วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอฟเอชเอ็มเปิด 'FHM GND 2012 BY Durex' เซ็กซี่เรียลลิตี้กระหึ่มวงการ

โดย

อินสไพร์ฯ เตรียมระเบิดขีดความร้อนแรง ขยี้โสตประสาทชายไทยอีกระลอก เปิดตัวการประกวดสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ ในเวที 'FHM GIRLS NEXT DOOR 2012 BY Durex' ให้ 10 สาวที่เข้ารอบสุดท้ายใช้ชีวิตแบบบ้านเอเอฟ พร้อมกิจกรรมสุดเซ็กซี่สนุกๆมากมาย...

นิตยสารเอฟเอชเอ็ม (FHM) นิตยสารผู้ชายยอดนิยมของประเทศไทย ในเครือบริษัทอินสไพร์ เอนเตอร์เทนท์เม้นท์ จำกัด ร่วมกับ บริษัทเรกคิทท์ เบนคีเชอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายถุงยางอนามัยดูเร็กซ์ ประกาศเปิดรับสมัครสาวสวย มากความสามารถเข้าร่วมประกวดการค้นหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ของเมืองไทย ในเวที 'FHM GIRLS NEXT DOOR 2012 BY Durex' ที่เปิดโอกาสให้หญิงสาวอายุ 18-28 ปี ที่มีความมั่นใจ กล้าแสดงออกก้าวสู่การเป็นนางแบบมืออาชีพ ได้ขึ้นปกนิตยสารเอฟเอชเอ็มและเงินรางวัล 200,000 บาท  ภายใต้แนวคิด SEXY REALITY โดยการเปิดแถลงการประกวด ได้รวบรวมเอาบรรดาสาวข้างบ้านจากปีต่างๆ พร้อมแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานคับคั่งที่บริเวณลานชั้น M ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ถนนสุขุมวิท

 


นายวรรคสร โหลทอง กรรมการบริหาร บ.อินสไพร์ฯ กล่าวว่า ในฐานะที่นิตยสารเอฟเอชเอ็มเป้นนิตยสารที่มากไปด้วยเนื้อหาสาระที่ตอบสนองความต้องการของผู้ชาย ส่งผลให้ครองใจผู้อ่านชาวไทยมาตลอดและยังได้รับการสนับสนุนจากผู้อ่าน ในการตอบรับเป็นอย่างดีกับกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะการค้นหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ของเมืองไทย ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 2546 ผ่านรูปแบบการนำเสนอแนวคิดการประกวดใหม่ๆ ขณะเดียวกันก็ได้การตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้หญิง ที่ต้องการโอกาสก้าวสู่การเป็นนางแบบมืออาชีพต่อไป จึงเป็นที่มาของแนวคิดการประกวดในปีที่ 9 ที่จะมีการถ่ายทอดกิจกรรมของผู้เข้าประกวดทางโทรทัศน์ อันเป็นปรากฎการณ์ที่พิเศษสุดสำหรับนิตยสารผู้ชายอันดับ 1 ของประเทศไทย

 

 

 


ด้าน นายจักรพัชร บูรณะบุตร บรรณาธิการ นิตยสารเอฟเอชเอ็ม กล่าวว่า แคมเปญ FHM GIRLS NEXT DOOR 2012 BY Durex ในปี 2012 นี้จะมีไฮไลต์สำคัญอยู่ที่ผู้ชมทุกคน จะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับ ความเซ็กซี่ของสาวๆ ผู้เข้าประกวดที่ จะมาเรียนรู้ทักษะทุกด้านจากผู้มีประสบการณ์ในเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบลงนิตยสาร การโรดโชว์ประชาสัมพันธ์การโหวต การเก็บตัวที่สำคัญในปีนี้ สาวๆ ทั้ง 10 คนที่เข้ามาสู่รอบสุดท้าย จะได้ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านพักร่วมกัน และมีการทำกิจกรรมย่อยๆ ต่างๆ ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และเซ็กซี่อย่างต่อเนื่องทั้งแคมเปญ โดยทุกปีที่ผ่านมาได้กระแสการตอบรับอย่างดี  และมีสาวข้างบ้านร่วมประกวดจำนวนมาก จากกิจกรรมโรดโชว์ทั่วประเทศ และเชื่อว่าในปีนี้จะมีผู้สมัครมากขึ้นกว่าทุกปี

 


ส่วนนายโอ พงษ์เวช ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส ถุงยางอนามัยดูเร็กซ์ กล่าวว่า เพื่อขานรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายที่เป็นชายหนุ่มคนรุ่นใหม่ ดูเร็กซืจึงเข้าเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการประกวด FHM GIRLS NEXT DOOR 2012 BY Durex  โดยที่ผ่านมาดูเร็กซื เป็นพันธมิตรที่ดีกับทางนิตยสารเอฟเอชเอ็มมาโดยตลอด ด้วยการที่มีกลุ่มเป้าหมายตรงกัน ทำให้สามารถขยายฐานลูกค้าได้มากขึ้น จากความสำเร็จในทุกแคมเปญ ทำให้มั่นใจว่า แคมเปญครั้งนี้จะเพิ่มการรับรู้ และขยายลูกค้าไปยังกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้นแน่นอน


สำหรับแคมเปญการประกวด FHM GIRLS NEXT DOOR 2012 BY Durex  เปิดรับสมัครสาวเซ็กซี่ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันที่ 20 ม.ค.2555 และจะเริ่มโรดโชว์การรับสมัคร และกิจกรรมสนุกๆ ตั้งแต่วันที่ 223 ธ.ค.2554 นี้ที่ร้านโสดสโม เอกมัย ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการประกวดที่เว็บไซต์ www.fhm.in.th

 

อินสไพร์ฯ เตรียมระเบิดขีดความร้อนแรง ขยี้โสตประสาทชายไทยอีกระลอก เปิดตัวการประกวดสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ ในเวที 'FHM GIRLS NEXT DOOR 2012 BY Durex' ให้ 10 สาวที่เข้ารอบสุดท้ายใช้ชีวิตแบบบ้านเอเอฟ พร้อมกิจกรรมสุดเซ็กซี่สนุกๆมากมาย... 21 ธ.ค. 2554 04:08 21 ธ.ค. 2554 05:06 ไทยรัฐ