วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยอดอาหารสร้างพลัง'ราคะ' ไวอากร้ายังต้องหลบ

บางสิ่งที่ร้อนแรงอย่างเช่น พริกหรือผงกะหรี่ อาจต้องหลบไปก่อน เพราะอาหารที่ร้อนแรงกว่าอย่างเช่น หอยนางรม กล้วยหรือแม้แต่อัลมอนด์ จะกลายเป็นอาหารสำหรับหญิงและชาย ที่ต้องการความเร่าร้อนในขณะทำกิจกรรมบนเตียง

ไทยรัฐออนไลน์ของนำเสนออาหารบำรุงร่างกายจากภายในเพื่อให้กิจกรรมร่วมรักของคุณเร่าร้อนจนตราตรึงใจ ด้วยอาหารง่ายๆ ที่สามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วไป

1. ผักชี, ขึ้นฉ่าย- แม้จะดูว่าเจ้าผักมีกลิ่นฉุนทั้งสองชนิดนี้ไม่น่าจะช่วยเสริมสร้างพลังราคะได้ แต่นักวิทยาศาสตร์ยืนยันมาแล้วว่า มันเป็นแหล่งกระตุ้นกามรมณ์ได้มากทีเดียว เนื่องจากตัวผักทั้งสองชนิดนี้อุดมไปด้วยสารกระตุ้นฮอร์โมนทางเพศสูง ซึ่งส่งผลให้เจ้าหนูของฝ่ายชายตั้งตระหง่าน ส่วนฝ่ายหญิงก็ร้อนแรงพร้อมทุกสถานการณ์

วิธีการรับประทาน : รับประทานดิบๆ แค่ล้างและหั่นพอดีคำ จากนั้นก็แค่กลั้นใจกลืนลงกระเพาะให้หมด

2. หอยนางรมสดๆ จากทะเล - อาหารคลาสสิกปลุกอารมณ์ราคะที่ฮอตฮิตที่สุด หลายคนยกนิ้วให้ "หอยนางรมสดๆ" เพราะในตัวหอยสีขาวเนื้อนุ่มนี้มีส่วนประกอบของแร่ธาตุสังกะสี ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นการเจริญเติบโตของอสุจิในตัวชายหนุ่มให้ปึ๋งปั๋ง และยังมีสารกระตุ้นความต้องการทางเพศอีกด้วย ดังนั้นหากใครต้องการสร้างกิจกรรมรักๆ ใคร่ๆ ให้ประทับใจไม่รู้ลืม ก็มองหาหอยนางรมสดๆ ติดตู้เย็นมันซะตอนนี้

วิธีรับประทาน : แกะหอยออกจากเปลือกและล้างให้สะอาด จากนั้นแช่หอยนางรมในน้ำแข็งตลอดเวลา ส่วนเวลารับประทานแค่บีบมะนาวเล็กน้อย ใส่พริกเพิ่มรสชาติ แค่นี้ก็สามารถรับประทานได้อร่อยและดีต่อน้องหนูของผู้ชายอีกด้วย

3. กล้วย - ผลไม้อุดมด้วยคุณค่าทางอาหารครบครันอย่างกล้วย นอกจากจะช่วยบำรุงร่างกาย ให้พลังงาน และรูปลักษณ์ชวนจิตนาการแล้ว กล้วยยังประกอบไปด้วยธาตุโพแทสเซียมและวิตามิน บี ซึ่งมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างพลังรักที่สมบูรณ์แบบสำหรับฝ่ายชาย ที่รับรองว่าหนุ่มๆ จะมีแรงเหลือเฟือจนสาวๆ ลืมไม่ลงเลยทีเดียว

วิธีรับประทาน : ง่ายๆ แค่ปอกเปลือก แล้วนำเข้าปาก ง่ายเหมือนสำนวน "ปอกกล้วยเข้าปาก" นั่นแหละ

4. อโวคาโด - แม้จะเป็นผลไม้ที่ราคาค่อนข้างสูงไปสักหน่อย แต่ผลสำรวจระบุแล้วว่า วิตามิน บี 6 ในอโวคาโดช่วยเติมโปรตีนที่ร่างกายใช้ในการสร้างพลังงานสำหรับฝ่ายชาย และยังอุดมไปด้วยโพแทสเซียม ซึ่งช่วยให้ฝ่ายหญิงขนลุกซู่ซ่าเฝ้ารอเพลงรักอันหวาบหวาม โดยนักวิจัยการันตีเลยว่า อโวคาโด เหมาะสำหรับสร้างเรี่ยวแรง และอารมณ์รักได้ทั้งชายและหญิงอย่างเหมาะสมที่สุด

วิธีรับประทาน : ผ่าอโวคาโดออกอย่างละครึ่ง ใช้ช้อนตักรับประทานเข้าปากได้เลย หรือจะใช้มีดปอกเปลือกแล้วกัดรับประทานก็ได้เหมือนกัน

5. อัลมอนด์ - ถั่วหลากหลายชนิดและอัลมอนด์เป็นแหล่งของกรดไขมัน ซึ่งมีส่วนเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศของหนุ่มๆ ได้ถึงอกถึงใจ นอกจากนี้กลิ่นของอัลมอนด์ยังหอมอ่อนๆ เรียกความปรารถนาในตัวสาวๆ ได้อย่างไม่รู้ตัว

วิธีรับประทาน : เลือกอัลมอนด์ที่ไม่ผสมน้ำตาลหรือเกลือเลยแม้แต่น้อย หรือถ้ามันรับประทานไม่ไหวจริงๆ ให้บดถั่วเป็นชิ้นเล็กๆ โรยบนขนมปังหรือไอศกรีม ช่วยเพิ่มรสชาติอาหาร และเพิ่มพลังงานให้ร่างกายได้ด้วย.

ข้อมูล : askmen

 

บางสิ่งที่ร้อนแรงอย่างเช่น พริกหรือผงกะหรี่ อาจต้องหลบไปก่อน เพราะอาหารที่ร้อนแรงกว่าอย่างเช่น หอยนางรม กล้วยหรือแม้แต่อัลมอนด์ จะกลายเป็นอาหารสำหรับหญิงและชาย ที่ต้องการความเร่าร้อนในขณะทำกิจกรรมบนเตียง... 17 ม.ค. 2555 14:25 ไทยรัฐ