วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอสเต้ ลอเดอร์ เปิดตัว 3 พรีเซนเตอร์สุดฮอตแห่งยุค

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ทุกอย่างเลยต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ ซึ่งรวมไปถึงการคัดเลือกนางแบบโฆษณาระดับชั้นนำ มาเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่มีหลากหลายสไตล์ ตามคอนเซปต์ที่ยึดถือมาตลอดว่า ' ผู้หญิงทุกคนสวยได้'

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ สำหรับแบรนด์เครื่องสำอางเอสเต้ ลอเดอร์ ซึ่งได้เฟ้นหานางแบบที่มีความเหมาะสม เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ๆของแบรนด์ โดยได้นางแบบตัวแทนของผู้หญิง ในแบบ เอสเต ลอเดอร์ มาแรงแห่งยุคถึง 3 คนด้วยกัน คือ Constance Jablonski จากประเทศฝรั่งเศส Liu Wen จากประเทศจีน และ Joan Smalls จากเปอร์โตริโก ผู้หญิงสมัยใหม่มีความงามในแบบสากล ที่มีความแตกต่างด้านเชื้อชาติ จึงสามารถสะท้อนฐานผู้บริโภคที่หลากหลายแผ่ขยายกว้างขึ้น

ทั้งนี้ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ ที่ถือเป็นโฆษณาชุดแรกของ เอสเต ลอเดอร์ ที่ทั้ง 3 ปรากฏตัวด้วยกัน เพื่อสื่อให้ผู้หญิงทุกเชื้อชาติ ที่ต้องการสวยในแบบที่เธอเป็น พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ldealist Even Skin tone llluminator และ ldealist Cooling Eye llluminator ถ่ายทอดโดยช่างภาพ Craig McDean  ในเดือนมิถุนายน ค.ศ.2011 นี้

ทั้งนี้ในเดือน ก.ค. ค.ศ. 2011 เปิดตัว "ภาพแห่งไอคอน" นางแบบตัวแทนผู้หญิงทั่วโลก 4  คน Hilary Rhoda, Constance Jablonski, Liu Wen และ Joan Smalls ในชุดสีขาวบริสุทธิ์ สื่อความสง่างามสะท้อนบุคลิกภาพ และสไตล์เฉพาะตัวของนางแบบแต่ละคน การนำภาพโฆษณาสุดคลาสสิก ที่มิสซิสเอสเต ลอเดอร์ เคยสร้างสรรค์ไว้กลับมาตอกย้ำว่า ผู้หญิงสมัยใหม่ไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ใด สีผิวและสีผมแบบไหน ก็ล้วนแสดงให้เห็นพลังและความมั่นใจว่า เธอสวยในรูปแบบที่เธอเป็น เพื่อทำให้คอนเซ็ปต์ "ผู้หญิงทุกคนสวยได้" ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

 

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ทุกอย่างเลยต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ ซึ่งรวมไปถึงการคัดเลือกนางแบบโฆษณาระดับชั้นนำ มาเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่มีหลากหลายสไตล์ ตามคอนเซปต์ที่ยึดถือมาตลอดว่า ' ผู้หญิงทุกคนสวยได้' 31 พ.ค. 2554 15:18 ไทยรัฐ