วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บ้าน เด็กแนว ผู้ชาย แฟชั่น เซ็กซี่สุโค่ย…' นิตยสารออกใหม่ 5 เล่ม หร่อยจังฮู้ !!

มาตามนัดกับโปรแกรมหนังสือออกใหม่ ที่ไทยรัฐออนไลน์นำมาเสิร์ฟให้คุณผู้อ่าน เล่มไหนเจ๋งอย่างไรเหมือนเดิม แต่รับประกันความสยิวกิ้ว ไปดูกันเลย...


FHM สำนักพิมพ์ Inspire Entertainment

ปกฉบับนี้มาเซ็กซี่ เร้าร้อนกับ แพร-พริมพิศา วัชรคีรินทร์ พิธีกรสาวที่มาในชุดชั้น
ในสุดเซ็กซี่ ที่หนุ่มๆ จะต้องหลงใหล คลั่งไคล้ในตัวเธอ อีกทั้งในเล่มยังมีเรื่องราวกิจกรรมสุดซ่านให้ทำอย่าง 20 D.I.Y SEX TOYS ประดิษฐ์ของเล่นผู้ใหญ่ด้วยตัวเองสำหรับผู้ชายขี้เหงาที่อยากมีตัวช่วยผ่อนคลายแบบสนุกๆ ด้วยของเล่นที่
ทำจากของใช้ภายในบ้าน อาทิ สบู่ก้อน ลูกโป่งดัด แก้วน้ำ และฟองน้ำ ครัวซอง หมอนข้าง เนื้อหมู แตงโม หรือขนมพาย ที่จะทำให้การผ่อนคลายของคุณผู้ชายสนุกตื่นเต้นยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีเรื่องเด็ดๆ อย่างล้วงลึกถึงจุดเสียวเพื่อเกี่ยวเธอ
ขึ้นสวรรค์อีกด้วย


HAMBURGER MAGAZINE สำนักพิมพ์ เดย์โพเอทส์ จำกัด

ฉลองครบรอบ 10 ปีของนิตยสาร HAMBURGER ด้วยนิตยสารเล่มหนาที่บรรจุเนื้อหาอย่างแน่นเอาใจคนรักดนตรี ที่จับเอาศิลปินคนรุ่นใหม่กว่า 30 ศิลปิน ที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว มารวมไว้ในนิตยสารเล่มนี้ อาทิ วงไอดอลเด็กแนวอย่างอพาร์ตเมนต์คุณป้า, แสตมป์นักร้องเสียงหล่อ, ตูน บอดี้สแลม ขวัญใจชาวร็อก, เกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่อย่าง Girly Berry, เต๋า คชา คู่ฮอต AF8, วงสุดฮอตอย่าง กรู๊ฟไรเดอร์ส และศิลปินอีกมากมาย จะถือว่าพลาดมากหากไม่ได้จับจองเป็นเจ้าของสักเล่ม


my home สำนักพิมพ์ อมรินทร์พรินติ้งแอนพับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

คอนเซ็ปต์ my home ในฉบับนี้ เป็นการเสนอไอเดียการมิกซ์แอนด์ แมทซ์ ผสมบ้านผสานรัก ที่เสนอเทคนิคการตกแต่งด้วยวิธีผสมผสานอย่างกลมกลืนและลงตัว ตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกสไตล์ไปจนถึงการนำของมาตกแต่งรวมกัน ให้ดูเข้ากันและไปด้วยกันได้ จากบรรดาเหล่ากูรูต่างๆ นอกจากนั้นยังมีเรื่องราวน่าสนใจอีกมากมายเช่นไอเดียการจัดสวนลอยฟ้าบนโฮมออฟฟิศที่ใช้สวนเชื่อมต่อพื้นที่ระหว่างตึกสองตึก เป็นสวนดาดฟ้า ที่มีเคล็ดลับในการทำสวนลักษณะนี้มาฝากกัน


GM   สำนักพิมพ์ มัลติมีเดียจำกัด (มหาชน)

พิเศษกับ GM  ครบรอบเล่มที่ 400 ด้วยบทสัมภาษณ์คนหนุ่มวัย 40 ที่ว่ากันว่าหนุ่มในวัยนี้เป็นพลังขับเคลื่อนสังคมไทย กับ 10 คน 10 สาขาอาชีพ ในทัศนะของตัวเองต่อประเทศนี้ และจะช่วยประเทศของพวกเขาได้อย่างไร อาทิ บอย โกสิยพงษ์ เจ้าพ่อเพลงแห่งค่าย LOVE IS , เป็นเอก รัตนเรือง ผู้กำกับแนวหน้าของเมืองไทย, ภิญโญ ไตรสุริยธรรมา พิธีกรฝีปากกล้ารายการตอบโจทย์ เป็นต้น ความเข้มข้นในเล่มยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีเรื่องราวที่เป็นประเด็นที่ยังเกาะกระแสอยู่อย่างเรื่องของ สตีฟ จ๊อบส์ และยังมีบทสัมภาษณ์พิเศษของTyler BruLe แห่งนิตยสารสุดฮิป Monocleอีกด้วย


a day สำนักพิมพ์ เดย์โพเอทส์ จำกัด

a day ฉบับ135 มาในธีม "LIFE " ที่คว้าเด็กน้อยน่ารักจ้ำม่ำ มาขึ้นปกเรียกรอยยิ้ม นายแบบตัวน้อยคนนี้เป็นลูกหัวแหวนของคุณเชาวเลข สร่างทุกข์ บอสใหญ่แห่งค่ายสมอลล์รูม แต่ความน่าสนใจอยู่ที่บทสัมภาษณ์คนอายุ 1-100 ปี ว่าด้วยสิ่งที่คนเรียนรู้และรู้สึกในแต่ละช่วงวัย พร้อมทั้งฟังเสียงกว่าครึ่งร้อยจากอาสาสมัครช่วยน้ำท่วม และไม่ควรพลาดคอลัมน์เด็ดอย่าง LIFE BEHIND SANDBAGS กับมุมมองความคิดและชีวิตหลังกระสอบทรายของ ศศิน เฉลิมลาภ ที่เชื่อว่าในตอนนี้คงมีน้อยคนนักที่ไม่รู้จักเขาผู้นี้.

 

มาตามนัดกับโปรแกรมหนังสือออกใหม่ ที่ไทยรัฐออนไลน์นำมาเสิร์ฟให้คุณผู้อ่าน เล่มไหนเจ๋งอย่างไรเหมือนเดิม แต่รับประกันความสยิวกิ้ว ไปดูกันเลย... 30 พ.ย. 2554 17:19 ไทยรัฐ