Leaf พร้อมกับเลือกช้อปอาหารสดจาก Big C Market, โซน Digital Zone เปิดโลกเทคโนโลยีให้คอไอทีได้อัพเดต Gadget ใหม่ๆ กันได้ตลอดเวลา, โซน Genius World เติมเต็มโลกแห่งการศึกษากับสถาบันส่งเสริมทักษะและ พัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ของน้องๆ ในทุกช่วงวัยทั้งดนตรี ศิลปะและสถาบันติวเตอร์ชื่อดัง อาทิ KPN, Brian School, Clay Works เป็นต้น  โซนสุดท้ายคือ Living in style ค้นหาแรงบันดาลใจในทุกรูปแบบการใช้ชีวิตกับเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านแบรนด์ดังจากอินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์ และ Market Walk ที่รวมร้านค้าหล่ากหลายรูปแบบให้ช้อปกันแบบจุใจ พร้อมที่จอดรถกว่า 800 คัน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น. พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมสร้างสรรค์ หลากหลายรูปแบบเพื่อเติมเต็มความสุขของทุกคนในครอบครัวกันตลอดทั้งปีอีกด้วย

เชิญสัมผัสกับบรรยากาศของการช็อปปิ้งรูปแบบใหม่ล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่ “The Walk ราชพฤกษ์"

 

“เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ (The Walk Ratchaphruek) ไลฟ์สไตล์มอลล์รูปแบบใหม่ที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย จัดงานเปิดตัวโครงการสุดยิ่งใหญ่บนถนนราชพฤกษ์ พร้อมตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์” เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ The Walk ราชพฤกษ์ ไลฟ์สไตล์มอลล์รูปแบบใหม่บนถนนราชพฤกษ์ที่แรก และที่เดียวในเมืองไทยกับบรรยากาศเอาต์ดอร์ในอินดอร์ 28 ก.พ. 2555 10:53 ไทยรัฐ