วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยเคล็ดลับอ่อนกว่าวัยจาก 4 สาวคนดัง

เคยเห็นทั้งผลงานเพลง และผลงานละครของสาว นัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้ กระทั่งล่าสุดมาสู่บทบาทของแม่นาคพระโขนงในรูปแบบของละครเวที ซึ่งแม้จะโหมงานหนัก และด้วยวัยที่เพิ่มขึ้น แต่ก็ไม่สามารถทำให้สาวนัทคลายความสวยและความสาวได้เลย โดยเฉพาะผิวพรรณที่ดูกระจ่างใส งานนี้เลยไม่แปลกใจว่าทำไมผลิตภัณฑ์โอเลยโททัล เอ็ฟเฟ็คส์จึงจีบสาวนัทมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ต่อ ซึ่งในงาน“Unbeatable Technology in Fighting 7 Signs of Ageing” สาวนัทจึงไม่พลาดมาชวนเพื่อนสาวในวงการมาร่วมแชร์ประสบการณ์ความงามที่เซ็นทรัลเวิล์ด เมื่อเร็วๆนี้

สำหรับ 4 เพื่อนสาวที่สาว นัท มีเรียชวนมาร่วมแชร์ประสบการณ์หลังจากได้ลองใช้โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ได้แก่ พิตต้า ณ พัทลุง, นาเดีย นิมิตรวานิช และแพรวา พงศธร ซึ่งทั้ง 4 สาว ก็พร้อมใจการันตีและมั่นใจในประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าครีมขวดเดียวเอาอยู่จริงๆโดยสาวนัท มีเรีย บอกว่า ล่าสุดกับบทบาทการแสดงละครเวทีทำให้เราต้องออกกำลังค่อนข้างมาก เพราะการแสดงละครเวทีต้องใช้พลังเยอะ เจอทั้งแสงไฟทั้งฝุ่น ในเรื่องการแสดงออกทางหน้าตาก็ต้องแสดงออกค่อนข้างมาก เล่นใหญ่เลย ดังนั้นเราก็ต้องระวัง ต้องมีตัวช่วยที่ดี เพื่อให้เรามั่นใจว่าผิวหน้าเราได้รับการดูแลเป็นอย่างดี อย่างโอเลย์เราใช้มาตลอดตั้งแต่สมัยคุณแม่สมัยอยู่อเมริกาขณะที่ นาเดีย นิมิตรวานิช นักแสดงและพิธีกรสาวคนเก่ง ก็ออกตัวก่อนเลยว่า เดี๋ยวนี้ถ้ามีคนชมว่าสวยยังไม่รู้สึกปลื้มเท่าไหร่ แต่ถ้าชมว่าเด็กนี่ปลื้มมาก เพราะต้องยอมรับว่าด้วยวัยที่มากขึ้น ผู้หญิงก็ต้องกลัวเรื่องริ้วรอยเป็นธรรมดา อย่างตัวเองแต่ก่อนเห็นได้ชัดเลยว่าทำงานนอนดึกไม่เป็นไร แต่เดี๋ยวนี้พอนอนดึกตื่นเช้ามาจะรู้สึกว่าหน้ายู่ มันเด้งเหมือนแต่ก่อน ซึ่งนั่นเป็นสัญญาณว่าเราต้องหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นด้วย ซึ่งที่ผ่านมาก็จะใช้การลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆไปเรื่อยๆ รวมทั้งถามรุ่นพี่ว่ามีอะไรดีๆ ที่ทำให้สวยนาน

ฟังเคล็บลับของแบรนด์แอมบาสเดอร์ไปแล้ว คราวนี้ไปฟังเคล็บลับการดูแลผิวหน้าของเหล่าเซเล็บบริตี้ดีกว่า เริ่มจากสาวพีอาร์คนเก่งอย่าง น้ำหวาน-ภาวดี อิศรางกูล ณ อยุธยา บอกว่าปกติจะเน้นดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ พวกผักผลไม้ แต่ในส่วนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจะใช้แค่ไม่กี่ตัว  เฉพาะทาใต้ตา บำรุงผิวไม่ให้แห้งเท่านั้น ซึ่งแม้จะไม่ค่อยได้ใช้ แต่สาวน้ำหวานก็มีเคล็บลับส่วนตัวทำเป็นประจำ ซึ่งเธอบอกว่าได้จากการอ่านทริป เพื่อสุขภาพตามนิตยสารต่างๆ ซึ่งทำไม่ยาก แค่เอาน้ำมะนาวมาผสมกับน้ำมันคาโมมายด์จากนั้นเอาไปแช่แข็งแล้วก็เอามาถูหน้า จะช่วยให้ผิวหน้าตึงและชุ่มชื้น


ด้านสาวแพร-แพรวา พงศธร บอกว่าไม่ได้มีเคล็ดลับอะไรเป็นพิเศษ แต่จะเน้นพักผ่อนมากๆ ยิ่งวันไหนสามารถพักผ่อนได้มากกว่า 10 ชั่วโมงยิ่งดี เพราะตื่นขึ้นมาจะรู้สึกว่าหน้าใส  แต่ก็ไม่ได้พักผ่อนได้ยาวขนาดนั้นทุกวัน ก็ใช้ดูแลเรื่องอาหารการกินด้วย พยายามดื่มน้ำมากๆ

งานนี้ยังมีเหล่าคนดังมาร่วมงาน อาทิ พิม-สุกัณศีล, ณัฐนิช โชติสรยุทธ์, ชรริน  อิศรางกูร ณ อยุธยา,กรกนก ยงสกุล,  กรุณา วัจนะพุกกะ, ฐิตินันท์  เกียรติไพบูลย์, ฉัตรทิพย์ จันทร์เลิศฟ้าจากทั้งแวดวงการแสดง และแวดวงเซเล็บบริตี้ ที่จะมาเผยเคล็ดลับความงามแบบไม่มีกั๊ก... 26 ก.ค. 2552 15:28 27 ก.ค. 2552 11:11 ไทยรัฐ